Đối tác

Các website của VNPAY

Doanh nghiệp

Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, VNPAY đã liên kết, hợp tác với 31 ngân hàng, 7 công ty viễn thông, các trường học và hơn 40 doanh nghiệp thương mại điện tử đưa ra nhiều giải pháp thanh toán đơn giản, tiện lợi như: Mobile Banking, Nạp tiền điện thoại VnTopup, Thanh toán hóa đơn VnPayBill, Ví điện tử VnMart, Sim đa năng, Cổng thanh toán VnPayment…

Doanh nghiệp

 • Bạc Ngọc Tuấn

  Không ngừng đổi mới, hoàn thiện và liên tục mở rộng, đến nay Công ty TNHH Bạc Ngọc Tuấn đã có trên 20 cửa hàng chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trong cả nước: TP Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Nam Định, Huế, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh…

 • Báo Tuổi trẻ

  Đặt báo, đóng góp công tác xã hội hoặc nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn tại website: http://pay.tuoitre.vn/

 • Báo Người Lao Động Online - vnmoney.nld.com.vn

  Báo Người Lao Động là nhật báo thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập ngày 25 tháng 7 năm 1975. Ngoài nhật báo, Người Lao Động còn có phụ trương Thế giới @ chuyên về công nghệ thông tin phát hành thứ Năm hàng tuần.

 • dienmay.com - Công ty CP Thương mại thế giới điện tử

  Hệ thống Dienmay.com thành lập với hy vọng mang đến cho quý khách hàng một nơi mua sắm thân thiện, phong phú với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn luôn sẵn sàng để phục vụ với các mặt hàng điện tử, điện lạnh...

 • Công ty Cổ Phần Quốc tế A1

  Công ty Cổ phần Quốc tế A1 là đơn vị chuyên về lĩnh vực sổ liên lạc điện tử nhằm hỗ trợ nhà trường có thêm một kênh liên lạc với phụ huynh học sinh, cung cấp những thông tin về học tập, sức khỏe, đạo đức, rèn luyện… của học sinh tới phụ huynh thông qua tin nhắn sms, email, website.

 • HLINK - Công ty TNHH Phần mềm và truyền thông Hà Linh

  HALINH C&S được thành lập vào năm 2005, là một công ty chuyên về lĩnh vực Thương mại điện tử với các chuyên trang như hàng tiêu dùng (HLINK-SHOP) và linh kiện máy tính (HLINK-PC). Dựa trên những kinh nghiệm và phát triển HLINK đã liên kết với các đối tác Ngân hàng và công ty trung gian thanh toán, cùng với một mạng lưới các nhà nhập khẩu, phân phối và cung cấp hàng hóa tại Việt Nam.

 • Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Gia Định

  Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định là một trong những đơn vị được thành lập sớm nhất trong hệ thống các đơn vị phân phối nước của ngành nước Thành phố.

 • muachung.eBaohiem.com - Công ty TNHH Đại Lý Bảo hiểm trực tuyến

  Công ty TNHH tư vấn bảo hiểm trực tuyến (eBaohiem) là đơn vị tư vấn độc lập các chương trình bảo hiểm cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. eBaohiem hợp tác với các doanh nghiệp bảo hiểm như Bảo Việt, Bảo Minh, Liberty, AIG, MIC, PTI... để cung cấp Sản phẩm bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm chung cư và các sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp như bảo hiểm tài sản, cháy nổ, trách nhiệm công cộng. Mua bảo hiểm qua eBaohiem khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên tới 50%.

 • EWAY Inc - Công ty CP Nhất Phương

  Công ty CP Nhất Phương (EWAY Inc) là nhà cung cấp dịch vụ: thương mại điện tử, sofware, bất động sản..nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước

 • ipay.vn - Công ty Cổ phần Truyền thông IO

  Ipay.vn là trang web trực thuộc sự quản lý và vận hành của Công ty Cổ Phần Truyền Thông IO: www.iomedia.vn Ipay.vn được xây dựng với mục tiêu cung cấp công cụ nạp tiền dịch vụ trả trước đơn giản và tiện lợi cho người dùng. Với sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp cổng thanh toán lớn, Ipay.vn sẽ không ngừng bổ sung các tiện ích thanh toán qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

 • FIBO - Công ty TNHH FIBO

  Công ty TNHH FIBO (FIBO) là một công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ, cung cấp các dịch vụ nền tảng giúp việc phát triển website chuyên nghiệp hơn.

 • FVL - Công ty TNHH Ford Việt Nam

  Với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường quốc tế của công ty Ford Motor, và 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Ford Việt Nam (FVL) đã đạt được nhiều thành công tại thị trường đang phát triển này. Từ vị trí thứ 7 trên thị trường khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1997, Ford Việt Nam đã nhanh chóng phát triển và đến hết năm 2004, Ford Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 2 trên thị trường với 14% thị phần.

 • www.hcmutrans.edu.vn - Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

  Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giao thông vận tải là một trường đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất phía Nam Việt Nam. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành giao thông vận tải như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt.

 • www.vienthong.com.vn - Công ty Cổ phần HDC Việt Nam

  HDC là Công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông và viễn thông với mục tiêu: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Game online, nội dung số, truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam.

 • ipay.vn - Công ty Cổ phần Truyền thông IO

  Ipay.vn là trang web trực thuộc sự quản lý và vận hành của Công ty Cổ Phần Truyền Thông IO: www.iomedia.vn Ipay.vn được xây dựng với mục tiêu cung cấp công cụ nạp tiền dịch vụ trả trước đơn giản và tiện lợi cho người dùng. Với sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp cổng thanh toán lớn, Ipay.vn sẽ không ngừng bổ sung các tiện ích thanh toán qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

 • pay123.vn - Công ty CP Công nghệ Sao Việt

  Website www.pay123.vn thuộc Công Ty CP Công Nghệ Số Sao Việt iện website www.pay123.vn cung cấp các dịch vụ sau: Nạp tiền điện thoại trực tiếp (topup) cho thuê bao di động, mua mã thẻ điện thoại và mã thẻ Game;

 • Babymart.vn

  Babymart.vn là một trong những nhà bán lẻ uy tín các sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé, đồ chơi trẻ em, đồ sơ sinh trọn gói với giá tốt nhất.

 • Cổng thanh toán Bảo Kim - BaoKim.vn

  Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim trực thuộc Công ty Cổ phần TMĐT Bảo Kim, đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam.

 • HomeXtra.vn

  Homextra.vn là hệ thống bán hàng chính hãng Thiết bị Vệ sinh, Phòng tắm, Thiết bị Nhà bếp

 • Hồng Phúc - Hẹn khám chuyên gia

  Hẹn khám chuyên gia Hồng Phúc lựa chọn và kết nối với các chuyên gia đã, và đang công tác tại các bệnh viện lớn uy tín hàng đầu Việt Nam, có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

 • fado.vn

  Fado.vn là thành viên của tập đoàn Miczone - Là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-Commerce ) hàng đầu Việt Nam

 • Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam, với sứ mệnh tiếp tục phát triển kinh doanh bền vững, khai thác thị trường khu vực, tích cực mở rộng thị trường bảo hiểm khu vực Châu Á

 • Công ty TNHH TM DV Công Nghệ thông tin GOL

  Công ty GOL Co., Ltd được thành lập năm 2002 và ngày nay GOL được nói đến nhiều như một biểu tượng của sự thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Tuy nhiên, GOL không chỉ hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử mà còn hoạt động trải đều trên nhiều lĩnh vực khác của ngành Công nghệ thông tin. Không như các công ty CNTT khác, GOL xuất thân không phải từ ngành CNTT chính quy mà là từ một công ty giao nhận vận tải lâu năm. Chính điều này làm nên sự khác biệt trong các hoạt động của GOL so với các công ty cùng ngành khác.

 • Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom)

  Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”

 • www.mediamart.vn - Công ty Cổ phần Mediamart Việt Nam

  Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như TV, Tủ lạnh, Điện gia dụng.....Sự kiện ngày 16/1/2008, Thế giới điện máy Media Mart khai trương Siêu thị điện máy số 1 tọa lạc tại 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

 • www.megabuy.vn - Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Thời Đại Mới

  Công ty cổ phần đầu tư phát triền công nghệ Thời Đại Mới được thành lập theo giấy chứng nhận kinh doanh số: 010301138 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26 tháng 03 năm 2006 gắn liền với thương hiệu Siêu thị điện tử MEGABUY – Megabuy.vn, Chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến tạo ra một cách mua sắm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng\

 • Nhà hàng Hoa Viên

  Được thành lập từ 1995, Hoa Viên đã trở thành địa chỉ quen thuộc của những khách hàng sành bia ở cả Sài Gòn và Hà Nội. Năm 2000 Hoa Viên Hà Nội vinh dự đón tiếp Ngài Thủ tướng Cộng Hòa Séc (Milos ê Zeman). Tháng 9 năm 2006 Hoa Viên Sài Gòn đã vinh dự đón tiếp Tổng thống Cộng hòa Séc (Václav Klaus) và Tổng thống Slovakia (Ivan Gasparovic).

 • www.softonline.vn - Công ty CP Stanford

  Công ty CP Stanford - Đào tạo và phát triển công nghệ được thành lập tiền thân từ Trung tâm đào tạo và phát triển công nghệ GSoftware thành lập từ năm 2007, với nhân sự ban đầu gồm một nhóm 5 người. Mục đích đào tạo và phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng của các cá nhân, đơn vị, tổ chức. Hoạt động đào tạo chính thức bắt đầu vào tháng 5/2011 với mục tiêu trở thành một công ty đào tạo về dạy kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

 • Parkson Việt Nam

  Parkson là thành viên của tập đoàn Lion, một tập đoàn quốc tế được thành lập từ năm 1930 tại Malaysia. Kể từ khi thành lập, tập đoàn Lion đã mạnh dạn đầu tư và thiết lập các hoạt động không chỉ ở Malaysia mà còn mở rộng phạm vi đa dạng trên nhiều lĩnh vực và nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Hồng Kông, Indonesia, Mexico, Singapore và Hoa Kỳ.

 • PNJ - Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận

  Ra đời trong thời điểm ngành kim hoàn Việt Nam còn non trẻ, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã biến từ “cái không thể thành có thể". Từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ ban đầu chỉ có 20 nhân sự, tài sản vỏn vẹn 7,4 lượng vàng, nhưng hôm nay PNJ đã trở thành một doanh nghiệp có tổng tài sản hoạt động trên gần 2.000 tỷ đồng, với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu một xí nghiệp sản xuất nữ trang quy mô lớn, đạt chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại, qui trình sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và gần 1.000 thợ kim hoàn lành nghề.

 • pay123.vn - Công ty CP Công nghệ Sao Việt

  Website www.pay123.vn thuộc Công Ty CP Công Nghệ Số Sao Việt iện website www.pay123.vn cung cấp các dịch vụ sau: Nạp tiền điện thoại trực tiếp (topup) cho thuê bao di động, mua mã thẻ điện thoại và mã thẻ Game;

 • www.pico.vn - Công ty CP Pico

  Công ty CP Pico được thành lập vào tháng 7/2007, đánh dấu việc Pico chính thức hoạt động theo mô hình kinh doanh bán lẻ hiện đại.

 • Website www.thegioididong.com

  www.thegioididong.com là website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với số lượng truy cập hơn 1.200.000 lượt ngày.

 • www.esale.zing.vn - Công ty VNG

  VNG là công ty Internet và công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Khởi đầu chỉ với năm thành viên cùng tham vọng là công ty đầu tiên phát hành trò chơi trực tuyến có bản quyền ở Việt Nam. Đến nay, VNG đã phát triển lớn mạnh khi sở hữu cổng thông tin, mạng xã hội & giải trí online (xem video, nghe nhạc, viết blog, đăng ảnh, hát karaoke, chat, email, game...) lớn nhất Việt Nam Zing.vn và vô số tựa game thành công.

 • sale.vn - Công ty CP TM Quốc tế Việt Nam

  Sàn giao dịch mua theo nhóm Sale.VN cung cấp tới cộng đồng các sản phẩm dịch vụ phong phú và hấp dẫn đáp ứng mọi lứa tuổi với giá khyến mãi chưa từng có.

 • www.summit689.vn - Công ty TNHH MTV Trò Chơi GSP

  Summit689.com cung cấp cho bạn hành trang đầy đủ nhất về kiến thức thể thao với các sản phẩm dịch vụ tiện ích: Tin tức thể thao liên tục và nhanh nhất; Kho Dữ Liệu dễ dàng tìm kiếm và đa dạng thông tin; Giải trí trực tuyến phong phú sản phẩm và hấp dẫn quà thưởng.

 • SCTV - Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist

  Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) thành lập ngày 27/8/1992 là liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist). Đến ngày 08/01/2010 được chuyển đổi thành Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV Co., Ltd) theo quyết định số 55/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

 • VASC - Công ty phần mềm và truyền thông

  Công ty Phần mềm Truyền thông VASC được biết đến trong vai trò là đơn vị kinh doanh đa ngành với nhiều lĩnh vực: Cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng, truyền thông, nghiên cứu, sản xuất phần mềm, sản xuất chương trình truyền hình, giải trí, ca nhạc…

 • Zanado.com - Công ty Cổ phần Zanado

  Bắt đầu phục vụ khách hàng từ tháng 11/2011, Zanado là công ty thương mại điện tử mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm dễ dàng với những khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn nhất trên website Zanado.com.

 • storekangaroo.vn - Công ty TNHH Trực tuyến Kangaroo Việt Úc

  Công ty TNHH Trực tuyến Kangaroo Việt Úc là đơn vị duy nhất chịu trách nhiệm bán và giới thiệu sản phẩm chính hãng Tập đoàn Kangaroo tới người tiêu dùng toàn quốc trên hệ thống kênh online qua website http://storekangaroo.vn. Đồng thời cũng phục vụ khách hàng tại hệ thống showroom của Tập đoàn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

 • Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh EVN HCMC

  Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh tiền thân là Sở Quản Lý và Phân Phối Điện Thành Phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 7 tháng 8 năm 1976 là một đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Miền Nam (nay là Công ty Điện lực 2) - Bộ Điện và Than, bao gồm 07 Phòng, 05 khu khai thác điện và 02 Đội với tổng số lượng dưới 1000 cán bộ công nhân viên, hoạt động theo chế độ hạch toán kinh tế phụ thuộc, có chức năng quản lý, phân phối, kinh doanh, cải tạo và phát triển lưới điện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

 • Công ty TNHH Đầu Tư Vinamob

  Công ty TNHH đầu tư Vinamob (Vinamob) được Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số 011043000057 vào ngày 30/11/2006. Bao gồm website: vinamob.vn và moplay.vn

 • www.vietnamnet.vn - Công ty CP Truyền thông Vietnamnet

  Thành lập ngày 5/8/2009, Công ty Cổ phần Truyền thông VietNamNet (VIETNAMNET., JSC) là Công ty cổ phần duy nhất tại Việt Nam do Báo VietNamNet thành lập. Công ty ra đời nhằm mục đích khai thác, phát triển kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trên nền Báo điện tử VietNamNet.

 • VTC - Tổng công ty truyền thông đa phương tiện Việt Nam

  Tổng công ty truyền thông đa phương tiện Việt Nam được thành lập tháng 2 năm 1988 theo quyết định số 33/QĐ-BTT của Bộ Thông tin. Mục tiêu của VTC là xây dựng đội ngũ cán bộ chất lượng cao; hoàn thiện cơ chế chính sách, tạo nguồn lực tiến công, khai thác tốt nguồn lực bên ngoài để phát triển nhanh và bền vững hơn trong tương lai, đoàn kết - hợp lực xây dựng VTC thành Tập đoàn truyền thông đa phương tiện ngày càng vững mạnh toàn diện, tiến tới cạnh tranh toàn diện phục vụ tốt nhất theo nhu cầu của nhân dân. Thực hiện tốt phương châm đa dạng sản phẩm, chủ động nội dung, đẳng cấp công nghệ, giàu mạnh kinh tế, toả sáng văn hoá và lan toả thương hiệu.