fbpx

Ứng dụng VietinBank iPay Mobile “trình làng” phiên bản mới gia tăng hơn 50 tiện ích

Phiên bản Mobile Banking phiên bản mới nâng cấp tới hơn 50 tính năng mới, dẫn đầu thị trường về công nghệ nhm mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị về cuộc sống số.

Sáng 12/12 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Vit Nam – VNPAY tổ chức “Lễ ra mắt ứng dng VietinBank iPay Mobile phiên bản mới.

 

Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt VietinBank iPay Mobile phiên bản mới.

VietinBank chính thức triển khai ứng dụng VietinBank iPay Mobile phiên bản mới 5.0 với màn lột xác hoàn toàn từ thiết kế tới tính năng. Giao diện được “thay áo mới” với sắc xanh dễ chịu, thiết kế sáng tạo và thân thiện, mang phong cách trẻ trung và hiện đại hơn rất nhiều phiên bản cũ. Bên cạnh các tính năng quen thuộc như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, phòng khách sạn, thanh toán QR Pay… ng dụng tiếp tc gia tăng thêm hơn 50 tiện ích đa dạng.

Giao diện chính của ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của phiên bản này chính là việc sắp xếp các dịch vụ theo cụm tính năng chính trên giao diện giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, trong đó nổi bật là cụm tính năng dịch vụ thẻ được phát triển “full option”. Từ vấn tin tài khoản thẻ, vấn tin lịch sử giao dịch tài khoản thẻ đến các dịch vụ mà trước đây khách hàng phải đến quầy giao dịch mới thực hiện được như kích hoạt thẻ, mở/khóa thẻ, thanh toán hóa đơn qua thẻ, đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến đều được thao tác dễ dàng trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Các cụm tính năng về thông tin ưu đãi và hệ sinh thái tiện ích dành cho người dùng như check- in vé máy bay trực tuyến, mua sắm trên các kênh thương mại điện tử cũng góp phần đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Ngoài tính năng chuyển khoản nhanh 24/7, ứng dụng iPay mới đã bổ sung thêm nhiều chức năng chuyển tiền và thanh toán cho người dùng, đặc biệt là các tính năng nhắc nhở thanh toán các loại hóa đơn, chuyển khoản định kỳ và đặt lịch chuyển tiền, thực sự giúp người dùng có một “trợ lý ảo” để quên đi nỗi lo lỡ hẹn thanh toán các khoản nợ.

Ngoài ra, ứng dụng được xây dựng trên nền tảng di động kết hợp với công nghệ mới nhất cho phép quá trình xử lý thông tin được nhanh gọn, chính xác và đảm bảo yêu cầu bảo mật cao. Giải pháp xác thực Soft OTP trên VietinBank iPay Mobile được xem như một “bức tường chắn” vững chãi giúp khách hàng thực hiện xác thực nhanh nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối so với các hình thức xác thực truyền thống.

Các gian hàng tại sự kiện thu hút nhiều người dùng trải nghiệm như mua hoa thanh toán qua tính năng QR Pay.

Đại diện VNPAY – Đơn vị phát triển ứng dụng chia sẻ: “Trong xu thế số hóa hiện nay, việc hợp tác giữa công ty Fintech như VNPAY với ngân hàng VietinBank sẽ đóng góp vào quá trình chuyển đối số trong lĩnh vực ngân hàng, đồng thời mang đến những giải pháp tài chính vượt trội. Song song với đó, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, đối mới sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng”.

Chị Ngọc Lan (Hà Nội) – một người dùng VietinBank iPay Mobile chia sẻ: “Trước đây tôi chủ yếu dùng ứng dụng để chuyển khoản nhưng khi biết đến nhiều tiện ích khác như thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay… tôi sử dụng thường xuyên hơn. Theo tôi so với việc phải tải thêm một ứng dụng khác về máy thì việc giao dịch tài chính, mua sắm, đặt vé… ngay trên ứng dụng ngân hàng sẽ tiện lợi và an toàn hơn. Thật tuyệt vời, trong lần cập nhật thêm tính năng của ứng dụng những người dùng như tôi lại được trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mới”.

Cũng trên ứng dụng iPay Mobile, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình Loyalty hướng đến mục tiêu chăm sóc khách hàng thân thiết dài hạn, với chính sách tích lũy điểm thưởng linh hoạt và quy đổi điểm thành quà tặng hấp dẫn thuộc các lĩnh vực khác nhau. Thông qua tiện ích này, VietinBank mong muốn gia tăng gắn kết với khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

Ngoài ra, nhằm tăng cường bảo mật dịch vụ cho khách hàng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, VietinBank đã cung cấp giải pháp xác thực mới Soft OTP cho các khách hàng đang sử dụng iPay Mobile. Với giải pháp xác thực Soft OTP, khách hàng không còn lo sóng điện thoại hay phải nhớ mang theo thiết bị xác thực vật lý nên rất tiện lợi cho các khách hàng đi du lịch, công tác nước ngoài, không cần sử dụng chế độ roaming mà vẫn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn và tránh sai sót trong quá trình thực hiện giao dịch.

 

 

 

Tin tức khác