Tin nội bộ

 • VNPAY ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN MOBILE ECOMMERCE DAY

  Hình minh họa Vừa qua, sự kiện Mobile Ecommerce Day đã diễn ra với sự tham gia của hơn 1.000 khách tham dự là đại diện của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chủ shop bán hàng online tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam về bán hàng và quảng cáo trên nền tảng di động.

  Xem chi tiết

 • VNPAY 10 năm – Một chặng đường chinh phục

  Hình minh họa Tối 07/03 vừa qua tại khách sạn Pullman Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) (07/03/2007 – 07/03/2017).

  Xem chi tiết

 • Sự kiện Ngày hội gia đình “VNPAY Family Day 2016"

  Hình minh họa Ngày 10/09/2016 VNPAY đã tổ chức sự kiện Ngày hội gia đình “VNPAY Family Day 2016” tại Flamingo Đại Lải Resort 5*.

  Xem chi tiết

 • VNPAY công bố giấy phép cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán

  Hình minh họa Ngày 18/5/2016, tại Khách sạn Metropole Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY).

  Xem chi tiết

 • “Lửa nhiệt huyết, Quyết thành công”– VNPAY Team Building 2016

  Hình minh họa Với mục đích tăng cường sự gắn kết tập thể giữa anh em cán bộ nhân viên cũng như tạo điều kiện cho các thành viên có những giây phút nghỉ ngơi và vui chơi, ngày 23 và 24/04 vừa qua, VNPAY đã tổ chức chương trình Team Building 2016 tại Khu du lịch Sơn Tinh Camp, Đồng Mô, Hà Tây

  Xem chi tiết

 • Chương trình thiện nguyện "Mái ấm trường em" 2015

  Hình minh họa Mùa Đông đã bao trùm lên mọi bản làng, mọi ngõ ngách ở các tỉnh Tây Bắc. Nhiều các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa vẫn phải băng rừng lội suối, xa nhà đến trường với những bữa ăn vẫn còn chưa no, áo mặc chưa đủ ấm.

  Xem chi tiết

 • VNPAY tổ chức cuộc thi MOBILE BANKING COOL & CRAZY MOMENTS

  Hình minh họa “Cuộc sống còn là gì nếu không phải một chuỗi những hành động điên rồ đầy cảm hứng? Khó khăn là làm thế nào để tìm ra chúng để thực hiện. Đừng bao giờ bỏ phí một cơ hội: nó không đến mỗi ngày”. Vì thế, sau 3 tuần (từ 07/12/2015 đến 27/12/2015 ) triển khai cuộc thi ảnh “MOBILE BANKING - COOL & CRAZY MOMENTS” trên Chuồng Chym VNPAY với các bức ảnh được đánh giá cao những khoảnh khắc Cool & Crazy, của VNPAYers với Mobile Banking trong những tình huống đặc biệt, “điên rồ” và “có một không hai”. Các giải thưởng CỰC HOT đã tìm được chủ nhân:

  Xem chi tiết

 • VNPAY Vì người phụ nữ anh yêu 20/10/2015

  Hình minh họa Hòa cùng không khí chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng 17/10, VNPAY đã tổ chức chương trình "Master Chef VNPAY 2015 - Vua đầu bếp VNPAY" với không khí vô cùng vui vẻ cùng các món ăn do anh/em trổ tài nấu nướng dành tặng cho các chị/em công ty

  Xem chi tiết

 • Chương trình đào tạo hội nhập nhân viên mới

  Hình minh họa Với đà phát triển của một công ty thanh toán điện tử hàng đầu tại Việt Nam, vấn đề chất lượng tuyển dụng nhân sự tại VNPAY luôn đòi hỏi sự đầu tư kĩ lưỡng từ phía các phòng ban liên quan. Để hướng dẫn - đào tạo và nâng cao tinh thần làm việc cho các nhân sự mới gia nhập công ty, chương trình đào tạo hội nhập do VNPAY tổ chức đã diễn ra vào cuối tháng 06/2015. Hình thức đào tạo này sẽ là hoạt động thường niên sau mỗi đợt tuyển dụng của VNPAY.

  Xem chi tiết

 • VNPAY tổ chức lớp học ngoại ngữ cho cán bộ nhân viên

  Hình minh họa Là một trong những công ty dẫn dầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân sự với năng lực chuyên môn cao là nguồn lực vô cùng quan trọng của VNPAY.

  Xem chi tiết

«12345»