fbpx

Thanh toán VNPAY-QR để bảo vệ bạn và gia đình trước COVID-19

Trong thời điểm dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, sử dụng tiền mặt là một trong những tác nhân có thể lây lan dịch bệnh. Thanh toán bằng Mobile banking và không sử dụng tiền mặt sự lựa chọn hàng đầu để góp phần ngăn chặn COVID-19.

 

Theo khuyến cáo của WHO và các chuyên gia, việc chuyển đổi từ thanh toán bằng tiền mặt sang thanh toán không dùng tiền mặt là điều cần thiết. Sử dụng hình thức thanh toán qua Mobile banking mang tới sự an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng. Phương thức thanh toán này hoàn toàn có thể đảm bảo nhu cầu thanh toán, mua sắm của người dùng và phòng chống dịch bệnh.

Phòng dịch thông minh

Thị trường và người tiêu dùng ngày càng theo xu hướng thanh toán qua Mobile banking và hạn chế thanh toán bằng tiền mặt để tránh các tác nhân có thể xuất hiện khi tiếp xúc trực tiếp với tiền mặt. 

Là một người văn minh, lựa chọn cho bản thân phương án phòng dịch thông minh là cực kỳ quan trọng. Thanh toán bằng Mobile banking giúp người dùng hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các tác nhân gây hại từ tiền lẻ, thẻ ATM.

An toàn khi mua sắm

Mua sắm an toàn là một trong những tiêu chí được quan tâm trong thời đại công nghệ phát triển. Khi mua sắm sử dụng tiền mặt hoặc thẻ ATM, người mua hàng có thể tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với người bán khi thanh toán. COVID-19 là loại virus có thể lây lan qua tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp. Việc thanh toán bằng Mobile banking sẽ giúp giải quyết nỗi lo này, mang tới sự an tâm cho người dùng.

Hơn thế nữa, thanh toán bằng Mobile banking sẽ giúp người dùng bảo vệ tài khoản và số tiền trong ví. Rất nhiều trường hợp người mua hàng gặp phải rủi ro khi thanh toán bằng tiền mặt và quẹt thẻ ATM/ Visa Card. Ví dụ như trả dư tiền khi mua hàng mà không biết, hoặc nguy cơ bị sao chép thẻ cực nguy hiểm. Thanh toán bằng Mobile banking, người dùng sẽ nắm bắt được số tiền trong tài khoản, số tiền cần thanh toán, đồng thời quản lý được tài chính dễ dàng.

Miễn, giảm phí khi dùng

Với mong muốn mang tới sự tiện ích cho người dùng, VNPAY-QR được tích hợp vào Mobile banking trên điện thoại dị động của bạn. Lựa chọn thanh toán bằng Mobile banking từ VNPAY-QR, người dùng hoàn toàn không mất phí và có cơ hội nhận được thêm những ưu đãi đặc biệt, chương trình khuyến mại từ VNPAY-QR và đối tác.

Thanh toán bằng Mobile banking hiện đang là xu thế trên Thế giới và Việt Nam. Để giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm COVID-19, áp dụng phương thức thanh toán tân tiến và hiện đại là lựa chọn an toàn và tối ưu nhất dành cho người dùng. Sử dụng VNPAY-QR và thanh toán bằng Mobile banking để bảo vệ chính bạn và gia đình trước đại dịch COVID-19.

Tin tức khác