Dành cho Cá nhân

 • Mobile Banking

  Hình minh họa Mobile Banking là ứng dụng Ngân hàng điện tử được cài đặt trên điện thoại giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng khác. Ứng dụng Mobile Banking sử dụng đa dạng cho các thương hiệu smartphone, máy tính bảng kết nối 3G: iPhone, Nokia, Samsung, HTC, Sony,... Ứng dụng hỗ trợ cài đặt trên cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone.

  Xem chi tiết

 • SMS Banking

  Hình minh họa SMS Banking là gói dịch vụ tiện ích của Ngân hàng cung cấp cho khách hàng có tài khoản thực hiện các giao dịch với Ngân hàng qua tin nhắn SMS từ điện thoại di động. Hiện nay VNPAY đang hợp tác và cung cấp dịch vụ và tổng đài nhắn tin 8149 cho rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thực hiện các giao dịch tài chính khác qua SMS như: chuyển khoản nội bộ, nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn.

  Xem chi tiết

 • Nạp tiền điện thoại VnTopup

  Hình minh họa VnTopup là dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trả trước và trả sau từ tài khoản của khách hàng tại Ngân hàng. Khách hàng của các Ngân hàng hợp tác dịch vụ VnTopup với VNPAY có thể sử dụng tin nhắn SMS, Mobile Banking, ATM, Internet Banking hoặc truy cập website http://vban.vn để thực hiện giao dịch nạp tiền VnTopup. Số tiền khách hàng yêu cầu nạp vào điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng tại ngân hàng và được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của khách hàng. Khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ chương trình khuyến mại của mạng viễn thông (nếu có).

  Xem chi tiết

 • Thanh toán hóa đơn VnPayBill

  Hình minh họa Dịch vụ VnPayBill - Thanh toán hóa đơn giúp khách hàng của Ngân hàng có thể thanh toán các hóa đơn dịch vụ (điện thoại di động trả sau, điện thoại cố định, Internet ADSL, điện, nước, …) bằng cách nhắn tin từ điện thoại di động, qua Internet Banking, máy ATM, đăng ký dịch vụ ủy nhiệm thu tự động tại ngân hàng hoặc thanh toán trực tuyến tại website http://vban.vn.

  Xem chi tiết

 • Website dịch vụ online Vban.vn

  Hình minh họa Vban.vn là Website thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến do VNPAY cung cấp. Vban.vn mang đến cho khách hàng các tiện ích về mua và thanh toán các hàng hóa điện tử trực tiếp trên website thông qua Cổng thanh toán VNPAY. Hiện Vban đang cung cấp các dịch vụ: Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn, Mua mã thẻ trả trước, Mua vé máy bay.

  Xem chi tiết

 • Ví điện tử VnMart

  Hình minh họa Ví điện tử VnMart là một tài khoản ví tiền trung gian do công ty VNPAY vận hành và được cấp theo theo Quyết định số 675/QĐ-NHNN ra ngày 30/03/2009. Khách hàng có thể đăng ký ví điện tử dễ dàng tại website https://www.vnmart.vn.

  Xem chi tiết

 • Đại lý Sim đa năng

  Hình minh họa Sim Đa Năng là dịch vụ do công ty VNPAY kết hợp cùng tất cả các mạng di động tại Việt Nam cung cấp, cho phép chủ thuê bao di động có thể trở thành một điểm bán hàng với các dịch vụ cung cấp như: Nạp tiền điện thoại trả trước, bán mã thẻ cào di động, bán mã thẻ game, thanh toán hóa đơn trả sau và các dịch vụ khác.

  Xem chi tiết

 • Tổng đài bán vé máy bay

  Hình minh họa Dịch vụ tổng đài đặt vé hỗ trợ toàn quốc 1900 55 55 20 được vận hành bởi VnTicket là một đơn vị đối tác trực thuộc của VNPAY. Quý khách có thể gọi điện tới số tổng đài để đặt vé máy bay, tàu hỏa, xe buýt tại bất cứ đâu, ở bất kỳ thời điểm nào.

  Xem chi tiết

«1»