Mobile Banking

Ứng dụng Ngân hàng điện tử Mobile Banking do VNPAY nghiên cứu và phát triển được cài đặt trên điện thoại giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng khác. Ứng dụng Mobile Banking sử dụng đa dạng cho các thương hiệu smartphone, máy tính bảng kết nối 3G: iPhone, Nokia, Samsung, HTC, Sony,... Ứng dụng hỗ trợ cài đặt trên cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Khách hàng có thể tải trực tiếp ứng dụng từ Apple App Store/ Google Play/ Windows Phone Store.

Ứng dụng Mobile Banking của VNPAY kết hợp sử dụng tính năng nhắn tin SMS cơ bản và các công nghệ tiên tiến trên các nền điện thoại thông minh như định vụ GPS, chụp ảnh và có thể sử dụng các kết nối GPRS, 3G, Wifi, để mang tới cho người dùng những trải nghiệm và tiện ích thanh toán mới, rất tiện dụng cho cuộc sống hàng ngày. Khách hàng sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được cung cấp thông tin đăng ký bao gồm mã đăng ký tại quầy và một mã kích hoạt gửi bằng tin nhắn SMS về số điện thoại đăng ký với dịch vụ. Username và mật khẩu truy cập có thể đăng ký mới tại Ngân hàng hoặc tính hợp sẵn với hệ thống Internet Banking đã có. Việc quản lý mật khẩu được hệ thống đảm bảo theo các quy trình an toàn bảo mật theo chuẩn PCI DSS.

Ứng dụng Mobile Banking hỗ trợ khách hàng trong việc nhớ các cú pháp nhắn tin, đồng thời làm đơn giản hóa các giao dịch mang tính phức tạp như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn trả sau, v.v. nhờ giao diện rõ ràng, thân thiện.

 

Đối tác sử dụng dịch vụ