fbpx

Vietbank tặng nhiều khuyến mãi “siêu khủng” nhân dịp ra mắt Mobile Banking Vietbank Digital

Từ ngày 5/7 – 30/9/2019 Vietbank tổ chức chương trình khuyến mại lớn “Trải nghiệm Vietbank Digital – Trúng lớn quà công nghệ” với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Chương trình triển khai nhân dịp ra mắt ứng dụng ngân hàng di động (Mobile Banking) Vietbank Digital và nhằm tri ân khách hàng với hàng trăm giải thưởng công nghệ giá trị dành tặng Khách hàng sử dụng Mobile Banking Vietbank Digital, tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

Theo đó, khi khách hàng tải và sử dụng dịch vụ trên Mobile Banking Vietbank Digital sẽ nhận được những lượt quay ngay trên Mobile Banking Vietbank Digital với cơ hội trúng ngay 03 điện thoại Samsung Galaxy S10 cùng hàng trăm mã ưu đãi giảm giá.

Đặc biệt, vào tháng 8, tháng 9 và cuối chương trình, Khách hàng còn được tham gia quay số trực tiếp nhằm tìm ra chủ nhân của những giải thưởng Laptop Macbook Pro; Điện thoại Iphone Xs max; Máy tính bảng Ipad; Điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus và Thẻ thanh toán nội địa Vietbank với ưu đãi hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng.

Khuyến mãi “siêu khủng” khi trải nghiệm Vietbank Digital

Việc ra mắt ứng dụng di động được cho là một trong những bước tiến mới của Vietbank trong việc hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ ngân hàng số, tối ưu hóa lợi ích và trải nghiệm cho cho khách hàng. Vietbank Digital cũng cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất đáp ứng đầy đủ tính năng cho người dùng từ nhu cầu quản lý tài chính cho tới tiện ích mua sắm và sinh hoạt.

Mobile banking Vietbank Digital mang đến cho Khách hàng nhiều tiện ích khác biệt và nổi bật trên thị trường như: Đăng nhập sinh trắc học qua Face ID/Vân tay; Chuyển khoản nhanh NAPAS; Mở và tất toán tiết kiệm online; Chuyển tiền đến điện thoại di động, nhận tiền tại ATM; Rút tiền mặt không cần thẻ (Cardless); Thanh toán không tiền mặt qua tính năng QR Pay; Thanh toán các loại hóa đơn tiền internet, cáp, điện, nước, học phí.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể truy vấn dễ dàng thông tin tài khoản thanh toán; tài khoản tiết kiệm; tài khoản vay. Phương thức xác thực giao dịch đa dạng với Face ID/Vân tay, bên cạnh xác thực bằng OTP SMS truyền thống, giúp nâng cao tính bảo mật cho người dùng.

Giao diện chính của Vietbank Digital

Giao diện thân thiện và đơn giản của Vietbank Digital giúp khách hàng dễ dàng thực hiện những thao tác cần thiết liên quan tới việc quản lý tài chính như: quản lý, truy vấn các tài khoản ngay tức thời; gửi tiết kiệm online an toàn; chuyển khoản nhanh 24/7 với cả giao dịch nội bộ và liên ngân hàng; rút tiền mặt không cần thẻ với tính năng cardless…

Ngoài ra, Vietbank Digital còn tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích trong cuộc sống hàng ngày như QR Pay – tính năng thanh toán nhanh bằng hình thức quét mã VNPAY-QR tại hơn 30,000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc; thanh toán hóa đơn sinh hoạt; nạp tiền điện thoại; đặt vé máy bay và đặc biệt là các chương trình khuyến mãi được cập nhật và thông báo thường xuyên qua ứng dụng.

Với những tiện ích này, khách hàng của Vietbank tự tin trải nghiệm nhằm phục vụ mọi nhu cầu về tài chính trong cuộc sống một cách thông minh.

Chi tiết vui lòng theo dõi tại: khuyenmaidigital.vietbank.com.vn

Tin tức khác