fbpx

GENVIET xả kho đến 50%, giá chỉ từ 100,000đ, giảm thêm đến 200,000đ khi quét QR PAY

Từ ngày 15/08/2018, Genviet tổ chức chương trình ưu đãi Xả kho, giảm giá lên đến 50% với rất nhiều mặt hàng. Hơn nữa, khách hàng thanh toán qua VNPAY-QR sẽ được giảm thêm đến 200,000đ.

Đây là cơ hội hiếm có dành cho những tín đồ yêu thích thời trang Jeans với mức giá siêu tiết kiệm. Các sản phẩm áp dụng trong chương trình đều là những mẫu thời trang mới nhất nằm trong bộ sưu tập Hè 2018 của hãng như: Áo sơ mi, áo thun, quần, đầm, juyp trẻ trung, thanh lịch để mặc nơi công sở hoặc đi chơi, dạo phố hay dã ngoại với nhiều chất liệu dành cho cả người lớn và trẻ em. Chỉ từ 100,000đ đến 260,000đ,  quý khách đã trở thành chủ nhân của những  mẫu thời trang mới nhất, những xu hướng thời trang đang được ưa chuộng trên thị trường.

Theo cách hiểu thông thường, xả kho là dịp các Doanh nghiệp tung ra những sản phẩm lỗi mốt, chất lượng kém, nhưng đối với Genviet, xả kho là cách gửi lời cảm ơn thiết thực nhất dành tặng tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Genviet. Genviet cam kết bán những sản phẩm chất lượng tốt, được kiểm duyệt kỹ lưỡng không có bất cứ sản phẩm hỏng lỗi nào ra thị trường.

Đặc biệt, hình thức thanh toán qua VNPAY-QR đã được triển khai trên toàn hệ thống thời trang Genviet, chỉ cần mở ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, quét mã QR được đặt tại các quầy, thanh toán hoàn thành chỉ sau vài giây, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Khi khách hàng nhập mã QR30, QR100, QR200 sẽ được giảm giá trực tiếp tương ứng với số tiền là 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ nếu thanh toán bằng cách quét mã VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: BIDV, Vietcombank, VietinBank, Agribank, SCB, Indovina Bank, VPBank, Ngân hàng Bản Việt, Eximbank.

Hoàn tiền khuyến mại tương ứng 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ vào tài khoản đối với khách hàng thanh toán bằng QR PAY trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: ABBank, NCB, VIB, SHB, Maritime Bank.

Hiện tại, đã có 17 ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng tích hợp tính năng thanh toán qua QR PAY như: Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, ABBANK, SCB, NCB, IVB, MartimeBank, SHB, VIB, TPBank… với hơn 8 triệu người dùng.

Ngay hôm nay, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ thanh toán tiện lợi này tại Genviet cùng chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn!

Thanh toán nhanh chóng, đơn giản, mua sắm đã trở thành niềm vui!

Tin tức khác

CÁCH MÃ QR HOẠT ĐỘNG

Các mã QR với những ô vuông đen trắng đã quá quen với khách hàng VNPAY-QR. Nhờ những mã này bạn mới có thể thanh