Trợ giúp

Trợ giúp

yahoo skype Hỗ trợ online
info@vnpay.vn
HOTLINE
1900 55 55 77
Các website của VNPAY

Hướng dẫn sử dụng Mobile Banking cho khách hàng SCB

Mobile Banking là ứng dụng Dịch vụ Ngân hàng hiện đại, cho phép Khách hàng sử dụng điện thoại di động/máy tính bảng có kết nối Internet (GPRS/ Wifi/3G) để thực hiện các giao dịch với ngân hàng dễ dàng, nhanh chóng, chính xác và mọi lúc mọi nơi. Khách hàng sử dụng SCB Mobile Banking tận hưởng những tiện ích gia tăng như tra cứu tỷ giá, lãi suất, giá vàng, chứng khoán hay đặt vé máy bay nhanh chóng và dễ dàng. 

Điều kiện sử dụng

  • Có tài khoản thanh toán tại SCB
  • Sử dụng điện thoại di động hoặc thiết bị di động (máy tính bảng, tablet…) có hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone có thể kết nối Internet (Wifi, 3G)
  • Đăng ký sử dụng dịch vụ SCB Mobile Banking

Đăng ký dịch vụ

Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch SCB:

  • Xuất trình CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc)
  • Điền thông tin vào Bản đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử SCB

Cài đặt ứng dụng

  • Bước 1: Truy cập link tải ứng dụng từ tin nhắn SCB gửi về sau khi đăng ký Mobile Banking tại quầy hoặc từ tin nhắn bạn bè chia sẻ. Nhấn vào nút Install hoặc Cài đặt để tải ứng dụng về thiết bị.
  • Bước 2: Mở file tải về và cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt thành công logo của ứng dụng được thêm vào màn hình HOME của thiết bị.

Lưu ý: Khách hàng có thể truy cập Google Play (đối với hệ điều hành Android), Appstore (đối với hệ điều hành iOS), Store (đối với hệ điều hành Windows Phone), gõ tìm kiếm tên ứng dụng “SCB Mobile Banking”, thực hiện tải và cài đặt ứng dụng.

Xem chi tiết dịch vụ tại: https://scb.com.vn/apps/

Để xem chi tiết hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Banking, vui lòng download tài liệu tại đây