Tin đối tác

VietinBank hỗ trợ vay ưu đãi 30.000 tỷ cho khách hàng mua nhà dự án Hateco Hoàng Mai

Ngày 08/04/2015, Ngân hàng TMCP VietinBank đã ký hợp đồng hợp tác với chủ đầu tư Hateco Hà Nội để hỗ trợ gói vay ưu đãi 30.000 tỷ cho khách hàng mua hàng tại dự án Hateco Hoàng Mai. Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua nhà sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 5%/ năm.

Ông Vũ Trung Thành - Phó giám đốc chi nhánh Vietinbank Đông Hà Nội cho rằng dự án Hateco Hoàng Mai với không gian xanh độc đáo giữa lòng Hà Nội sẽ giúp người dân Thủ đô có thêm lựa chọn chốn an cư phù hợp. Ông Thành cũng cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi làm thủ tục vay vốn mua nhà dự án này trong thời gian nhanh nhất.

Hateco Hoàng Mai có tổng diện tích hơn 7.000m2, tọa lạc tại phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội, nằm trong khu vực phát triển hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tập trung nhiều dự án lớn, trường học, bệnh viện, các khu giải trí và mua sắm sầm uất.

Dự án được xây dựng với quy mô hai tòa tháp A và B cao 28 tầng có tổng số 744 căn hộ. Điểm nhấn của dự án là lối thiết kế thông minh, môi trường sống thông thoáng đón ánh sáng tự nhiên ở từng không gian trong mỗi căn hộ. Căn hộ tại đây có diện tích đa dạng, dao động từ 46m2 đến 78m2 dành cho căn hộ hai phòng ngủ và từ 80m2 đến 105m2 là những căn hộ có 3 phòng ngủ.

Hiện dự án Hateco Hoàng Mai đã hoàn thành xong cọc khoan nhồi ở cả hai tòa tháp A và tháp B, trong đó tháp B đã tiến hành đào hầm và đổ xong đài phân khu một, đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công.