Tin Thương mại điện tử

Garena chính thức chấm dứt cho nạp sò bằng thẻ điện thoại

Cập nhật: 01/10/2014

Hiện nay Gerena đã ngừng việc nạp sò bằng thẻ điện thoại, việc ày đã gây không ít khó khăn cho các game thủ khi phải tìm mua tại các cửa hàng phân phối không thuận lợi như thẻ điện thoại thường dùng. Thay vào đó các huấn luận viên và người chơi chỉ có thể nạp được sò bằng thẻ Garena.

Nhìn chung, việc thay đổi cơ chế nạp thẻ này sẽ làm xáo trộn và ảnh hưởng khá nhiều tới người chơi. Do bởi, hầu hết game thủ đều có thói quen nạp sò trực tiếp bằng thẻ điện thoại mua được từ các nhà mạng. Các loại thẻ điện thoại được mua rất dễ dàng từ các đại lý, tiệm tạp hóa, các trung tâm bán thẻ hay thậm chí là các sạp báo bên vệ đường, người chơi có thể mua bất cứ lúc nào họ muốn, nhưng đối với thẻ Garena thì không như vậy.

Nạp bằng thẻ Garena

Nạp bằng thẻ Garena

Không chỉ ngừng nạp bằng thẻ điện thoại mà ngay cả với thẻ GATE, vcoin cũng đều tạm ngưng. Trong khoảng 20 hàng bán thẻ điện thoại thì chỉ có khoảng 1, đến 2 hàng thực sự quan tâm và nhập các loại thẻ Gate, Vcoin và Garena về để phục vụ game thủ. Như vậy, người chơi nếu muốn nạp thẻ qua hệ thống Garena, họ sẽ phải đi đến đúng địa điểm bán thẻ như các địa điểm phân phối của Garena hay các hàng net, mà những địa điểm này không thể phổ biến được như các đại lý bán thẻ điện thoại.

Hiểu được những bất cập đó Vban.vn ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách, hãy truy cập vào ngay www.vban.vn và thực hiện mua thẻ Garena và các loại thẻ game online khác mà bạn không cần mất phí dịch vụ rất là đơn giản và an toàn các bạn nhá.