fbpx

Lan tỏa mã giảm giá – Nhận ngay khuyến mại tới 150.000đ

1.000 khách hàng thân thiết thanh toán thường xuyên bằng VNPAY-QR sẽ được tặng mã khuyến mại trị giá 50.000đ cho mỗi giao dịch từ 100.000đ. Không những thế, khách hàng có thể chia sẻ mã này cho bạn bè để được nhận thêm mã giảm giá 100.000đ.

Chương trình nhằm tri ân các khách hàng thường xuyên thanh toán bằng VNPAY-QR sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng.

Theo đó, khách hàng nhận được quà tặng tri ân là một mã giảm giá trị giá 50.000đ khi thanh toán VNPAY-QR (áp dụng cho các giao dịch từ 100.000đ). Ngoài ra, khách hàng nhận được mã còn có thể chia sẻ tới 9 người bạn khác để họ cũng được hưởng ưu đãi tương tự khi nhập mã giảm giá này trong quá trình thanh toán VNPAY-QR.

Với 5 người bạn nhập mã thành công, khách hàng sẽ được tặng thêm một mã khuyến mại tiếp theo trị giá 100.000đ thanh toán qua VNPAY-QR (áp dụng cho các giao dịch từ 200.000đ).

Ưu đãi áp dụng khi thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank, TPBank, BAC A BANK, MBBank, OCB.

 Lưu ý:

  • Với mỗi mã khuyến mại, mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất trong suốt chương trình.
  • Thời hạn sử dụng mã KM: từ 25/3 – 30/4/2019
  • Chương trình áp dụng tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR. Danh sách xem tại: https://vnpay.vn/diem-thanh-toan/

Hướng dẫn thanh toán và sử dụng mã giảm giá tại điểm chấp nhận VNPAY-QR

  • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking, chọn tính năng QR Pay tích hợp sẵn trong ứng dụng.
  • Bước 2: Quét mã VNPAY-QR, nhập số tiền, nhập mã giảm giá.
  • Bước 3: Xác minh và hoàn tất giao dịch.

Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) theo số hotline: 1900 55 55 77 hoặc email: gqkn@vnpay.vn

Thanh toán VNPAYQR đang là xu hướng thanh toán mới, nhanh chóng, tiện lợi, đang được hàng triệu khách hàng sử dụng trong mọi giao dịch của đời sống thường ngày từ ăn uống, mua sắm, đi lại, giải trí… Hiện tại đã có hơn 23.000 điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAYQR trên toàn quốc, trong số đó có thể kể tới hàng loạt thương hiệu lớn như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Mobifone, FPT, chuỗi nhà hàng Redsun ITI, chuỗi cửa hàng thời trang Canifa, GenViet, Eva de Eva… Với sức lan tỏa mạnh mẽ, thanh toán nhanh bằng cách quét mã QR được coi là xu thế tiêu dùng của tương lai, một giải pháp thanh toán của xã hội “không tiền mặt” trong thời đại 4.0.

Tin tức khác