fbpx

TẶNG 100K KÈM 1 SUẤT GÀ36 MIỄN PHÍ KHI THANH TOÁN QUA QR PAY

Từ nay tới 15/06, các khách hàng khi ăn tại các chi nhánh của thương hiệu Gà36 và thanh toán bằng tính năng QR Pay (QR Code) trên ứng dụng di động của ngân hàng sẽ được giảm 100,000 đồng cho hóa đơn trên 500,000 đồng, cùng cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch Hàn Quốc 50 triệu đồng và voucher vé máy bay 5 triệu đồng cuối chương trình.

Tính năng QR Pay trên ứng dụng di động của 4 ngân hàng lớn tại Việt Nam là Vietcombank, Vietinbank, Agribank và BIDV

Thanh toán bằng QR Pay đơn giản chỉ gói gọn vài bước cơ bản:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng di động của ngân hàng

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay, dùng camera điện thoại quét mã VNPAYQR (Qr Code) tại cửa hàng

Bước 3: Nhập số tiền và xác minh để hoàn tất giao dịch.

Các bước thanh toán qua QR Pay trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking

Đặc biệt, đi cùng ưu đãi hoàn tiền, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 suất Gà36 miễn phí khi thanh toán qua QR Pay đến hết ngày 30/06.

Suất Gà36 miễn phí khi khách hàng thanh toán qua QR Pay

Gà36 là chuỗi Nhà hàng chuyên các món về gà được chế biến từ gà ta nuôi thả tự nhiên tại các vùng đồi núi phía Bắc. Thực đơn phong phú, được chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm, các món ăn của Gà36 mang đậm “Phong vị thuần Việt” với quy trình quản lý khép kín từ trang trại tới bàn ăn. Gà36 đảm bảo nghiêm ngặt quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giữ được hương vị tươi, ngon của món ăn.

Tháng 04/2018, Gà36 chính thức triển khai phương thức thanh toán di động QR Pay trên toàn hệ thống nhà hàng nhằm đem lại cho khách hàng trải nghiệm thanh toán đơn giản, nhanh chóng.

Tin tức khác