Hoàn tiền 300.000đ khi đặt vé máy bay qua ứng dụng VPBank Online

Vừa qua, ngân hàng VPBank đã hợp tác cùng VNPAY triển khai thành công tiện ích Đặt vé máy bay trên ứng dụng VPBank Online.

Đồng thời, với mong muốn gia tăng sức hấp dẫn cho khách hàng trải nghiệm tính năng mới, ngân hàng đang phối hợp cùng VNPAY triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, hoàn tiền 300.000đ cho 500 khách hàng đặt vé máy bay trên ứng dụng trong khung giờ từ 11h – 15h các ngày thứ 4, 5 hàng tuần, áp dụng cho các giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên.

Đồng thời, tất cả các khách hàng đặt và thanh toán vé máy bay thành công trong thời gian triển khai chương trình và có số thứ tự giao dịch: 09 – 59 – 109 – 159 – 209 – 259 – 309 – 359 – 409… sẽ được hoàn ngay 100% giá trị vé máy bay không bao gồm thuế và phí (tối đa 5 triệu đồng và không quá 50% tổng giá trị giao dịch). Chương trình bắt đầu từ ngày 25/3 đến hết ngày 28/4/2019.

Công nghệ đang từng bước phát triển để làm cho cuộc sống của con người trở nên đơn giản hơn. Tích hợp đa dạng các tính năng hữu ích vào ứng dụng di động đem tới tối đa sự thuận tiện dành cho khách hàng là một xu hướng phát triển của hầu hết các ngân hàng hiện nay, VPBank cũng không nằm ngoài làn sóng này khi bổ sung thêm tính năng đặt vé máy bay vào ứng dụng di động của mình.

Đây là hình thức đặt vé được đánh giá là nhanh và thuận tiện nhất hiện nay. Để đặt vé, khách hàng chỉ cần lựa chọn hành trình bay (thời gian, địa điểm), ứng dụng sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các chuyến bay được sắp xếp khoa học, theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… nhờ đó, khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp.

Sau bước điền thông tin hành khách, thanh toán, xác thực giao dịch là quá trình đặt vé hoàn tất, nhanh và dễ dàng thực hiện hơn so với hầu hết các hình thức đặt vé máy bay khác. Đặc biệt, việc thanh toán sẽ được thực hiện ngay trên ứng dụng, khách hàng không cần phải nhập thông tin tài khoản ngân hàng để thanh toán, do vậy, thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn một cách tối đa.

Ngoài ra, cũng trong đợt cập nhật vừa qua, VPBank đã thêm vào ứng dụng tiện ích đặt phòng khách sạn, theo đó, khách hàng có thể tìm kiếm và đặt phòng khách sạn tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

VPBank Online là ứng dụng di động của ngân hàng VPBank trong đó VNPAY là đơn vị phát triển ứng dụng, ứng dụng đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi của khách hàng. Nhằm tối ưu sự thuận tiện, hiện nay ứng dụng còn được tích hợp đa dạng các tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu thanh toán, giải trí, mua sắm như tiện ích thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn…

Hướng dẫn đặt vé máy bay với VPBank Online:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VPBank Online
  • Bước 2: Chọn “Menu” bên góc trái màn hình, chọn “Đặt vé trực tuyến” mục “Đặt vé máy bay”
  • Bước 3: Bạn chọn đặt vé nội địa hoặc quốc tế. Nhập thông tin gồm: Điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng hành khách và hãng hàng không ưu cần đặt.
  • Bước 4: Chọn chuyến bay và “Đặt vé”
  • Bước 5: Điền thông tin đặt vé và thông tin khách hàng. Sau đó, “xác nhận chuyến bay” và chuyển đến thanh toán. Bạn có thể chọn nút “Thanh toán sau” hoặc “Thanh toán” để thanh toán ngay lập tức.
  • Bước 6: Tiến hành Thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán ngay trên ứng dụng hoặc chọn thanh toán sau.

Tin tức khác