Đối tác

Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, VNPAY đã liên kết, hợp tác với 31 ngân hàng, 7 công ty viễn thông, các trường học và hơn 40 doanh nghiệp thương mại điện tử đưa ra nhiều giải pháp thanh toán đơn giản, tiện lợi như: Mobile Banking, Nạp tiền điện thoại VnTopup, Thanh toán hóa đơn VnPayBill, Ví điện tử VnMart, Sim đa năng, Cổng thanh toán VnPayment…

Ngân hàng

 • Agribank - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

  Thành lập ngày 26/3/1988, đến nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank là Ngân hàng thương mại hàng đầu giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế Việt Nam, đặc biệt là đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

 • BIDV - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

  Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước (Tập đoàn), với các lĩnh vực kinh doanh: Ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính.

 • Vietcombank - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chính thức hoạt động với tư cách là một Ngân hàng TMCP vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

 • VietinBank - Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam

  Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam.

 • ACB - Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

  Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB), chính thức đi vào hoạt động kinh doanh sau ngày 4 tháng 6 năm 1993.

 • DongA Bank - Ngân hàng TMCP Đông Á

  Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) hoạt động theo phương châm “Bình dân hoá dịch vụ ngân hàng - Đại chúng hoá công nghệ ngân hàng”, hướng đến một ngân hàng đa năng – một tập đoàn dịch vụ tài chính vững mạnh.

 • ABBANK - Ngân hàng TMCP An Bình

  Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) là một trong 10 ngân hàng TMCP có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam hiện nay, với trên 4.200 tỷ đồng. Sau hơn 18 năm thành lập và phát triển, ABBANK đã trở thành cái tên thân thuộc với hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp và trên 100.000 khách hàng cá nhân tại 29 tỉnh thành trên cả nước thông qua mạng lưới hơn 133 chi nhánh/ phòng giao dịch.

 • BAOVIET Bank - Ngân hàng TMCP Bảo Việt

  Là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt, sự ra đời của Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc giữa Bảo hiểm - Ngân hàng - Chứng khoán, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo cho sự phát triển bền vững, toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt.

 • Shinhan Bank - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

  Shinhan là một tổ chức của những cá nhân với những tính cách khác biệt nhưng mang trong mình một lý tưởng duy nhất đó là “ Mang lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 • BIDC - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia

  Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia (BIDC) là ngân hàng được thành lập dựa trên sự tái cấu trúc lại Prosperity Investment Bank Plc (PIB). BIDC là ngân hàng có vốn điều lệ lớn thứ hai tại Campuchia, được tổ chức theo mô hình ngân hàng hiện đại, kinh doanh đa năng, tổng hợp, cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng trên cơ sở nền tảng công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn mực ngân hàng quốc tế.

 • Citibank - Ngân hàng Citi Việt Nam

  Ngân hàng Citi Việt Nam (Citibank Vietnam) là một trong các ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam với các chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tạo thành một mạng lưới liên kết trải rộng khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

 • GP Bank - Ngân Hàng TM TNHH Một Thành Viên Dầu Khí Toàn Cầu

  GPBank cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ tài chính - ngân hàng tầm cỡ quốc tế như: tiết kiệm - tiền gửi, tín dụng bảo lãnh, thanh toán quốc tế, dịch vụ tài chính - du học, kinh doanh ngoại tệ, dịch vụ thẻ, dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking... và nhiều dịch vụ ngân hàng khác dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

 • Eximbank - Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam

  Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

 • HDBank - Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TPHCM

  HDBank là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước với vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng. Đến thời điểm cuối năm 2010, HDBank đã đạt được mức vốn điều lệ là 3.000 tỷ đồng.

 • IVB - Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn Indovina

  Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn Indovina (IVB) là Ngân hàng liên doanh đầu tiên của Việt Nam với các bên liên doanh là Ngân hàng Công thương Việt Nam và Ngân hàng Cathay United (CUB) của Đài Loan - tập đoàn tài chính lớn nhất Đài Loan với tổng tài sản lên tới 105,78 tỷ USD (tính tới ngày 31/12/2006).

 • LienVietPostBank - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 • Maritime Bank - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

  Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) chính thức thành lậpngày 08/06/1991. Maritime Bank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. Các cổ đông sáng lập bao gồm: Cục Hàng Hải Việt Nam, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam…

 • MBBank - Ngân hàng TMCP Quân Đội

  Trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, hướng tới vị trí trong top 3, với định vị là một ngân hàng cộng đồng, có đội ngũ nhân viên thân thiện và điểm giao dịch thuận lợi.

 • MHB - Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long

  Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) là ngân hàng thương mại hoạt động đa năng, đóng vai trò chủ đạo trong cho vay phát triển nhà ở, xây dựng kết cấu hạ tầng, hoạt động an toàn, hiệu quả, đồng thời cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tài chính của một ngân hàng hiện đại.

 • Nam A Bank - Ngân hàng TMCP Nam Á

  Từ những ngày đầu hoạt động, Ngân hàng Nam Á chỉ có 3 chi nhánh với số vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu đầy khó khăn và thách thức, Ngân hàng Nam Á đã không ngừng lớn mạnh, có mạng lưới gồm hơn 50 địa điểm giao dịch trên cả nước. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng gấp 600 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng gấp 20 lần.

 • NCB - Ngân hàng TMCP Quốc Dân

  Được thành lập từ năm 1995, trải qua hơn 15 năm hoạt động, Ngân hàng TMCP Quốc dân đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường tài chính – tiền tệ thể hiện qua sự tăng trưởng nhanh chóng và ổn định cả về quy mô tổng tài sản, vốn điều lệ lẫn hiệu quả kinh doanh.

 • OCB - Ngân hàng TMCP Phương Đông

  Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được thành lập theo giấy phép hoạt động số 0061/NH – GP ngày 13/04/1996 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Với phương châm hoạt động là phát triển theo mô hình hiện đại hướng tới khách hàng, hiệu quả và bền vững, OCB luôn đẩy mạnh xây dựng một tập thể cán bộ nhân viên giỏi về nghiệp vụ, năng động, hiểu rõ nhu cầu từng đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp thiết thực, tối ưu hoá các giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

 • PG Bank - Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

  Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. Sự kiện chuyển đổi sang mô hình ngân hàng TMCP đô thị và đổi tên thành PG Bank là dấu mốc quan trọng, tạo tiền đề giúp PG Bank bắt kịp tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế, tiến từng bước vững chắc trên con đường trở thành một ngân hàng thương mại đa năng hàng đầu Việt Nam.

 • OceanBank - Ngân hàng TMCP Đại Dương

  Thành lập năm 1993 và chuyển đổi mô hình hoạt động từ năm 2007, với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự và quyết tâm của những người quản trị ngân hàng, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng cũng như từng bước gây dựng được niềm tin vững bền trong lòng công chúng.

 • PVCOMBANK - Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam

  Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2013, trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

 • Sacombank - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

  Sacombank thành lập ngày 21/ 12/ 1991, hiện thuộc Top 5 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với chiến lược phát triển là kiên trì định hướng trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Khu vực, trong đó chú trọng vào yếu tố an toàn, hiệu quả và bền vững. Hiện vốn điều lệ của Sacombank đạt trên 18.852 tỷ đồng.

 • Co-opBank - Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam

  Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) là tổ chức tín dụng hợp tác được thành lập theo văn bản số 6901/KTTH ngày 09 tháng 12 năm 1994 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 162/QĐ - NH5 ngày 08/6/1995 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; Hội sở chính đặt tại Hà Nội.

 • SCB - Ngân hàng TMCP Sài Gòn

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2012 trên cơ sở hợp nhất tự nguyện 3 ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Ngân hàng TMCP Đệ Nhất (Ficombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa (TinNghiaBank). Đây là bước ngoặt trong lịch sử phát triển của cả ba ngân hàng, đánh dấu sự thay đổi về quy mô tổng tài sản lớn hơn, phát triển vượt bậc về công nghệ, mạng lưới chi nhánh phát triển rộng khắp cả nước và trình độ chuyên môn vượt bậc của tập thể CB-CNV.

 • SeABank - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeABank được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất Việt Nam. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, hiện tại SeABank có vốn điều lệ 5.335 tỷ đồng cùng tổng giá trị tài sản lên tới gần102 nghìn tỷ đồng và mạng lưới hoạt động gồm 155 điểm giao dịch tại khắp 3 miền trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự hơn 2100 cán bộ nhân viên.

 • SHB - Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập ngày 11/9/2006, với các lĩnh vực kinh doanh: Tiền tệ, ngoại tệ, ngoại hối, vàng và thanh toán quốc tế. Sau khi sát nhập với ngân hàng Habubank, số vốn điều lệ hiện nay của SHB lên đến gần 9.000 tỷ VND và tổng tài sản trên 120.000 tỷ VND.

 • Techcombank - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

  Được thành lập ngày 27/09/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, trải qua 18 năm hoạt động, đến nay Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 180.874 tỷ đồng (tính đến hết năm 2011).

 • TPBank - Ngân hàng TMCP Tiền Phong

  Ngân hàng TMCP Tien Phong (TPBank) được thành lập ngày 05/05/2008, với số vốn điều lệ hiện nay là 3000 tỷ đồng.

 • VIB - Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam

  Sau 15 năm hoạt động, VIB đã trở thành 1 trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt gần 94.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 4.000 tỷ đồng và mạng lưới chi nhánh hơn 130 đơn vị kinh doanh trên cả nước.

 • CB - Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam

  Ngân hàng Xây dựng Việt Nam - CB trải qua hơn 24 năm xây dựng, trưởng thành với mạng lưới 112 điểm hoạt động trên toàn quốc. Hiện tại, vốn điều lệ Ngân hàng đạt 7.500 tỷ, mạng lưới đạt 112 điểm hoạt động.

 • VID Public Bank - Ngân hàng VID Public Bank

  Ngân hàng VID Public là một trong số những ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, giữ vững vị trí là một trong những ngân hàng liên doanh có mức lợi nhuận, danh tiếng và an toàn cao nhất của Việt Nam Ngân hàng chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 1992 chỉ với một chi nhánh ở Hà Nội và cho đến nay đã mở rộng mạng lưới hoạt động tại tất cả các thành phố chính của Việt Nam.

 • VietABank - Ngân hàng TMCP Việt Á

  Ngân hàng Việt Á (VietABank) được thành lập vào ngày 04/07/2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam : Công ty tài chánh cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng.

 • VIETBANK - Ngân hàng Việt Nam Thương Tín

  Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VIETBANK) được thành lập vào tháng 2/2007 trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của hệ thống tài chính ngân hàng Việt Nam. Với các cổ đông sáng lập có tiềm lực tài chính vững mạnh, giàu kinh nghiệm quản lý tài chính và kinh doanh, VIETBANK đã có sự chuẩn bị chu đáo về năng lực tài chính, nguồn nhân lực và trình độ công nghệ, vững vàng đối mặt với những khó khăn trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế.

 • Viet Capital Bank - Ngân hàng TMCP Bản Việt

  Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đang bước vào giai đoạn phát triển cùng ngành ngân hàng Việt Nam và quá trình hội nhập kinh tế quốc tế với nhiều thách thức, cơ hội phát triển.

 • VPBank - Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

  Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần các Doanh nghiệp Ngoài quốc doanh Việt Nam (VPBANK) hiện có mạng lưới kênh phân phối rộng khắp với tổng số 163 Chi nhánh và Phòng giao dịch trên toàn quốc.

Viễn thông

 • MobiFone - Công ty thông tin di động

  Công ty thông tin di động (VMS) là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Được thành lập vào ngày 16 tháng 04 năm 1993, VMS đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên khai thác dịch vụ thông tin di động GMS 900/1800 với thương hiệu MobiFone, đánh dấu cho sự khởi đầu của ngành thông tin di động Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của MobiFone là tổ chức thiết kế xây dựng, phát triển mạng lưới và triển khai cung cấp dịch vụ mới về thông tin di động.

 • Viettel - Tổng Công ty Viễn thông Viettel- Chi Nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội

  Tổng Công ty Viễn thông Viettel- Chi Nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội được thành lập ngày 05/4/2007, trên cở sở sát nhập các Công ty Internet Viettel, Điện thoại cố định Viettel và Điện thoại di động Viettel. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, Tổng Công ty Viễn thông Viettel- Chi Nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là những kim chỉ nam hành động. Đó không chỉ là sự tiên phong về mặt công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh, thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

 • VinaPhone - Công ty Dịch vụ Viễn thông

  Là đơn vị thành viên của Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, năm 1999 VinaPhone là mạng đầu tiên phủ sóng trên 100% các tỉnh, thành phố, sau đó 7 năm, tháng 6 năm 2006, VinaPhone lại một lần nữa là mạng di động đầu tiên thực hiện phủ sóng 100% số huyện trên địa bàn cả nước kể cả các huyện miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa.

 • Gtel - Công ty Cổ phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu

  Công ty Cổ phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu (Gtel Mobile JSC) được thành lập ngày 8/7/2008, dưới hình thức một công ty liên doanh giữa hai cổ đông - Tổng Công ty viễn thông Toàn cầu (GTel Corp) và Tập đoàn VimpelCom (Liên bang Nga). Tháng 4/2012, GTel Mobile JSC chính thức trở thành doanh nghiệp viễn thông 100% vốn trong nước, bước sang một giai đoạn mới phát triển trên thị trường viễn thông Việt Nam.

 • Vietnamobile - Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội

  Vietnamobile là mạng di động GSM đang trong thời kỳ phát triển nhanh tại Việt Nam kể từ khi chính thức giới thiệu dịch vụ tới người tiêu dùng vào tháng 4/2009. Vietnamobile chú trọng nâng cao chất lượng mạng, giới thiệu các gói cước cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối toàn quốc dưới thương hiệu “Vietnamobile”. Vietnamobile đang có vị thế vững chắc để gia tăng thị phần và xây dựng xu hướng phát triển mới tại thị trường viễn thông Việt Nam.

 • hptel.com.vn - VNPT Hải Phòng

  VNPT Hải Phòng - đơn vị kinh tế trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, được thành lập theo quyết định số 633/ QĐ-TCCB/ HĐQT ngày 06-12-2007 của Hội đồng quản trị Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, có tư cách pháp nhân, chịu trách nhiệm trực tiếp trước pháp luật trong phạm vi quyền hạn và nhiệm vụ của mình.

Doanh nghiệp

 • Bạc Ngọc Tuấn

  Không ngừng đổi mới, hoàn thiện và liên tục mở rộng, đến nay Công ty TNHH Bạc Ngọc Tuấn đã có trên 20 cửa hàng chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trong cả nước: TP Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Nam Định, Huế, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh…

 • Báo Tuổi trẻ

  Đặt báo, đóng góp công tác xã hội hoặc nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn tại website: http://pay.tuoitre.vn/

 • Báo Người Lao Động Online - vnmoney.nld.com.vn

  Báo Người Lao Động là nhật báo thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập ngày 25 tháng 7 năm 1975. Ngoài nhật báo, Người Lao Động còn có phụ trương Thế giới @ chuyên về công nghệ thông tin phát hành thứ Năm hàng tuần.

 • Bluesea - Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Biển Xanh

  Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Biển Xanh (Bluesea) là một trong những công ty cổ phần ra đời sớm nhất Việt Nam với nội dung cung cấp đa dạng và phong phú nhất.

 • dienmay.com - Công ty CP Thương mại thế giới điện tử

  Hệ thống Dienmay.com thành lập với hy vọng mang đến cho quý khách hàng một nơi mua sắm thân thiện, phong phú với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn luôn sẵn sàng để phục vụ với các mặt hàng điện tử, điện lạnh...

 • Công ty Cổ Phần Quốc tế A1

  Công ty Cổ phần Quốc tế A1 là đơn vị chuyên về lĩnh vực sổ liên lạc điện tử nhằm hỗ trợ nhà trường có thêm một kênh liên lạc với phụ huynh học sinh, cung cấp những thông tin về học tập, sức khỏe, đạo đức, rèn luyện… của học sinh tới phụ huynh thông qua tin nhắn sms, email, website.

 • HLINK - Công ty TNHH Phần mềm và truyền thông Hà Linh

  HALINH C&S được thành lập vào năm 2005, là một công ty chuyên về lĩnh vực Thương mại điện tử với các chuyên trang như hàng tiêu dùng (HLINK-SHOP) và linh kiện máy tính (HLINK-PC). Dựa trên những kinh nghiệm và phát triển HLINK đã liên kết với các đối tác Ngân hàng và công ty trung gian thanh toán, cùng với một mạng lưới các nhà nhập khẩu, phân phối và cung cấp hàng hóa tại Việt Nam.

 • Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Gia Định

  Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định là một trong những đơn vị được thành lập sớm nhất trong hệ thống các đơn vị phân phối nước của ngành nước Thành phố.

 • muachung.eBaohiem.com - Công ty TNHH Đại Lý Bảo hiểm trực tuyến

  Công ty TNHH tư vấn bảo hiểm trực tuyến (eBaohiem) là đơn vị tư vấn độc lập các chương trình bảo hiểm cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. eBaohiem hợp tác với các doanh nghiệp bảo hiểm như Bảo Việt, Bảo Minh, Liberty, AIG, MIC, PTI... để cung cấp Sản phẩm bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm chung cư và các sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp như bảo hiểm tài sản, cháy nổ, trách nhiệm công cộng. Mua bảo hiểm qua eBaohiem khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên tới 50%.

 • EWAY Inc - Công ty CP Nhất Phương

  Công ty CP Nhất Phương (EWAY Inc) là nhà cung cấp dịch vụ: thương mại điện tử, sofware, bất động sản..nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước

 • Emobigames.vn - Công ty CP Trò chơi Emobi

  Công ty cổ phần trò chơi EMOBI.

 • www.esale.zing.vn - Công ty TNHH thương mại dịch vụ truyền thông Thanh Sơn

  Hệ thống bán hàng trực tuyến eSale với ko hàng đa dạng, phong phú: thẻ điện thoại, thẻ game và các loại thẻ khác...

 • ipay.vn - Công ty Cổ phần Truyền thông IO

  Ipay.vn là trang web trực thuộc sự quản lý và vận hành của Công ty Cổ Phần Truyền Thông IO: www.iomedia.vn Ipay.vn được xây dựng với mục tiêu cung cấp công cụ nạp tiền dịch vụ trả trước đơn giản và tiện lợi cho người dùng. Với sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp cổng thanh toán lớn, Ipay.vn sẽ không ngừng bổ sung các tiện ích thanh toán qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

 • FIBO - Công ty TNHH FIBO

  Công ty TNHH FIBO (FIBO) là một công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ, cung cấp các dịch vụ nền tảng giúp việc phát triển website chuyên nghiệp hơn.

 • FVL - Công ty TNHH Ford Việt Nam

  Với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường quốc tế của công ty Ford Motor, và 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Ford Việt Nam (FVL) đã đạt được nhiều thành công tại thị trường đang phát triển này. Từ vị trí thứ 7 trên thị trường khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1997, Ford Việt Nam đã nhanh chóng phát triển và đến hết năm 2004, Ford Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 2 trên thị trường với 14% thị phần.

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT)

  SPT đang cung cấp các dịch vụ quan trọng trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và CNTT

 • www.cdnnt.edu.vn - Trường Cao đẳng nghề Nha Trang

  Trường Cao đẳng nghề Nha Trang trực thuộc UBND Tỉnh Khánh Hòa được thành lập theo quyết định số 192/QĐ - BLĐTBXH ngày 31/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

 • www.hcmutrans.edu.vn - Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

  Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giao thông vận tải là một trường đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất phía Nam Việt Nam. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành giao thông vận tải như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt.

 • www.hui.edu.vn - Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

  Tiền thân của Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh là Trường Huấn Nghiệp Gò Vấp do các tu sĩ dòng Don Bosco thành lập 11/11/1956 tại xã Hạnh Thông, Quận Gò Vấp, Tỉnh Gia Định.

 • www.vienthong.com.vn - Công ty Cổ phần HDC Việt Nam

  HDC là Công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông và viễn thông với mục tiêu: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Game online, nội dung số, truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam.

 • ipay.vn - Công ty Cổ phần Truyền thông IO

  Ipay.vn là trang web trực thuộc sự quản lý và vận hành của Công ty Cổ Phần Truyền Thông IO: www.iomedia.vn Ipay.vn được xây dựng với mục tiêu cung cấp công cụ nạp tiền dịch vụ trả trước đơn giản và tiện lợi cho người dùng. Với sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp cổng thanh toán lớn, Ipay.vn sẽ không ngừng bổ sung các tiện ích thanh toán qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

 • pay123.vn - Công ty CP Công nghệ Sao Việt

  Website www.pay123.vn thuộc Công Ty CP Công Nghệ Số Sao Việt iện website www.pay123.vn cung cấp các dịch vụ sau: Nạp tiền điện thoại trực tiếp (topup) cho thuê bao di động, mua mã thẻ điện thoại và mã thẻ Game;

 • Công Ty TNHH Một Thành Viên Ahaya Việt Nam

  AHAYA.vn là website mua sắm trực tuyền hàng đầu Việt Nam, nơi đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm thật hiệu quả và thoải mái

 • Babymart.vn

  Babymart.vn là một trong những nhà bán lẻ uy tín các sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé, đồ chơi trẻ em, đồ sơ sinh trọn gói với giá tốt nhất.

 • Cổng thanh toán Bảo Kim - BaoKim.vn

  Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim trực thuộc Công ty Cổ phần TMĐT Bảo Kim, đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam.

 • HomeXtra.vn

  Homextra.vn là hệ thống bán hàng chính hãng Thiết bị Vệ sinh, Phòng tắm, Thiết bị Nhà bếp

 • Công ty du lịch gia đình Việt

  “Du Lịch Gia Đình Việt” là nơi sẽ đáp ứng nhanh và tối ưu cho nhu cầu cần thuê xe đi lại của Quý khách hàng!

 • Hồng Phúc - Hẹn khám chuyên gia

  Hẹn khám chuyên gia Hồng Phúc lựa chọn và kết nối với các chuyên gia đã, và đang công tác tại các bệnh viện lớn uy tín hàng đầu Việt Nam, có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

 • fado.vn

  Fado.vn là thành viên của tập đoàn Miczone - Là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-Commerce ) hàng đầu Việt Nam

 • Fshare.vn - Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến

  Fshare.vn - Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến

 • Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam, với sứ mệnh tiếp tục phát triển kinh doanh bền vững, khai thác thị trường khu vực, tích cực mở rộng thị trường bảo hiểm khu vực Châu Á

 • Haravan - Giải pháp website bán hàng đa kênh Omnichannel

  Haravan cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh Omnichannel

 • Whypay - Quản lý cước & nạp thẻ

  Whypay - Quản lý cước & nạp thẻ

 • Homepay.vn - Công ty CP Thương mại và Dịch vụ trực tuyến HomePay

  Hiện HomePay.vn cung cấp các dịch vụ sau: Nạp tiền điện thoại, Mua mã thẻ điện thoại và mã thẻ Game và Thanh toán cước di động trả sau cho các mạng Viettel, Mobifone, Sfone, Vinaphone (TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng)

 • Công ty TNHH TM DV Công Nghệ thông tin GOL

  Công ty GOL Co., Ltd được thành lập năm 2002 và ngày nay GOL được nói đến nhiều như một biểu tượng của sự thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Tuy nhiên, GOL không chỉ hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử mà còn hoạt động trải đều trên nhiều lĩnh vực khác của ngành Công nghệ thông tin. Không như các công ty CNTT khác, GOL xuất thân không phải từ ngành CNTT chính quy mà là từ một công ty giao nhận vận tải lâu năm. Chính điều này làm nên sự khác biệt trong các hoạt động của GOL so với các công ty cùng ngành khác.

 • Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom)

  Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”

 • www.megapayment.net.vn - Công ty CP Thanh toán Điện tử VNPT

  megapayment.net.vn

 • www.khophim.vn - Công ty TNHH Minh Phúc

  http://khophim.vn

 • www.mediamart.vn - Công ty Cổ phần Mediamart Việt Nam

  Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như TV, Tủ lạnh, Điện gia dụng.....Sự kiện ngày 16/1/2008, Thế giới điện máy Media Mart khai trương Siêu thị điện máy số 1 tọa lạc tại 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

 • www.megabuy.vn - Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Thời Đại Mới

  Công ty cổ phần đầu tư phát triền công nghệ Thời Đại Mới được thành lập theo giấy chứng nhận kinh doanh số: 010301138 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26 tháng 03 năm 2006 gắn liền với thương hiệu Siêu thị điện tử MEGABUY – Megabuy.vn, Chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến tạo ra một cách mua sắm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng\

 • Nhà hàng Hoa Viên

  Được thành lập từ 1995, Hoa Viên đã trở thành địa chỉ quen thuộc của những khách hàng sành bia ở cả Sài Gòn và Hà Nội. Năm 2000 Hoa Viên Hà Nội vinh dự đón tiếp Ngài Thủ tướng Cộng Hòa Séc (Milos ê Zeman). Tháng 9 năm 2006 Hoa Viên Sài Gòn đã vinh dự đón tiếp Tổng thống Cộng hòa Séc (Václav Klaus) và Tổng thống Slovakia (Ivan Gasparovic).

 • www.napthe-sandbox.garena.vn - Công ty CP Phát triển thể thao điện tử Việt Nam

  Công ty CP Phát triển thể thao điện tử Việt Nam có lĩnh vực kinh doanh:Hoạt động dịch vụ Công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính và Cổng thông tin..

 • www.lingo.vn - Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Lingo

  Lingo là website mua sắm số 1 cho Gia đình Việt Nam, được thành lập bởi công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Lingo

 • www.softonline.vn - Công ty CP Stanford

  Công ty CP Stanford - Đào tạo và phát triển công nghệ được thành lập tiền thân từ Trung tâm đào tạo và phát triển công nghệ GSoftware thành lập từ năm 2007, với nhân sự ban đầu gồm một nhóm 5 người. Mục đích đào tạo và phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng của các cá nhân, đơn vị, tổ chức. Hoạt động đào tạo chính thức bắt đầu vào tháng 5/2011 với mục tiêu trở thành một công ty đào tạo về dạy kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

 • Parkson Việt Nam

  Parkson là thành viên của tập đoàn Lion, một tập đoàn quốc tế được thành lập từ năm 1930 tại Malaysia. Kể từ khi thành lập, tập đoàn Lion đã mạnh dạn đầu tư và thiết lập các hoạt động không chỉ ở Malaysia mà còn mở rộng phạm vi đa dạng trên nhiều lĩnh vực và nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Hồng Kông, Indonesia, Mexico, Singapore và Hoa Kỳ.

 • PNJ - Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận

  Ra đời trong thời điểm ngành kim hoàn Việt Nam còn non trẻ, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã biến từ “cái không thể thành có thể". Từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ ban đầu chỉ có 20 nhân sự, tài sản vỏn vẹn 7,4 lượng vàng, nhưng hôm nay PNJ đã trở thành một doanh nghiệp có tổng tài sản hoạt động trên gần 2.000 tỷ đồng, với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu một xí nghiệp sản xuất nữ trang quy mô lớn, đạt chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại, qui trình sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và gần 1.000 thợ kim hoàn lành nghề.

 • pay123.vn - Công ty CP Công nghệ Sao Việt

  Website www.pay123.vn thuộc Công Ty CP Công Nghệ Số Sao Việt iện website www.pay123.vn cung cấp các dịch vụ sau: Nạp tiền điện thoại trực tiếp (topup) cho thuê bao di động, mua mã thẻ điện thoại và mã thẻ Game;

 • thanhtoanonlinevn.vn - Công ty TNHH Cơ điện lạnh xây dựng Nam Xuyên

  Website www.thanhtoanonlinevn.vn là webdite cung cấp tiện ích nạp tiền điện thoại và mua thẻ game trực tuyến, ra đời dựa trên nền tảng công nghệ Internet với hình thức Chọn mua - Thanh toán - Nạp tiền vào tài khoản khách hàng ngay tức thì

 • www.pico.vn - Công ty CP Pico

  Công ty CP Pico được thành lập vào tháng 7/2007, đánh dấu việc Pico chính thức hoạt động theo mô hình kinh doanh bán lẻ hiện đại.

 • Website www.thegioididong.com

  www.thegioididong.com là website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với số lượng truy cập hơn 1.200.000 lượt ngày.

 • www.esale.zing.vn - Công ty VNG

  VNG là công ty Internet và công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Khởi đầu chỉ với năm thành viên cùng tham vọng là công ty đầu tiên phát hành trò chơi trực tuyến có bản quyền ở Việt Nam. Đến nay, VNG đã phát triển lớn mạnh khi sở hữu cổng thông tin, mạng xã hội & giải trí online (xem video, nghe nhạc, viết blog, đăng ảnh, hát karaoke, chat, email, game...) lớn nhất Việt Nam Zing.vn và vô số tựa game thành công.

 • sale.vn - Công ty CP TM Quốc tế Việt Nam

  Sàn giao dịch mua theo nhóm Sale.VN cung cấp tới cộng đồng các sản phẩm dịch vụ phong phú và hấp dẫn đáp ứng mọi lứa tuổi với giá khyến mãi chưa từng có.

 • www.summit689.vn - Công ty TNHH MTV Trò Chơi GSP

  Summit689.com cung cấp cho bạn hành trang đầy đủ nhất về kiến thức thể thao với các sản phẩm dịch vụ tiện ích: Tin tức thể thao liên tục và nhanh nhất; Kho Dữ Liệu dễ dàng tìm kiếm và đa dạng thông tin; Giải trí trực tuyến phong phú sản phẩm và hấp dẫn quà thưởng.

 • SCTV - Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist

  Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) thành lập ngày 27/8/1992 là liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist). Đến ngày 08/01/2010 được chuyển đổi thành Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV Co., Ltd) theo quyết định số 55/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

 • VASC - Công ty phần mềm và truyền thông

  Công ty Phần mềm Truyền thông VASC được biết đến trong vai trò là đơn vị kinh doanh đa ngành với nhiều lĩnh vực: Cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng, truyền thông, nghiên cứu, sản xuất phần mềm, sản xuất chương trình truyền hình, giải trí, ca nhạc…

 • Zanado.com - Công ty Cổ phần Zanado

  Bắt đầu phục vụ khách hàng từ tháng 11/2011, Zanado là công ty thương mại điện tử mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm dễ dàng với những khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn nhất trên website Zanado.com.

 • storekangaroo.vn - Công ty TNHH Trực tuyến Kangaroo Việt Úc

  Công ty TNHH Trực tuyến Kangaroo Việt Úc là đơn vị duy nhất chịu trách nhiệm bán và giới thiệu sản phẩm chính hãng Tập đoàn Kangaroo tới người tiêu dùng toàn quốc trên hệ thống kênh online qua website http://storekangaroo.vn. Đồng thời cũng phục vụ khách hàng tại hệ thống showroom của Tập đoàn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

 • Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh EVN HCMC

  Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh tiền thân là Sở Quản Lý và Phân Phối Điện Thành Phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 7 tháng 8 năm 1976 là một đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Miền Nam (nay là Công ty Điện lực 2) - Bộ Điện và Than, bao gồm 07 Phòng, 05 khu khai thác điện và 02 Đội với tổng số lượng dưới 1000 cán bộ công nhân viên, hoạt động theo chế độ hạch toán kinh tế phụ thuộc, có chức năng quản lý, phân phối, kinh doanh, cải tạo và phát triển lưới điện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

 • www.vietgiaitri.com - Công ty TNHH Truyền thông VGT

  Công ty TNHH Truyền thông VGT - www.vietgiaitri.com

 • VietnamCredit - Công ty Thông tin Tín nhiệm và Xếp hạng Doanh nghiệp Việt Nam

  Công ty Thông tin Tín nhiệm và Xếp hạng Doanh nghiệp Việt Nam (VietnamCredit) hoạt động chuyên về thông tin tín nhiệm đầu tiên tại Việt Nam. Bắt đầu làm việc với các hồ sơ tín dụng về doanh nghiệp Việt Nam từ năm 1996.

 • Công ty TNHH Đầu Tư Vinamob

  Công ty TNHH đầu tư Vinamob (Vinamob) được Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số 011043000057 vào ngày 30/11/2006. Bao gồm website: vinamob.vn và moplay.vn

 • www.vietnamnet.vn - Công ty CP Truyền thông Vietnamnet

  Thành lập ngày 5/8/2009, Công ty Cổ phần Truyền thông VietNamNet (VIETNAMNET., JSC) là Công ty cổ phần duy nhất tại Việt Nam do Báo VietNamNet thành lập. Công ty ra đời nhằm mục đích khai thác, phát triển kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trên nền Báo điện tử VietNamNet.

 • Vinabook.com - Nhà sách trên mạng

  Mekongcom là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sách trực tuyến tại Việt Nam với website là www.vinabook.com

 • VTC - Tổng công ty truyền thông đa phương tiện Việt Nam

  Tổng công ty truyền thông đa phương tiện Việt Nam được thành lập tháng 2 năm 1988 theo quyết định số 33/QĐ-BTT của Bộ Thông tin. Mục tiêu của VTC là xây dựng đội ngũ cán bộ chất lượng cao; hoàn thiện cơ chế chính sách, tạo nguồn lực tiến công, khai thác tốt nguồn lực bên ngoài để phát triển nhanh và bền vững hơn trong tương lai, đoàn kết - hợp lực xây dựng VTC thành Tập đoàn truyền thông đa phương tiện ngày càng vững mạnh toàn diện, tiến tới cạnh tranh toàn diện phục vụ tốt nhất theo nhu cầu của nhân dân. Thực hiện tốt phương châm đa dạng sản phẩm, chủ động nội dung, đẳng cấp công nghệ, giàu mạnh kinh tế, toả sáng văn hoá và lan toả thương hiệu.

Trường học

 • www.thptdoanthidiem.edu.vn - Trường THCS Đoàn Thị Điểm

  Trường THCS Đoàn Thị Điểm là trường có thế mạnh về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện, rèn luyện tính tự lập và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh để hội nhập quốc tế. Với mục tiêu giáo dục giúp học sinh phát triển toàn diện: trí tuê, thể chất, hình thành phẩm chất, tăng cường năng lực tư duy, khả năng tự học của học sinh, bên cạnh đó nhà trường chú trọng giáo dục lòng nhân ái, tăng cường ngoại ngữ, đáp ứng yêu cầu phát triển chung và hội nhập quốc tế.

 • www.vfu.edu.vn - Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam

  Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam (tên tiếng Anh và tên viết tắt là Vietnam Forestry University/VFU); được thành lập theo quyết định 127/CP ngày 19 tháng 8 năm 1964 của Hội đồng Chính phủ.

 • www.quangbinhuni.edu.vn - Đại học Quảng Bình

  Trường đại học Quảng Bình ra đời ngày 24/10/2006 theo quyết định số 237/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Bình, mà tiền thân là Trường Trung cấp Sư phạm Quảng Bình được thành lập vào năm 1959. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường đã có nhiều cống hiến cho tỉnh Quảng Bình và đất nước, đã đào tạo hơn 5 vạn cán bộ, giáo viên, cử nhân, kỹ sư, cung cấp nguồn nhân lực quan trọng cho các tỉnh miền Trung

 • www.dntu.edu.vn - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

  Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thành lập theo Quyết định số 929/QĐ-TTg ngày 16 tháng 6 năm 2011 trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Đồng Nai có trụ sở tại khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 • www.ntt.edu.vn - Trường đại học Nguyễn Tất Thành

  Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trường Đại học đa ngành, đa nghề, đa bậc học, đa cơ sở đào tạo. Hiện nay, nhà trường có đội ngũ hơn 2.000 CB, GV, CNV trong đó hơn 62% có trình độ GS., PGS., TS., ThS. còn lại là Kỹ sư và Cử nhân, với quy mô hơn 26.000 HSSV. Nhà trường hiện đang đào tạo gần 40 chuyên ngành trên các lĩnh vực Kinh tế, Công nghệ, Khoa học bảo vệ sức khỏe, Ngoại ngữ: Anh, nhật, Trung, Hàn và Khoa học XH&NV ở bậc ĐH, CĐ, CĐN, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Liên thông và Đào tạo từ xa.

 • www.hmtu.edu.vn - Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

  Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học, sau đại học và thấp hơn; nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Với truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, Trường đã trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín trong đào tạo KTV y tế, góp phần đáng kể cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng - KTV y tế cho ngành, tỷ lệ HSSV có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp gần 80%, được các cơ sở y tế từ các bệnh viện chuyên ngành tuyến trung ương đến các địa phương trong cả nước tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng tay nghề.

 • www.vinhuni.edu.vn - Trường Đại học Vinh

  Ngày 16 tháng 7 năm 1959, Bộ trưởng Bộ Giáo dục ký Nghị định số 375/NĐ thành lập Phân hiệu Đại học Sư phạm Vinh. Ngày 28 tháng 8 năm 1962, Bộ trưởng Bộ Giáo dục đã ký Quyết định số 637/QĐ đổi tên Phân hiệu Đại học Sư phạm Vinh thành Trường Đại học Sư phạm Vinh. Ngày 25 tháng 4 năm 2001, Thủ tướng Chính phủ kí Quyết định số 62/2001/QĐ-TTg đổi tên Trường Đại học Sư phạm Vinh thành Trường Đại học Vinh.

 • www.bvu.edu,vn - Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

  Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất, tư cách đạo đức tốt; có trình độ chuyên môn cao tương xứng trình độ đào tạo về các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, công nghệ hiện đại, chú trọng đến kinh tế kỹ thuật biển; tổ chức nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; thực hiện hợp tác quốc tế, từng bước tiếp cận với tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học khu vực và quốc tế, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực đa dạng phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và của cả nước trong quá trình hội nhập quốc tế

 • www.hvu.edu.vn - Trường Đại học Hùng Vương

  Trường Đại học Hùng Vương thành lập ngày 29 tháng 04 năm 2003 theo Quyết định số 81/2003/QĐ - TTg của Thủ Tướng Chính phủ, trên cơ sở của Trường Cao đẳng Sư phạm Phú Thọ - có bề dày truyền thống hơn 45 năm.“Trường Đại học Hùng Vương là trường đại học đa ngành, đa cấp, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao; Một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ và khu vực ”.

 • www.hau.edu.vn - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

  Trường Đại học Kiến trúc được thành lập theo Quyết định số 181/CP ngày 17 tháng 9 năm 1969 của Hội đồng Chính phủ. Trường thuộc Bộ Xây dựng, chịu sự quản lý Nhà nước về chuyên môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

 • www.hvtc.edu.vn - Học viện Tài chính

  Học viện Tài chính thành lập theo quyết định số 120/2001 QĐ/TTG ngày 17/8/2001 của Thủ tường chính phủ, trên cơ sở sáp nhập Trường Đại học Tài chính - Kế toán Hà Nội (Thành lập năm 1963), Viện Nghiên cứu Tài chính (thành lập năm 1961) và Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Tài chính - Bộ Tài chính. Học viện Tài chính trực thuộc Bộ Tài chính, chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ và các Bộ, ngành khác theo chức năng được Chính phủ quy định. HVTC có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản riêng. Trụ sở của Học viện đặt tại Hà Nội. Học viện tài chính đào tạo cán bộ trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng công nghệ quản lý về lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh Tài chính và Tin học Tài chính kế toán với các loại hình đào tạo: Đại học chính quy, Đại học Tại chức, Đại học bằng 2, Hoàn chỉnh kiến thức đại học và Sau đại học, bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh và chuyên môn, nghiệp vụ, công nghệ quản lý về tài chính - kế toán.

 • www.hmu.edu.vn - Đại học Y Hà Nội

  Trường Đại học Y Hà Nội là trường chuyên về y khoa hàng đầu và lâu đời nhất của Việt Nam còn hoạt động. Trường đã được trao tặng Huân chương Sao Vàngnhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày thành lập trường vào ngày 14 tháng 11 năm 2007, là một trong 15 trường đại học trọng điểm quốc gia. Hiện nay trường có hơn 1000 cán bộ giảng dạy và công chức: 711 cán bộ có trình độ trên đại học và sau đại học (trong đó có 154 Giáo sư Phó giáo sư, 80 Tiến sĩ, 237 Thạc sĩ, 25 BSCKII, 17 BSCKI, 236 cán bộ đại học, 25 cán bộ cao đẳng, 122 cán bộ trung học) và rất nhiều các bác sĩ ở bệnh viện tuyến trung ương (Bạch Mai, Nhi trung ương, Việt Đức,...) làm giảng viên kiệm nhiệm giảng dạy thực hành tại bệnh viện