fbpx

Đặt vé máy bay siêu tốc 24/7 với ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Thao tác đơn giản, thanh toán nhanh gọn, có nhiều thời gian cân nhắc lựa chọn chuyến bay tối ưu nhất về giá cả lẫn thời gian… là những điểm ưu việt khi khách hàng chọn mua vé thông qua ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Nhằm hướng đến các giải pháp thanh toán thông minh trên ứng dụng ngân hàng với mục đích ứng dụng không đơn thuần để chuyển khoản mà còn phát triển các tiện ích khác. VNPAY tích hợp dịch vụ đặt vé máy bay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng.

Thay vì phải lên từng website bán vé máy bay riêng lẻ hoặc đặt mua qua các bên trung gian như đại lý bán vé của các hãng hàng không, khách hàng có thể chủ động mua vé trực tiếp trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile để tiết kiệm thời gian và tránh phát sinh chi phí.

Đặt vé máy bay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile đơn giản, tiện lợi

Anh Quang Minh –nhân viên trong lĩnh vực (28 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây, mỗi lần cần đặt vé tôi phải mò lên các website bán vé để tìm mua, ngồi nhập các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản khá phức tạp. Khi sử dụng tiện ích đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng các thao tác đặt vé được đơn giản hóa, thanh toán nhanh tránh được sai sót nên tôi rất yên tâm về tính an toàn và bảo mật”.

Đại diện VNPAY – đơn vị phát triển tiện ích đặt vé máy bay trực tuyến trên ứng dụng của VietinBank và gần 20 ứng dụng ngân hàng khác tại Việt Nam – cho biết: “Sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay thông qua ứng dụng di động, khách hàng yên tâm về tính bảo mật và an toàn do việc thanh toán được xác thực giao dịch bằng mật khẩu hoặc OTP (vân tay hoặc FaceID)”.

Được biết, ngoài sự thuận tiện trong thanh toán, ứng dụng còn liên kết và cung cấp thông tin tổng hợp về hành trình và mức giá của hơn 30 hãng hàng không. Các thông tin này được hiển thị real-time, giảm thiểu thời gian vào từng website riêng lẻ để so sánh vé. Các chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… Với tính năng này, việc hủy, hoàn vé hay thay đổi lịch trình, mua bổ sung dịch vụ cũng được hỗ trợ nhanh chóng.

Chị Mỹ Hà – nhân viên văn phòng (32 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Điều mình hứng thú nhất khi đặt vé máy bay trên VietinBank iPay Mobile là nhanh gọn. Chỉ cần đăng nhập ứng dụng, xác thực thông tin, chi phí mua vé sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản ứng dụng. Vì vậy, quy trình tìm kiếm – đặt vé – thanh toán được thực hiện chỉ trong vài phút, rất tiện lợi với những người thường xuyên đi công tác như mình.”

Các bước đặt vé máy bay trên VietinBank iPay Mobile

Hướng dẫn thao tác đặt vé đơn giản trên VietinBank iPay Mobile:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng, chọn tính năng Đặt vé máy bay.

Bước 2: Lựa chọn hành trình bay (thời gian, địa điểm).

Bước 3: Nhập thông tin hành khách bay

Bước 4: Thanh toán và xác thực giao dịch. Quá trình đặt vé hoàn tất.

Nhận vé điện tử qua tin nhắn và email.

Tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại đây:

  

Ứng dụng di động của các ngân hàng tích hợp tiện ích đặt vé máy bay:

– Agribank: Agribank E-Mobile Banking

– Vietcombank: VCB-Mobile B@nking/ VCBPAY

– BIDV: BIDV SmartBanking

– VietinBank: VietinBank iPay Mobile

– VPBank: VPBank Online

– Eximbank: Eximbank Mobile Banking

– SCB: SCB Mobile Banking

– NCB: NCB Smart

– Indovina Bank: IVB Mobile Banking

– SHB: SHB Mobile

– Nam A Bank: Nam A Bank Mobile Banking

– MB: MB Bank

– ABBank: ABBANKmobile

– LienVietPostBank: LienVietPostBank Mobile Banking

– HDBank: HDBank mBanking

– Sacombank: Sacombank Pay

– Vietbank: Vietbank Digital

Tin tức khác