fbpx

Thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán VNPAY trên VnExpress Pay

Khi thanh toán dịch vụ qua website https://pay.vnexpress.net, người dùng có cơ hội được tặng đến 500.000 đồng.

Từ 26/10 đến 21/12/2016, cổng thanh toán VNPAY phối hợp cùng VnExpress Pay triển khai chương trình khuyến mại “Trải nghiệm vui cùng dịch vụ thanh toán điện tử VnExpress Pay” trên toàn quốc. Theo đó, hàng tuần, 01 khách hàng có doanh số giao dịch mua mã thẻ điện thoại và game cao nhất được tặng 500.000 đồng và 3 khách hàng có doanh số nhiều kế tiếp được tặng 200.000 đồng mỗi người (mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 giải thưởng có doanh số giao dịch mua mã thẻ điện thoại và game nhiều nhất tuần). Số tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng theo đăng ký của người trúng giải trong vòng 2 tuần kể từ khi công bố trên quả trên website https://pay.vnexpress.net

Ngoài ra, 200 khách hàng có giao dịch thanh toán hóa đơn thành công đầu tiên tại website https://pay.vnexpress.net qua cổng thanh toán VNPAY sẽ được nhận 50.000 đồng mỗi giải. Khách hàng trúng thưởng nhận mã thẻ giải thưởng qua thư điện tử đã đăng ký trong vòng 2 tuần từ khi kết thúc chương trình khuyến mại.

Dịch vụ thanh toán điện tử VnExpress Pay ra đời nhằm mục đích mang đến kênh chi trả qua online thuận lợi và nhanh chóng cho người dùng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các phương thức thanh toán không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam.

Với hình thức hoạt động trực tuyến, người dùng có thể thao tác đơn giản với VnExpress Pay, sử dụng hoàn toàn tiền trong tài khoản ngân hàng thay vì tiền mặt. Hiện tại, dịch vụ hỗ trợ thanh toán qua tài khoản Agribank, Vietcombank, Vietinbank, ACB,  BIDV, Sacombank, Techcombank, VPBank, DongA Bank, MSB, Eximbank, HDBank, TPBank, Oceanbank, NamABank, NCB có đăng ký Internet Banking và thẻ Visa/Master Card, ví VnMart.

Tin tức khác

CÁCH MÃ QR HOẠT ĐỘNG

Các mã QR với những ô vuông đen trắng đã quá quen với khách hàng VNPAY-QR. Nhờ những mã này bạn mới có thể thanh