fbpx

BAC A BANK Kết nối dịch vụ qua cổng thanh toán trực tuyến VNPAY

Ngày 20/11/2019, chính thức hoàn thiện kết nối dịch vụ thanh toán trực tuyến cho các chủ thẻ có tài khoản tại BAC A BANK qua cổng thanh toán VNPAY.

Với sự phát triển nhanh chóng của thời đại 4.0, thời đại của công nghệ và internet. Mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là sự có mặt của phương thức thanh toán trực tuyến. Nhanh chóng, đơn giản, quản lý chi tiêu và tài chính hiệu quả là điểm mạnh không thể phủ nhận của hình thức này. 

Chủ thẻ BAC A BANK từ nay hoàn toàn có thêm những sự lựa chọn thanh toán ngày một tối ưu với hình thức thanh toán trực tuyến qua cổng VNPAY. Giúp khách hàng có thể mua và thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại website https://www.vban.vn/ và tại các website TMĐT có kết nối dịch vụ với cổng thanh toán VNPAY.

Ngoài hình thức thanh toán trực tuyến bằng số thẻ, thì hình thức thanh toán bằng QR PAY trên ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking cũng là một sự lựa chọn tối ưu cho chủ thẻ mỗi lần giao dịch. Với duy nhất cổng thanh toán VNPAY, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn đa dạng 2 phương thức thanh toán giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Tin tức khác