fbpx

Mua vé Bamboo Airways thanh toán nhanh gọn qua mã VNPAY–QR

Với phương thức thanh toán qua mã VNPAY – QR khi mua vé máy bay Bamboo Airways trên website, khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, an toàn và hiện đại hơn.

Hình thức thanh toán thông minh, tối giản cho ngành hàng không

Có nhiều hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay như thanh toán qua thẻ hay tiền mặt… Tuy nhiên, với các hình thức thanh toán truyền thống khách hàng phải nhập nhiều thông tin cá nhân, thông tin tài khoản khá phức tạp và mất thời gian, rủi ro lộ thông tin tài khoản.

Nhằm đơn giản hóa quá trình đặt vé và phát triển các giải pháp thanh toán thông minh cho ngành hàng không, VNPAY phối hợp cùng Bamboo Airways triển khai hình thức thanh toán qua mã VNPAY-QR khi khách hàng đặt vé trên website www.bambooairways.com.

Thanh toán qua mã VNPAY-QR khi mua vé Bamboo Airways

Việc tích hợp phương thức thanh toán qua mã VNPAY-QR là một động thái cho thấy Bamboo Airways đang từng bước hoàn thiện chất lượng dịch vụ bắt đầu từ khâu thanh toán, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay.

Đại diện VNPAY – đơn vị triển khai hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR cho biết, thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY-QR đang là xu hướng thanh toán mới trong ngành hàng không. Nhờ những ưu điểm nổi bật về công nghệ, kỹ thuật hiện đại, hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR cũng đã thu hút được nhiều hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, VietJet Air… tích hợp trên website đặt vé trực tuyến và hệ thống phòng vé chính thức của hãng.

Đặc biệt, thanh toán bằng mã VNPAY-QR các giao dịch đều được xác thực bằng bằng Face ID, Soft OTP nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. Các thông tin về tài khoản của khách hàng đã được mã hóa, khách hàng không phải cung cấp lại bất kỳ thông tin nào về thẻ ngân hàng. Quy trình thanh toán diễn ra nhanh chóng và an toàn bằng công nghệ tự động kết nối với ứng dụng ngân hàng có sẵn trên điện thoại di động.

Có thể thanh toán trên ứng dụng của gần 20 ngân hàng

Chị Minh Anh (26 tuổi Hà Nội) cho biết việc thanh toán vé máy bay Bamboo Airways bằng mã VNPAY-QR chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 1 phút. Vì vậy, chị tiết kiệm được nhiều thời gian, đồng thời chị không phải nhập thông tin tài khoản ngân hàng lên website, tránh được các sai sót và rủi ro.

“Bạn chỉ cần đăng nhập ứng dụng ngân hàng, quét mã VNPAY-QR và xác thực giao dịch là xong.”, chị Minh Anh cho biết.

Khách hàng có thể sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của hơn 20 ngân hàng lớn tại Việt Nam để thanh toán vé máy bay của Bamboo Airways: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, VPBank, Eximbank, SCB, NCB, Indovina Bank, SHB, MSB, Viet Capital Bank, Nam A Bank, TPBank, MB Bank, BAC A BANK, OCB…

Thanh toán bằng mã VNPAY-QR nhanh chóng, an toàn.

Thanh toán vé máy bay Bamboo Airways qua VNPAY-QR được gói gọn trong 3 bước:

Bước 1: Truy cập website đặt vé chính thức của Bamboo Airways tại www.bambooairways.com, chọn hành trình bay và chuyến bay phù hợp.

Bước 2: Tại bước thanh toán, chọn thanh toán qua cổng VNPAY-QR. Tại màn hình tiếp theo, chọn vào một biểu tượng ngân hàng bất kỳ. Mã VNPAY-QR và số tiền kèm theo được hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR trên màn hình đang đặt vé. Xác thực giao dịch. Quá trình thanh toán hoàn tất.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, thanh toán bằng cách quét mã VNPAY-QR liên tục mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán thông minh, nhanh gọn và ngày càng được ưa chuộng.

Tin tức khác