Quét VNPAYQR, giảm tới 400.000đ khi mua sắm trên AeonEshop

Từ ngày 10/04 tới ngày 10/05/2018, các khách hàng mua sắm trên trang thương mại điện tử AeonEshop và thanh toán qua cổng VNPAYQR sẽ được giảm 20% giá trị đơn hàng. Giá trị giảm giá tối đa lên tới 400.000đ trên một giao dịch.

AeonEshop là trang thương mại điện tử của tập đoàn bán lẻ AEON, cung cấp cho khách hàng đa dạng các chủng loại hàng hóa trong đó tập trung là các sản phẩm của Nhật Bản và thương hiệu Topvalu, nhãn hàng riêng của AEON.

Ngày 09/02, AeonEshop chính thức kết nối với cổng thanh toán VNPAYQR, cho phép khách hàng mua sắm và thanh toán thông qua tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của 11 ngân hàng là Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, ABBANK, SCB, IVB, NCB, SHB, Maritime Bank và VIB.

VNPAYQR là cổng thanh toán duy nhất tại Việt Nam cung cấp phương thức thanh toán bằng mã QR ngay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng. Ưu điểm của hình thức này là thay vì phải khai báo các thông tin thẻ hay tài khoản ngân hàng trên website, khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại, chọn tính năng QR Pay, quét mã QR, xác thực giao dịch (bằng OTP, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt). Giao dịch thực hiện nhanh chóng trong vài giây.

Sử dụng phương thức thanh toán VNPAYQR trên AeonEshop để được giảm giá ngay 20% giá trị đơn hàng

Các bước nhận khuyến mại thông qua cổng thanh toán VNPAYQR rất đơn giản:

Bước 1: Tại mục phương thức thanh toán, chọn cổng thanh toán VNPAY

Bước 2: Chọn ngân hàng của bạn

Bước 3: Đăng nhập ứng dụng BIDV Smart Banking, Agribank E-Mobile Banking, VCB-Mobile B@nking, VietinBank iPay Mobile, NCB Smart, SCB Mobile Banking, SHB Mobile, ABBANKmobile, MSB mBank, MyVIB hoặc IVB Mobile Banking trên di động, chọn tính năng QR Pay

Bước 4: Dùng camera điện thoại quét mã VNPAYQR hiển thị trên màn hình, xác nhận giao dịch để thanh toán.