fbpx

Hot: Mua vé tàu Tết Canh tý 2020 dễ dàng ngay trên ứng dụng ngân hàng

Từ 8h ngày 20/10, 287.000 vé tàu phục vụ tết Canh Tý 2020 sẽ chính thức mở bán trên các ứng dụng ngân hàng.

Cứ mỗi dịp gần Tết câu chuyện mua vé tàu lại “nóng” lên, bởi việc sở hữu tấm vé về quê là mong muốn của rất nhiều người, nhưng nỗi sợ chen chúc, chờ đợi, thậm chí mua phải vé giả, vé “chợ đen”… khiến nhiều người ám ảnh.

Thực tế, vé tàu Tết các năm sau khi chính thức mở bán thường “cháy” vé rất nhanh.

“Có những đợt chưa đầy 30 phút vé tàu đã được “săn” sạch. Gia đình tôi đành phải mua lại vé “chợ đen” giá bị đội lên cao gấp nhiều lần”, anh Văn Hưng (quê Hà Tĩnh) cho biết.

Với mong muốn khách hàng có một phương thức mua vé nhanh chóng và tiện lợi, VNPAY đã triển khai tiện ích đặt vé tàu trên nhiều ứng dụng ngân hàng.

Ưu điểm của tiện ích này là khách hàng có thể đặt, chọn chỗ ngồi và thanh toán vé tàu một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng ngân hàng. Khách hàng không cần phải trực tiếp ra điểm bán vé hay phải thực hiện nhiều thao tác như khi mua vé trên website trực tuyến. Đồng thời, không phải mang theo tiền mặt hay cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng khi thanh toán, phí mua vé sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Cụ thể, để đặt vé, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng, lựa chọn ga đi, ga đến, thời gian, số lượng hành khách…ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến tàu, được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình hành trình phù hợp. Sau khi đặt xong, hệ thống sẽ gửi SMS/Email thông tin vé cho khách hàng.

“Nhờ tiện ích đặt vé tàu tôi thoát được cơn ác mộng săn vé tàu về quê, việc đặt vé trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều. Mua vé chỉ trong vài phút với các thao tác đơn giản trên điện thoại di động nên tôi tiết kiệm được thời gian và công sức”, Ngọc Hoa (28 tuổi, Huế) hào hứng chia sẻ sau nhiều lần trải nghiệm tính năng đặt vé tàu trên ứng dụng ngân hàng.

Đặc biệt, khi mua vé tàu trên ứng dụng ngân hàng sinh viên, người hưởng chính sách đặc biệt sẽ nhận được chương trình ưu đãi giảm từ 10% – 30% giá vé.

Các bước đặt vé tàu trên ứng dụng Ngân hàng:

Bước 1: Đăng nhập Ứng dụng ngân hàng bạn đang sử dụng

Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé tàu

Bước 3: Chọn hành trình và chuyến tàu phù hợp

Bước 4: Xác thực giao dịch và hoàn tất thanh toán

Tính năng Đặt vé tàu hiện đã có mặt trên các ứng dụng ngân hàng: BIDV SmartBanking, VCB-Mobile B@nking, VCBPAY, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, HDBank mBanking và Sacombank Pay

Hotline: 1900 55 55 20

Tin tức khác

CÁCH MÃ QR HOẠT ĐỘNG

Các mã QR với những ô vuông đen trắng đã quá quen với khách hàng VNPAY-QR. Nhờ những mã này bạn mới có thể thanh