Tin nội bộ

 • VNPAY giới thiệu giải pháp QR Pay tại Seamless 2017

  Hình minh họa Ngày 6 - 7 tháng 9 vừa qua, tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh, Hội nghị Seamless 2017 đã được tổ chức thành công và được giới chuyên môn đánh giá cao. Tại khu vực triển lãm công nghệ, cùng với các thương hiệu nổi tiếng quốc tế, VNPAY đã giới thiệu, quảng bá những công nghệ, dịch vụ thế mạnh như: Cổng thanh toán, QR Pay, Mobile Banking… và thu hút được sự chú ý, tìm hiểu của nhiều đối tác quốc tế cũng như trong nước.

  Xem chi tiết

 • VNPAY gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

  Hình minh họa Ngày 22/08, tại trụ sở Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam 193 Bà Triệu đã diễn ra lễ kết nạp Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA).

  Xem chi tiết

 • VNPAY ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN MOBILE ECOMMERCE DAY

  Hình minh họa Vừa qua, sự kiện Mobile Ecommerce Day đã diễn ra với sự tham gia của hơn 1.000 khách tham dự là đại diện của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chủ shop bán hàng online tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam về bán hàng và quảng cáo trên nền tảng di động.

  Xem chi tiết

 • VNPAY 10 năm – Một chặng đường chinh phục

  Hình minh họa Tối 07/03 vừa qua tại khách sạn Pullman Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) (07/03/2007 – 07/03/2017).

  Xem chi tiết

 • Sự kiện Ngày hội gia đình “VNPAY Family Day 2016"

  Hình minh họa Ngày 10/09/2016 VNPAY đã tổ chức sự kiện Ngày hội gia đình “VNPAY Family Day 2016” tại Flamingo Đại Lải Resort 5*.

  Xem chi tiết

 • VNPAY công bố giấy phép cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán

  Hình minh họa Ngày 18/5/2016, tại Khách sạn Metropole Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY).

  Xem chi tiết

 • “Lửa nhiệt huyết, Quyết thành công”– VNPAY Team Building 2016

  Hình minh họa Với mục đích tăng cường sự gắn kết tập thể giữa anh em cán bộ nhân viên cũng như tạo điều kiện cho các thành viên có những giây phút nghỉ ngơi và vui chơi, ngày 23 và 24/04 vừa qua, VNPAY đã tổ chức chương trình Team Building 2016 tại Khu du lịch Sơn Tinh Camp, Đồng Mô, Hà Tây

  Xem chi tiết

 • Chương trình thiện nguyện "Mái ấm trường em" 2015

  Hình minh họa Mùa Đông đã bao trùm lên mọi bản làng, mọi ngõ ngách ở các tỉnh Tây Bắc. Nhiều các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa vẫn phải băng rừng lội suối, xa nhà đến trường với những bữa ăn vẫn còn chưa no, áo mặc chưa đủ ấm.

  Xem chi tiết

 • VNPAY tổ chức cuộc thi MOBILE BANKING COOL & CRAZY MOMENTS

  Hình minh họa “Cuộc sống còn là gì nếu không phải một chuỗi những hành động điên rồ đầy cảm hứng? Khó khăn là làm thế nào để tìm ra chúng để thực hiện. Đừng bao giờ bỏ phí một cơ hội: nó không đến mỗi ngày”. Vì thế, sau 3 tuần (từ 07/12/2015 đến 27/12/2015 ) triển khai cuộc thi ảnh “MOBILE BANKING - COOL & CRAZY MOMENTS” trên Chuồng Chym VNPAY với các bức ảnh được đánh giá cao những khoảnh khắc Cool & Crazy, của VNPAYers với Mobile Banking trong những tình huống đặc biệt, “điên rồ” và “có một không hai”. Các giải thưởng CỰC HOT đã tìm được chủ nhân:

  Xem chi tiết

 • VNPAY Vì người phụ nữ anh yêu 20/10/2015

  Hình minh họa Hòa cùng không khí chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng 17/10, VNPAY đã tổ chức chương trình "Master Chef VNPAY 2015 - Vua đầu bếp VNPAY" với không khí vô cùng vui vẻ cùng các món ăn do anh/em trổ tài nấu nướng dành tặng cho các chị/em công ty

  Xem chi tiết

«12345»