Cổng thanh toán

Cổng thanh toán VNPAY là hệ thống trung gian truyền dẫn, trao đổi và xử lý các giao dịch thanh toán giữa người tiêu dùng có thẻ, tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử với các Doanh nghiệp cung cấp hàng hoá, dịch vụ trên Internet. Cổng thanh toán VNPAY do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) xây dựng, triển khai và vận hành. Cổng thanh toán đáp ứng được yêu cầu cao nhất về các yếu tố bảo mật và được Ngân hàng Nhà nước và các Ngân hàng tại Việt Nam chứng nhận.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2011 với mục tiêu phát triển một phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi; làm giảm chi phí xã hội và thay đổi thói quen mua sắm dùng tiền mặt truyền thống của đại bộ phận người tiêu dùng. Hiện tại, VNPAY đang hỗ trợ thanh toán cho khách hàng của các Ngân hàng: Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank, ACB, Dong A Bank, Eximbank, HDBank, Maritime Bank, Nam A Bank, NCB, OceanBank, Sacombank, Techcombank, TPBank, VPBank, khách hàng ví điện tử VnMart, thẻ quốc tế: Visa, Master, JCB.

Cổng thanh toán VNPAY đã kết nối với nhiều website thương mại điện tử của các Doanh nghiệp trong nước cung cấp nhiều loại hàng hóa, dịch vụ đa dạng và phong phú. Số lượng website chấp nhận thanh toán qua cổng VNPAY cũng tăng lên nhanh chóng nhờ chất lượng dịch vụ cao và sự hỗ trợ nhiệt tình từ VNPAY.

VNPAY vẫn đang tiếp tục mở rộng kết nối với các Doanh nghiệp, Ngân hàng và các tổ chức tài chính, đối tác thanh toán mới, nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Lợi ích của Doanh nghiệp khi kết nối Cổng thanh toán VNPAY:

  • Tăng khách hàng & doanh số: thỏa mãn khách hàng bằng phương thức thanh toán đa dạng, đơn giản và hiện đại.
  • Kết nối đơn giản: dễ dàng tích hợp với các ngôn ngữ lập trình khác nhau, hỗ trợ kết nối chuyên nghiệp & nhanh chóng.
  • Chính sách phí ưu đãi: miễn phí duy trì, miễn phí kết nối, chiết khấu hấp dẫn theo doanh số
  • Hỗ trợ truyền thông & thúc đẩy kinh doanh: VNPAY hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các chương trình khuyến mãi, truyền thông hiệu quả trên nhiều kênh.

 

Giải pháp của chúng tôi:

  • VNPAY QR: Thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng Mobile Banking
  • Thanh toán bằng thẻ/ Tài khoản nội địa & Thẻ quốc tế

 

Chi tiết liên hệ:

Website: www.vnpayment.vn 

HOTLINE: 0913 192 192 


Hà Nội:
Đia chỉ: P804A, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 84-24 3776 4668 (Máy lẻ 166) - Fax: 84-24 3776 4666 
Email: kinhdoanh@vnpay.vn

TP HCM:
VPĐD Miền Nam: Lầu 08, tòa nhà Central Park, 117 – 119 - 121 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84-28 6292 4666 (Máy lẻ 171) / Fax: 84-28 6258 6456

Đối tác sử dụng dịch vụ

Sản phẩm - dịch vụ khác