fbpx

Dùng VPbank Online quét VNPAY-QR giảm ngay 50.000đ khi mua hàng trên AeonEShop

Từ 05/07 – 05/08/2018 khách hàng mua sắm trên trang thương mại điện tử AeonEshop (https://aeoneshop.com), lựa chọn phương thức thanh toán QR Pay với ứng dụng VPBank Online sẽ được giảm ngay 50.000đ đối với đơn hàng từ 200.000đ trở lên, khi nhập mã VP50. 

 

AeonEshop là trang thương mại điện tử của tập đoàn bán lẻ AEON, cung cấp cho khách hàng đa dạng các chủng loại hàng hóa, trong đó tập trung là các sản phẩm chất lượng cao tới từ Nhật Bản. 

Khách hàng có thể sử dụng hình thức quét mã QR (QR Pay) có sẵn trong ứng dụng VPBank Online để thanh toán nhanh trên AeonEshop và nhiều website thương mại điện tử uy tín khác như Yes24, Shoptretho, DeliveryNow… Ngoài ra với QR Pay trong VPBank Online khách hàng cũng có thể dễ dàng thanh toán tại mạng lớp 20,000 điểm chấp nhận thanh toán qua mã VNPAY-QR khác trên toàn quốc như hệ thống nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thời trang, thanh toán mua vé máy bay, đi taxi … 

Chi tiết các bước thanh toán để nhận khuyến mại: 

Bước 1: Truy cập https://aeoneshop.com  để chọn sản phẩm yêu thích

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng VPBank Online, chọn QR Pay & quét mã VNPAYQR của đơn hàng.

Bước 3: Nhập mã khuyến mại VP50 đối với đơn hàng từ 200.000đ trở lên

Bước 4: Xác thực giao dịch (bằng OTP, mật khẩu, vân tay hoặc Face ID). Giao dịch hoàn tất chỉ trong vài giây. 

Lưu ý: Mỗi khách hàng được hưởng 2 lần khuyến mại trong toàn thời gian chương trình khuyến mại 

VNPAY-QR là cổng thanh toán duy nhất tại Việt Nam cung cấp phương thức thanh toán bằng mã QR (QR Pay) ngay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, ứng dụng VPBank Online của ngân  hàng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng cũng đã sớm tích hợp tính năng thanh toán hữu ích này.  

Ưu điểm của hình thức này là thay vì phải khai báo các thông tin thẻ hay tài khoản ngân hàng trên website, khách hàng chỉ cần đăng nhập VPbank Online trên điện thoại, chọn tính năng QR Pay, quét mã QR, xác thực giao dịch (bằng OTP, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt). Giao dịch thực hiện nhanh chóng trong vài giây.

VPBank Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phát triển. Đơn giản, thuận tiện và an toàn khi sử dụng, VPBank Mobile Banking mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giao dịch ngân hàng mới lạ và những tính năng hữu ích. 

Tin tức khác