fbpx

Tết Canh Tý trúng vàng phú quý với Agribank E-Mobile Banking

Từ ngày 23/12/2019 đến hết ngày 16/02/2020, các khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking sẽ nhận được thẻ điện thoại 100.000đ và cơ hộ tham gia quay thưởng cuối chương trình trúng 1 cây vàng SJC trị giá gần 50 triệu đồng.

Nhằm tiếp tục mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, ngân hàng Agribank tưng bừng triển khai chương trình ưu đãi lớn “Giao dịch như ý – Trúng vàng phú quý”.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng đăng ký mới dịch vụ Agribank E-Mobile Banking sẽ được tặng thẻ điện thoại trị giá 100.000đ. Chương trình áp dụng cho 350 khách hàng đăng ký mới đầu tiên của mỗi tuần, phát sinh giao dịch và thực hiện thanh toán thành công trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Khách hàng có thể thực hiện một trong các giao dịch sau: Thanh toán QR Pay/Nạp tiền điện thoại/Thanh toán hóa đơn/Đặt vé máy bay/Đặt phòng khách sạn/Mua vé xem phim/Mua sắm VnShop/Đặt vé xe/Đặt vé tàu và có giá trị từ 100.000 VNĐ.

Đồng thời, mỗi khách hàng của Agribank khi thực hiện thành công một giao dịch trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ nhận được một mã số dự thưởng quay số may mắn vào cuối chương trình. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

  • 01 Giải nhất là 01 cây vàng SJC
  • 20 Giải nhì mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng SJC

Mã số dự thưởng sẽ được gửi cho khách hàng thông qua tin nhắn OTT trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng có thể xem chi tiết trong THỂ LỆ, hoặc liên hệ: 1900555577

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều khách hàng trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Bởi, bên cạnh các giao dịch tài chính với ngân hàng nhanh chóng, thuận tiện, ứng dụng còn mang tới vô vàn các tính năng hữu ích, hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống thường ngày như: thanh toán qua mã VNPAY-QR, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, đặt vé tàu xe, mua vé xem phim…. Để đăng ký sử dụng ứng dụng, khách hàng có thể thực hiện tại nhánh/Phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc.

Tin tức khác