fbpx

SeABank ra mắt ứng dụng SeAMobile New với nhiều tiện ích ưu việt

Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tối ưu nhất trên nền tảng di động, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã cho ra mắt ứng dụng SeAMobile New với nhiều tiện ích ưu việt, tiện lợi và an toàn.

SeAMobile New được xây dựng trên nền di động kết hợp với các công nghệ mới, áp dụng các kỹ thuật lập trình tiên tiến nhất, cho phép quá trình xử lý thông tin được nhanh gọn, chính xác và đảm bảo các yêu cầu bảo mật. Ứng dụng do ngân hàng SeABank cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phối hợp triển khai.

Đây là bước đột phá mới của SeABank trong việc gia tăng hệ sinh thái dịch vụ ngân hàng số, tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng. Ứng dụng có giao diện đẹp mắt, thân thiện đáp ứng đa dạng tính năng từ quản lý tài chính cho tới tiện ích mua sắm và sinh hoạt. Đặc biệt người dùng được sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng được cập nhật những tính năng bảo mật mới nhất với hình thức đăng nhập sinh trắc học bằng cách nhập vân tay hoặc nhận diện gương mặt. Đây là một giải pháp bảo mật hiện đại, tiện lợi và cũng là xu hướng của các dịch vụ ngân hàng trên di động.

Trải nghiệm SeAMobile New khách hàng dễ dàng thực hiện quản lý tài chính, phân tích và báo cáo chi tiết giao dịch thu chi cá nhân bằng tiện ích Sức khỏe tài chính. Chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền thường, chuyển tiền nhanh 24/7… thông qua tiện ích Chuyển tiền.

Tiện ích Nạp tiền điện thoại giúp người dùng có thể nạp tiền điện thoại di động trả trước và trả sau. Số tiền yêu cầu nạp vào điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng.

Điểm đáng chú ý của SeAMobile New là tiện ích Thanh toán hóa đơn (điện, nước, truyền hình) người dùng không mất nhiều thời gian, công sức đến quầy giao dịch mà chỉ cần thao tác ngay trên ứng dụng. Cụm tính năng Đặt vé (xem phim, vé máy bay…) cho phép khách hàng đặt vé mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản, nhanh chóng.

Đặc biệt, QR Pay là tính năng được mong chờ nhất của ứng dụng, phục vụ nhu cầu mua sắm trong cuộc sống hàng ngày bằng hình thức quét mã VNPAY-QR. Khách hàng có thể quét mã QR tại hơn 50,000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc. Hình thức này có ưu điểm giúp hạn chế các rủi ro khi mang tiền mặt, tiết kiệm thời gian thanh toán và mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Với những tiện ích này, SeAMobile New đáp ứng xu hướng thanh toán không tiền mặt hiện nay và đảo bảo các nhu cầu về tài chính trong cuộc sống một cách tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại.

Hiện tại phiên bản mới cho các hệ điều hành iOS và Android đã có mặt trên chợ ứng dụng. Link tải chi tiết tại AppStoreGooglePlay

Tin tức khác