Dành cho Ngân hàng

 • Tổng đài SMS Banking

  Hình minh họa SMS Banking là gói tiện ích cho phép khách hàng truy vấn thông tin tài chính ngân hàng qua điện thoại di động bằng cách gửi tin nhắn theo mẫu quy định tới tổng đài 8149. Tổng đài 8149 của VNPAY được đánh giá là một trong những tổng đài chất lượng nhất tại Việt Nam với khách hàng đang sử dụng là các Ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam.

  Xem chi tiết

 • Mobile Banking

  Hình minh họa Hệ thống ngân hàng trực tuyến qua di động (Mobile Banking) cho phép khách hàng cá nhân có thể truy cập vào tài khoản của mình tại bất kỳ đâu, chỉ cần một đường truyền Internet (ADSL, Wifi, GPRS, 3G) bằng máy tính hoặc các thiết bị di động (smartphone, máy tính bảng, kiosk của ngân hàng).

  Xem chi tiết

 • Thanh toán hóa đơn VnPayBill

  Hình minh họa Thanh toán hóa đơn (VnPayBill) là dịch vụ VNPAY cung cấp cho các Ngân hàng để khách hàng của Ngân hàng có thể dùng tài khoản của mình thanh toán cho các hóa đơn (điện thoại di động trả sau, điện thoại cố định, ADSL, …) qua các kênh thanh toán của ngân hàng như SMS, Internet Banking, Mobile Banking, ATM hoặc đăng ký ủy nhiệm thu tự động. Số tiền bị trừ trong tài khoản đúng bằng số tiền cước khách hàng sử dụng hóa đơn.

  Xem chi tiết

 • Nạp tiền điện thoại VnTopup

  Hình minh họa Dịch vụ VnTopup cho phép khách hàng Ngân hàng nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau và thanh toán trực tiếp bằng tài khoản tại Ngân hàng. Đây là dịch vụ hợp tác kinh doanh và chia sẻ thương hiệu VnTopup giữa hai đơn vị và cùng cung cấp cho một đối tượng là khách hàng cá nhân của Ngân hàng.

  Xem chi tiết

 • Internet Banking

  Hình minh họa Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cung cấp dịch vụ với các ngân hàng trong và ngoài nước, VNPAY đã xây dựng giải pháp Internet Banking cho phép khách hàng của ngân hàng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, mọi lúc, mọi nơi chỉ với một kết nối internet. Giải pháp Internet Banking của VNPAY được thiết kế với mô hình linh hoạt, dễ dàng tích hợp với các hệ thống nội bộ của ngân hàng, hỗ trợ kết nối với các đối tác thứ ba mà vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt động cao, có khả năng phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng với tính an toàn, bảo mật ở mức độ cao nhất.

  Xem chi tiết

 • Cổng thanh toán VNPAY

  Hình minh họa Cổng thanh toán VNPAY là hệ thống trung gian truyền dẫn, trao đổi và xử lý các giao dịch thanh toán giữa người tiêu dùng có thẻ, tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử với các Doanh nghiệp cung cấp hàng hoá, dịch vụ trên Internet. Cổng thanh toán VNPAY do VNPAY xây dựng, triển khai và vận hành. Cổng thanh toán đáp ứng được yêu cầu cao nhất về các yếu tố bảo mật, được Ngân hàng Nhà nước và các Ngân hàng tại Việt Nam chứng nhận.

  Xem chi tiết

 • Ví điện tử VnMart

  Hình minh họa Ví điện tử VnMart là một sản phẩm thanh toán/chấp nhận thanh toán do VNPAY phát hành, dùng để thanh toán cho các giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ trên các website Thương mại điện tử. Ví điện tử VnMart bao gồm Ví điện tử cá nhân và Ví điện tử Doanh nghiệp.

  Xem chi tiết

 • Mobile Marketing

  Hình minh họa Là dịch vụ gửi tin nhắn với số lượng lớn do VNPAY cung cấp, phục vụ chủ yếu cho các mục đích truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới các khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp.

  Xem chi tiết

 • Tổng đài bán vé máy bay VnTicket

  Hình minh họa VnTicket là dịch vụ do VNPAY kết hợp cùng với các hãng Hàng không cung cấp, cho phép khách hàng mua vé máy bay của 38 hãng Hàng không trong nước & quốc tế qua tổng đài 1900 55 55 20.

  Xem chi tiết

«1»