Đối tác

Các website của VNPAY

Ngân hàng

Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, VNPAY đã liên kết, hợp tác với 31 ngân hàng, 7 công ty viễn thông, các trường học và hơn 40 doanh nghiệp thương mại điện tử đưa ra nhiều giải pháp thanh toán đơn giản, tiện lợi như: Mobile Banking, Nạp tiền điện thoại VnTopup, Thanh toán hóa đơn VnPayBill, Ví điện tử VnMart, Sim đa năng, Cổng thanh toán VnPayment…

Ngân hàng

 • Agribank - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

  Thành lập ngày 26/3/1988, đến nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank là Ngân hàng thương mại hàng đầu giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế Việt Nam, đặc biệt là đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

 • BIDV - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

  Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước (Tập đoàn), với các lĩnh vực kinh doanh: Ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính.

 • Vietcombank - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chính thức hoạt động với tư cách là một Ngân hàng TMCP vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

 • VietinBank - Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam

  Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam.

 • DongA Bank - Ngân hàng TMCP Đông Á

  Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) hoạt động theo phương châm “Bình dân hoá dịch vụ ngân hàng - Đại chúng hoá công nghệ ngân hàng”, hướng đến một ngân hàng đa năng – một tập đoàn dịch vụ tài chính vững mạnh.

 • ABBANK - Ngân hàng TMCP An Bình

  Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) là một trong 10 ngân hàng TMCP có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam hiện nay, với trên 4.200 tỷ đồng. Sau hơn 18 năm thành lập và phát triển, ABBANK đã trở thành cái tên thân thuộc với hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp và trên 100.000 khách hàng cá nhân tại 29 tỉnh thành trên cả nước thông qua mạng lưới hơn 133 chi nhánh/ phòng giao dịch.

 • BAOVIET Bank - Ngân hàng TMCP Bảo Việt

  Là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt, sự ra đời của Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc giữa Bảo hiểm - Ngân hàng - Chứng khoán, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo cho sự phát triển bền vững, toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt.

 • Shinhan Bank - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

  Shinhan là một tổ chức của những cá nhân với những tính cách khác biệt nhưng mang trong mình một lý tưởng duy nhất đó là “ Mang lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 • BIDC - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia

  Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia (BIDC) là ngân hàng được thành lập dựa trên sự tái cấu trúc lại Prosperity Investment Bank Plc (PIB). BIDC là ngân hàng có vốn điều lệ lớn thứ hai tại Campuchia, được tổ chức theo mô hình ngân hàng hiện đại, kinh doanh đa năng, tổng hợp, cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng trên cơ sở nền tảng công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn mực ngân hàng quốc tế.

 • Citibank - Ngân hàng Citi Việt Nam

  Ngân hàng Citi Việt Nam (Citibank Vietnam) là một trong các ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam với các chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tạo thành một mạng lưới liên kết trải rộng khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

 • GP Bank - Ngân Hàng TM TNHH Một Thành Viên Dầu Khí Toàn Cầu

  GPBank cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ tài chính - ngân hàng tầm cỡ quốc tế như: tiết kiệm - tiền gửi, tín dụng bảo lãnh, thanh toán quốc tế, dịch vụ tài chính - du học, kinh doanh ngoại tệ, dịch vụ thẻ, dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking... và nhiều dịch vụ ngân hàng khác dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

 • Eximbank - Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam

  Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

 • HDBank - Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TPHCM

  HDBank là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước với vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng. Đến thời điểm cuối năm 2010, HDBank đã đạt được mức vốn điều lệ là 3.000 tỷ đồng.

 • IVB - Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn Indovina

  Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn Indovina (IVB) là Ngân hàng liên doanh đầu tiên của Việt Nam với các bên liên doanh là Ngân hàng Công thương Việt Nam và Ngân hàng Cathay United (CUB) của Đài Loan - tập đoàn tài chính lớn nhất Đài Loan với tổng tài sản lên tới 105,78 tỷ USD (tính tới ngày 31/12/2006).

 • LienVietPostBank - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 • Maritime Bank - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

  Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) chính thức thành lậpngày 08/06/1991. Maritime Bank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. Các cổ đông sáng lập bao gồm: Cục Hàng Hải Việt Nam, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam…

 • MBBank - Ngân hàng TMCP Quân Đội

  Trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, hướng tới vị trí trong top 3, với định vị là một ngân hàng cộng đồng, có đội ngũ nhân viên thân thiện và điểm giao dịch thuận lợi.

 • MHB - Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long

  Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) là ngân hàng thương mại hoạt động đa năng, đóng vai trò chủ đạo trong cho vay phát triển nhà ở, xây dựng kết cấu hạ tầng, hoạt động an toàn, hiệu quả, đồng thời cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tài chính của một ngân hàng hiện đại.

 • Nam A Bank - Ngân hàng TMCP Nam Á

  Từ những ngày đầu hoạt động, Ngân hàng Nam Á chỉ có 3 chi nhánh với số vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu đầy khó khăn và thách thức, Ngân hàng Nam Á đã không ngừng lớn mạnh, có mạng lưới gồm hơn 50 địa điểm giao dịch trên cả nước. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng gấp 600 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng gấp 20 lần.

 • NCB - Ngân hàng TMCP Quốc Dân

  Được thành lập từ năm 1995, trải qua hơn 15 năm hoạt động, Ngân hàng TMCP Quốc dân đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường tài chính – tiền tệ thể hiện qua sự tăng trưởng nhanh chóng và ổn định cả về quy mô tổng tài sản, vốn điều lệ lẫn hiệu quả kinh doanh.

 • OCB - Ngân hàng TMCP Phương Đông

  Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được thành lập theo giấy phép hoạt động số 0061/NH – GP ngày 13/04/1996 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Với phương châm hoạt động là phát triển theo mô hình hiện đại hướng tới khách hàng, hiệu quả và bền vững, OCB luôn đẩy mạnh xây dựng một tập thể cán bộ nhân viên giỏi về nghiệp vụ, năng động, hiểu rõ nhu cầu từng đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp thiết thực, tối ưu hoá các giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

 • PG Bank - Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

  Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. Sự kiện chuyển đổi sang mô hình ngân hàng TMCP đô thị và đổi tên thành PG Bank là dấu mốc quan trọng, tạo tiền đề giúp PG Bank bắt kịp tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế, tiến từng bước vững chắc trên con đường trở thành một ngân hàng thương mại đa năng hàng đầu Việt Nam.

 • OceanBank - Ngân hàng TMCP Đại Dương

  Thành lập năm 1993 và chuyển đổi mô hình hoạt động từ năm 2007, với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự và quyết tâm của những người quản trị ngân hàng, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng cũng như từng bước gây dựng được niềm tin vững bền trong lòng công chúng.

 • PVCOMBANK - Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam

  Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2013, trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

 • Sacombank - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

  Sacombank thành lập ngày 21/ 12/ 1991, hiện thuộc Top 5 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với chiến lược phát triển là kiên trì định hướng trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Khu vực, trong đó chú trọng vào yếu tố an toàn, hiệu quả và bền vững. Hiện vốn điều lệ của Sacombank đạt trên 18.852 tỷ đồng.

 • Co-opBank - Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam

  Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) là tổ chức tín dụng hợp tác được thành lập theo văn bản số 6901/KTTH ngày 09 tháng 12 năm 1994 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 162/QĐ - NH5 ngày 08/6/1995 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; Hội sở chính đặt tại Hà Nội.

 • SCB - Ngân hàng TMCP Sài Gòn

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2012 trên cơ sở hợp nhất tự nguyện 3 ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Ngân hàng TMCP Đệ Nhất (Ficombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa (TinNghiaBank). Đây là bước ngoặt trong lịch sử phát triển của cả ba ngân hàng, đánh dấu sự thay đổi về quy mô tổng tài sản lớn hơn, phát triển vượt bậc về công nghệ, mạng lưới chi nhánh phát triển rộng khắp cả nước và trình độ chuyên môn vượt bậc của tập thể CB-CNV.

 • SeABank - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeABank được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất Việt Nam. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, hiện tại SeABank có vốn điều lệ 5.335 tỷ đồng cùng tổng giá trị tài sản lên tới gần102 nghìn tỷ đồng và mạng lưới hoạt động gồm 155 điểm giao dịch tại khắp 3 miền trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự hơn 2100 cán bộ nhân viên.

 • SHB - Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập ngày 11/9/2006, với các lĩnh vực kinh doanh: Tiền tệ, ngoại tệ, ngoại hối, vàng và thanh toán quốc tế. Sau khi sát nhập với ngân hàng Habubank, số vốn điều lệ hiện nay của SHB lên đến gần 9.000 tỷ VND và tổng tài sản trên 120.000 tỷ VND.

 • Techcombank - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

  Được thành lập ngày 27/09/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, trải qua 18 năm hoạt động, đến nay Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 180.874 tỷ đồng (tính đến hết năm 2011).

 • VIB - Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam

  Sau 15 năm hoạt động, VIB đã trở thành 1 trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt gần 94.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 4.000 tỷ đồng và mạng lưới chi nhánh hơn 130 đơn vị kinh doanh trên cả nước.

 • CB - Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam

  Ngân hàng Xây dựng Việt Nam - CB trải qua hơn 24 năm xây dựng, trưởng thành với mạng lưới 112 điểm hoạt động trên toàn quốc. Hiện tại, vốn điều lệ Ngân hàng đạt 7.500 tỷ, mạng lưới đạt 112 điểm hoạt động.

 • VID Public Bank - Ngân hàng VID Public Bank

  Ngân hàng VID Public là một trong số những ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, giữ vững vị trí là một trong những ngân hàng liên doanh có mức lợi nhuận, danh tiếng và an toàn cao nhất của Việt Nam Ngân hàng chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 1992 chỉ với một chi nhánh ở Hà Nội và cho đến nay đã mở rộng mạng lưới hoạt động tại tất cả các thành phố chính của Việt Nam.

 • VietABank - Ngân hàng TMCP Việt Á

  Ngân hàng Việt Á (VietABank) được thành lập vào ngày 04/07/2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam : Công ty tài chánh cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng.

 • VIETBANK - Ngân hàng Việt Nam Thương Tín

  Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VIETBANK) được thành lập vào tháng 2/2007 trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của hệ thống tài chính ngân hàng Việt Nam. Với các cổ đông sáng lập có tiềm lực tài chính vững mạnh, giàu kinh nghiệm quản lý tài chính và kinh doanh, VIETBANK đã có sự chuẩn bị chu đáo về năng lực tài chính, nguồn nhân lực và trình độ công nghệ, vững vàng đối mặt với những khó khăn trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế.

 • Viet Capital Bank - Ngân hàng TMCP Bản Việt

  Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đang bước vào giai đoạn phát triển cùng ngành ngân hàng Việt Nam và quá trình hội nhập kinh tế quốc tế với nhiều thách thức, cơ hội phát triển.

 • VPBank - Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

  Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần các Doanh nghiệp Ngoài quốc doanh Việt Nam (VPBANK) hiện có mạng lưới kênh phân phối rộng khắp với tổng số 163 Chi nhánh và Phòng giao dịch trên toàn quốc.