fbpx

Gia tăng tiện ích cho khách hàng của Soc&Brothers với Cổng thanh toán VNPAY

Nhằm gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm và thanh toán online, từ ngày 29/06/2017 Công ty TNHH Thế Giới Tuổi Thơ SNB (Soc&Brothers) chính thức triển khai  dịch vụ Cổng thanh toán trực tuyến VNPAY tại website: http://snbshop.vn/  với các hình thức thanh toán:

  • Ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên điện thoại di động) của các ngân hàng (Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, ABBANK, VPBank,…) bằng tính năng quét mã VNPAYQR.
  • Thẻ ATM/Tài khoản nội địa.
  • Thẻ quốc tế Visa, Master, JCB.

Theo đó, khách hàng của Soc&Brothers có thể mua sắm – thanh toán tiện lợi hơn tại hệ thống website thương mại điện tử kết nối với VNPAY với nhiều loại hàng hóa, dịch vụ đa dạng và phong phú. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website bán hàng, lựa chọn loại hàng muốn mua, chọn hình thức thanh toán. Giao dịch được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn, và hoàn toàn không mất phí.

Soc&Brothers hiện là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mẹ, bé và gia đình, hướng đến một công ty phân phối mang đẳng cấp quốc tế. Soc&Brothers đang phân phối sản phẩm của hơn 30 nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Canpol Babies từ Ba Lan, Lovi từ Thụy Sĩ, Pottete Plus từ Anh, Aprica và Arau Baby,Merries của Nhật Bản, Radio Flyer, Mimijumi và Kolcraft từ Mỹ, Yejimin từ Hàn Quốc… Với phương châm “Kết nối thành công”, Soc&Brothers luôn cân nhắc kĩ càng để chọn lựa và cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng cao, thiết kế hiện đại, trong khi vẫn duy trì những tiêu chí cơ bản là chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Việc triển khai kết nối với cổng thanh toán VNPAY khẳng định hơn nữa mục tiêu của Soc&Brothers là luôn đáp ứng tối đa nhu cầu và gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng trong các giao dịch.

Tin tức khác