Tin Thương mại điện tử

 • Mua sắm trực tuyến tiện lợi qua VietinBank iPay Mobile

  Hình minh họa Hướng dẫn sử dụng tính năng “Mua sắm trực tuyến” qua VietinBank iPay Mobile

  Xem chi tiết

 • Thanh toán bằng mã QR – QR Pay trên ứng dụng Agribank E Mobile Banking.

  Hình minh họa Các tiện ích như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn… giờ khách hàng có thể sử dụng chức năng mới Thanh toán bằng mã QR – QR Pay. QR Pay là tiện ích thanh toán hiện đại, đơn giản và an toàn được tích hợp vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn mua sắm trực tuyến – VnShop trên ứng dụng Agribank E Mobile Banking.

  Hình minh họa Hướng dẫn sử dụng chức năng VnShop trên Agribank E-Mobile Banking

  Xem chi tiết

 • Viettel khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 15/12/2015 đến hết ngày 16/12/2015

  Hình minh họa Viettel khuyến mại từ ngày 15/12/2015 đến hết ngày 16/12/2015

  Xem chi tiết

 • Những điều nên làm khi đi du lịch Phú Quốc

  Hình minh họa Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam nằm ở phía nam của Tổ quốc, Đến Phú Quốc với biển xanh trong veo phẳng lặng, rừng nguyên sinh hoang vu cùng con người Phú Quốc hiền hòa thân thiện.

  Xem chi tiết

 • Những điều cần biết du lịch Sài Gòn

  Hình minh họa Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh là thành phố nằm ở giữa vùng Nam Bộ trù phú, là thành phố lớn nhất, náo nhiệt và năng động nhất cả nước với hệ thống cơ sở vật chất dịch vụ phát triển đa dạng, phố xá sáng choang, sinh hoạt và vui chơi giải trí kéo dài đến tận khuya, xe cộ hối hả trên khắp các ngả đường, các cửa hàng cửa tiệm với thực đơn đa dạng. Khí hậu thành phố dễ chịu, nắng không nóng quá và mưa không kéo dài.

  Xem chi tiết

 • Ngân hàng cho phép nhắn tin và gọi điện miễn phí thông qua ứng dụng Mobile Banking

  Hình minh họa Hầu hết các Ngân hàng hiện nay đang triển khai tính năng hoàn toàn mới của Mobile Banking, đó là chức năng gọi điện, nhắn tin miễn thông qua việc tích hơp công nghệ OTT vào ứng dụng Mobile Banking. Bên cạnh chức năng tài chính thông thường như vấn tin số dư, tra cứu lịch sử giao dịch. Chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay…thì khách hàng của ngân hàng còn có thể nhận được các thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại, quà tặng hay giải đáp khách hàng được hiển thị trực tiếp, đầy đủ và rõ ràng trên giao diện tin nhắn của ứng dụng Mobile Banking, khách hàng hoàn toàn có thể được chat, goi điện miễn phí với tốc độ nhận tin nhắn nhanh, có khả năng gửi file đính kèm, số lượng ký tự lớn và ưu việt hơn dịch vụ nhắn tin truyền thống.

  Xem chi tiết

 • Ứng dụng Mobile Banking trong thời đại CNTT hiện nay

  Hình minh họa Công nghệ thông tin phát triển, Mobile Banking đang ngày phổ biến, Phần lớn, các khách hàng của ngân hàng đều lựa chọn sử dụng dịch vụ Mobile banking qua trình duyệt của điện thoại di động (Mobile web) hoặc qua các ứng dụng được cài trên điện thoại di động (Mobile app). Hầu hết, khách hàng sử dụng Mobile banking là để truy vấn thông tin tài khoản. nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, mở tài khoản tiền gửi online, chuyển khoản trong hệ thống, chuyển khoản ngoài hệ thống…Bên cạnh đó, các tiện ích khác như tra cứu thông tin (ATM, chi nhánh,...), giải trí (dự đoán bóng đá, game, đọc tin tức...) và đặc biệt là tính năng trao đổi thông tin, chia sẻ hình ảnh, âm thanh, chat trực tuyến trên nền công nghệ OTT (giải pháp truyền thông dữ liệu trên nền tảng internet) đang được khách hàng ngày càng ưa chuộng và dần được sử dụng.

  Xem chi tiết

 • Tận hưởng tiện ích từ dịch vụ Mobile Banking

  Hình minh họa Nếu trước đây, Mobile Banking chỉ có những tính năng đơn giản như xem thông tin, tài khoản, sao kê… thì hiện nay, dịch vụ Mobile Banking được phát triển rộng rãi với nhiều tính năng tiện ích hơn và không ngừng được cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.như: tra cứu thông tin (ATM, chi nhánh,...), giải trí (dự đoán bóng đá, game, đọc tin tức...) và đặc biệt là tính năng trao đổi thông tin, chia sẻ hình ảnh, âm thanh, chat trực tuyến trên nền công nghệ OTT (giải pháp truyền thông dữ liệu trên nền tảng internet).

  Xem chi tiết

 • Mobile Banking – Đổi mới tư duy đáp ứng xu hướng giao dịch mới

  Hình minh họa Ngoài những tính năng giao dịch tài chính cơ bản của Mobile Banking, các ngân hàng cần phải lưu tâm đến giá trị trải nghiệm và gia tăng tiện ích cho khách hàng. Đây sẽ là “chìa khóa vàng” để khai thác dịch vụ Mobile Banking một cách tối ưu.

  Xem chi tiết

«123»