fbpx

Không chỉ mang đến các trải nghiệm hiện đại khi tải ứng dụng VPBank Online bạn còn được nhận quà “thích mê”

Từ ngày 27/11 đến hết 24/12, khách hàng kích hoạt ứng dụng VPBank Online và thực hiện 2 giao dịch trên ứng dụng sẽ nhận được 1 voucher nạp tiền điện thoại trị giá 100.000 đồng.

Ưu đãi nằm trong chương trình khuyến mãi “Tải App giao dịch – Nhận quà cực đỉnh” dành cho khách hàng đã đăng ký VPBank Online nhưng chưa tải và kích hoạt ứng dụng trên điện thoại. Cụ thể, với 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày kích hoạt ứng dụng VPBank Online và thực hiện 2 giao dịch trên ứng dụng sẽ nhận được 1 voucher nạp tiền điện thoại trị giá 100.000 đồng. (*)

VPBank Online là ứng dụng ngân hàng đa tiện ích do VNPAY phối hợp và phát triển đáp ứng gần như tất cả nhu cầu tài chính trong đời sống hiện đại của người dùng. Từ các giao dịch tài chính cơ bản như chuyển khoản; gửi tiết kiệm; nạp tiền điện thoại; QR Pay; thanh toán các loại hóa đơn đến các tiện ích nâng cao như đặt vé máy bay; vé tàu hỏa; vé xem phim; thanh toán bảo hiểm cùng “vô vàn” các tính năng khác đều đã được tích hợp trên ứng dụng.

Chị Kim Bích (30 tuổi – Hà Nội) là khách hàng thường xuyên sử dụng ứng dụng VPBank Online để thực hiện các giao dịch hàng ngày cho biết: “Nhờ ứng dụng tôi được trải nghiệm các giao dịch tài chính thông minh nên cảm thấy mình hiện đại hơn rất nhiều. Đối với một nhân viên văn phòng “nghiện” mua sắm tôi đặc biệt yêu thích tiện ích QR Pay trên ứng dụng. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà tôi tiện ích này giúp tôi nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá”.

Còn với anh Thanh Tùng (32 tuổi – Bắc Ninh) lại đặc biệt yêu thích tiện ích đặt vé máy bay trên ứng dụng. “Cầm chiếc điện thoại được cài đặt sẵn ứng dụng VPBank Online là tôi có thể đặt vé máy bay ngay lập tức mọi lúc mọi nơi. Các thao tác cũng rất dễ dàng giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn so với trước đây. Đặc biệt giao dịch được bảo mật bằng Soft OTP nên tôi hoàn toàn an tâm”.

Anh Tùng cũng chia sẻ thêm, biết đến chương trình khuyến mãi “Tải App giao dịch – Nhận quà cực đỉnh” sẽ là động lực để anh chia sẻ đến bạn bè, người thân cùng trải nghiệm ứng dụng VPBank Online và nhận các ưu đãi đặc biệt.

Tiện lợi, nhanh chóng, hiện đại giờ đây ứng dụng đã trở thành người bạn thân thiết trong cuộc sống của nhiều người. Để trải nghiệm các tiện ích trên ứng dụng VPBank Online có thể tải app tại: App store hoặc Google Play

(*) Các giao dịch tài chính trên ứng dụng VPBank Online gồm có: Chuyển khoản (chuyển khoản trong VPBank, chuyển khoản nhanh liên ngân hàng, chuyển khoản thường liên ngân hàng), Nạp tiền điện thoại, QR Pay, thanh toán các loại hóa đơn: Điện, Nước, Internet-ADSL, Vé máy bay, Điện thoại di động, Điện thoại cố định có dây, Điện thoại cố định không dây, Vé tàu hỏa, Thanh toán bảo hiểm, Thanh toán phí dịch vụ cảng, Vé tháng điểm đỗ ô tô, Vay trả góp, Truyền hình kỹ thuật số, Truyền hình cáp; gửi tiết kiệm trực tuyến, vay trực tuyến, thanh toán ecom.

Tin tức khác