fbpx

Đặt vé xem phim, đặt phòng khách sạn, mua vé tàu nhanh chóng trên HDBank mBanking

Từ ngày 27/09, ứng dụng HDBank mBanking bổ sung thêm nhiều tính năng mới bao gồm đặt vé xem phim, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu giúp khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh gọn mọi lúc, mọi nơi.

Nhằm hướng tới các giải pháp thanh toán thông minh, tiện lợi, ứng dụng HDBank mBanking mang đến hệ sinh thái tiện đa tiện ích phục vụ nhiều nhu cầu của người dùng như thanh toán QR Pay, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay … và mới đây là đặt vé xem phim, đặt phòng khách sạn và đặt vé tàu.

Với tính năng đặt vé xem phim người dùng chỉ cần chạm nhẹ trên màn hình ứng dụng chọn tính năng Mua vé xem phim, chọn rạp, phim và suất chiếu bạn muốn xem, sau đó xác thực giao dịch trong vài giây. Quá trình đặt vé thành công.

Không cần phải chen lấn, xếp hàng mà vẫn chọn được chỗ ngồi đẹp. Khách hàng có thể đặt vé xem phim của tất cả các rạp BHD, Galaxy, Trung tâm chiếu phim Quốc gia và nhiều rạp khác trên toàn quốc.

Màn hình đặt vé xem phim thân thiện và đơn giản với người dùng.

Với tính năng Đặt phòng khách sạn người dùng có thể thảnh thơi đặt phòng bất cứ khi nào. Cho dù đi du lịch hay đi công tác thì việc book phòng sẽ nhẹ nhàng và thuận tiện hơn nhiều. Chỉ cần lựa chọn địa điểm, thời gian, thêm các tiêu chí lựa chọn như hạng khách sạn, mức giá mong muốn, ứng dụng sẽ tự đồng đề xuất các khách sạn phù hợp.

Tính năng đặt phòng khách sạn trên ứng dụng HDBank mBanking.

Nếu như trước đây khách hàng phải trực tiếp ra điểm bán vé hay cần thực hiện nhiều thao tác khi mua vé trên website trực tuyến. Từ nay với ứng dụng HDBank mBanking chỉ chưa đầy 1 phút khách hàng đã có thể dễ dàng mua vé tàu.

Để đặt vé tàu, khách hàng mở ứng dụng chọn Đặt vé tàu. Lựa chọn ga đi, ga đến, thời gian, số lượng hành khách…ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến tàu, được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình hành trình phù hợp. Sau khi đặt xong, hệ thống sẽ gửi SMS/Email thông tin vé cho khách hàng.

Được biết, đa số người dùng hài lòng khi giao dịch trên ứng dụng HDBank mBanking bởi sự đơn giản, thuận tiện. Để trải nghiệm sự tiện lợi mà ứng dụng mang lại bạn có thể tải ngay tại: App Store hoặc Google Play

Tin tức khác