fbpx

Đã tìm ra chủ nhân giải đặc biệt trúng xe máy SH trong chương trình “QR Pay – Quét mã trúng vàng”

Sáng ngày 29/10/2018 vừa qua, VNPAY đã phối hợp cùng ngân hàng Vietcombank tổ chức buổi lễ trao thưởng Giải đặc biệt của chương trình khuyến mại “QR Pay – Quét mã trúng vàng” – là một xe máy SH 125i trị giá 86 triệu đồng. Chủ nhân của giải thưởng là chị Trần Thị Trà My, khách hàng sử dụng ứng dụng VCB-Mobile B@nking để quét mã VNPAY-QR thanh toán khi đi mua hàng tại cửa hàng Ô mai Hồng Lam.

Buổi lễ trao thưởng được tổ chức long trọng tại trụ sở chính của ngân hàng Vietcombank, với sự tham gia của đại diện ngân hàng, Bà Đậu Thị Kim Nhung – Phó phòng P. Quản lý bán sản phẩm bán lẻ, đại diện VNPAY Bà Nguyễn Ánh Tuyết – Giám đốc Khối kinh doanh, cùng nhiều khách mời đến từ các đơn vị chấp nhận thanh toán mã VNPAY-QR.

Nhằm mục đích gia tăng thêm lợi ích cho khách hàng, từ ngày 15/7 – 15/9/2018, VNPAY phối hợp cùng ngân hàng Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “Quét mã trúng vàng”. Theo đó, khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn bằng mã QR khi đi ăn uống, mua sắm, di chuyển… sẽ được giảm giá lên tới 200.000đ, cùng cơ hội nhận 1 chỉ vàng mỗi tuần và tham gia quay thưởng trúng xe SH 125i, tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên tới 8,5 tỉ đồng.

Trước đó vào ngày 25/9, tại trụ sở chính của VNPAY đã diễn ra lễ quay thưởng giải Đặc biệt. Dưới sự chứng kiến công khai, minh bạch của đông đảo khách hàng, ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của phần quà có giá trị này là chị Trần Thị Trà My đến từ Hà Nội.

Khách hàng Trần Thị Trà My nhận giải đặc biệt của chương trình “Quét mã trúng vàng”

Bà Nguyễn Ánh Tuyết, Giám đốc Khối kinh doanh VNPAY lên trao thưởng

Đại diện các đơn vị VNPAY, Vietcombank, Hồng Lam chụp hình lưu niệm cùng khách hàng may mắn nhất của chương trình

Chia sẻ tại buổi lễ trao thưởng, chị Trà My xúc động chia sẻ: “Là một khách hàng tiêu dùng hiện đại nên mình đã nhanh chóng lựa chọn giải pháp quét mã VNPAY-QR ngay từ khi giải pháp này vừa xuất hiện. Mình lựa chọn QR Pay bởi sự dễ dàng, tiện lợi mà nó mang lại chứ không hề nghĩ có niềm vui lớn ngày hôm nay. Trước đó mình cũng đã chia sẻ rất nhiều về giải pháp thanh toán tuyệt vời này cho người thân, bạn bè nhưng sau ngày hôm nay chắc chắn sẽ phải chia sẻ nhiều hơn nữa”

Cũng có mặt tại buổi lễ, đại diện đơn vị Hồng Lam phát biểu: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi khách hàng quét VNPAY-QR tại Hồng Lam may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình. Ngay từ khi VNPAY-QR mới xuất hiện, chúng tôi đã nhận thấy sự tiện lợi của giải pháp thanh toán này và nhanh chóng triển khai trên toàn hệ thống. Bên cạnh việc dễ dàng triển khai, tiết kiệm chi phí đầu tư thì giải pháp này còn được khách hàng đặc biệt yêu thích. Trước đây có nhiều khách hàng ra tới cửa hàng, phát hiện mình quên tiền, quên thẻ mà không thể mua hàng của chúng tôi, nhưng giờ thì chuyện này đã không xảy ra vì Hồng Lam đã có VNPAY-QR. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục tích hợp giải pháp thanh toán này lên website thương mại điện tử của Hồng Lam”

Cũng trong thời gian này, VNPAY đang triển khai chương trình khuyến mại “Quét QR Pay – Giảm ngay 10%”. Cụ thể, từ ngày 16/09/2018 – 31/12/2018, nhập mã ‘QR10’ khi thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, khách hàng sẽ được giảm ngay 10% trên mỗi hóa đơn. Chi tiết chương trình xem tại: www.vnpayqr.vn

Tin tức khác

Leave a Reply