fbpx

Tám Data, Lướt Cực Đã tại MobiFone

Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 8 (Trực thuộc Tổng Công Ty viễn thông MobiFone) cung cấp các dịch vụ về viễn thông và thiết bị di động cho khách hàng. Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc tìm kiếm một thiết bị di động, gói cước 3G/4G và đặc biệt là sim số đẹp theo nhu cầu, website của Công ty dịch vụ MobiFone KV8 ra đời.

Ngày nay nhu cầu mua bán và sử dụng sim điện thoại, đặc biệt là sim số đẹp, sim có ý nghĩa với cá nhân (số trùng ngày sinh, trùng số cuối điện thoại cũ…) ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ là mong muốn được sở hữu một số điện thoại đẹp và có ý nghĩa, mà nó còn để phục vụ các công việc kinh doanh, buôn bán cũng như các quan hệ xã hội.

Khi dùng một sim điện thoại đẹp sẽ đem cho bạn sự tự tin hơn trong giao tiếp hay công việc, bởi nếu bạn sử dụng sim số đẹp để gọi điện giao dịch làm ăn, kinh doanh, nhìn vào số điện thoại của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt ban đầu cho người nghe điện và từ đó bạn cũng có thể dễ dàng tạo niềm tin, đồng nghĩa sẽ nâng cao uy tín và thương hiệu của bạn.

Dùng sim điện thoại số đẹp hay sim số đẹp làm số liên hệ cho công ty sẽ giúp cho công ty của bạn luôn nổi bật giữa mọi trang báo quảng cáo, tạo ấn tượng nhớ lâu cho khách hàng, góp phần làm cho công việc kinh doanh, quảng cáo của bạn càng có hiệu quả.

Sở hữu và dùng sim số đẹp ít ra cũng phân biệt được bạn là ai? Là đại gia, doanh nhân, VIP, VVIP hay là giới sành điệu? Thậm trí, đây cũng được xem là một món quà độc đáo và ý nghĩa để tặng cho người thân nhân dịp đặc biệt.

Sim số đẹp càng dùng về sau này càng có giá trị, nếu muốn sang nhượng lại cho người khác cũng không bao giờ bị thiệt thòi. Thậm chí việc mua bán sim số đẹp còn là một kênh đầu tư hấp dẫn như là một tài sản có hệ số sinh lợi cao.

  1.  Mobifone Long An
  2. Mobifone Bình Dương
  3. Mobifone Bình Phước
  4. Mobifone Vũng Tàu 
  5. Mobifone Bình Thuận
  6. Mobifone Ninh Thuận

Tin tức khác