VNPAY và AEROFLOT ký kết thỏa thuận song phương

Vừa qua, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2018 (VITM), Công ty hàng không quốc gia Nga (Aeroflot) và Công ty Cổ Phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã chính thức ký kết thỏa thuận song phương.


 

Theo đó, VNPAY sẽ trở thành đối tác chiến lược của Aeroflot dưới hình thức OTA (Online Travel  Agent). Với thỏa thuận này, khách hàng của VNPAY dễ dàng đặt chỗ và thanh toán với mức phí ưu đãi qua ứng dụng mobile banking của các ngân hàng (Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank, NCB) hoặc trên website vban.vn (website thương mại điện tử  của VNPAY). Giá vé thương mại dành riêng cho các khách hàng VNPAY sẽ được giảm giá so với các kênh phân phối khác. Dự kiến, mức giá này sẽ được áp dụng vào khoảng đầu tháng 6 này.

 

Aeroflot hiện là hãng hàng không lớn nhất tại Nga và là một thành viên của Liên Minh SkyTeam. Hãng có trụ sở tại Moskva và điều hành các tuyến bay nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia.

 

VNPAY là nhà phân phối vé máy bay uy tín cho hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hệ thống đặt vé máy bay của VNPAY đựợc thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt và thanh toán vé máy bay trực tuyến qua các ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng hoặc trực tiếp ngay trên website.