fbpx

Vietnam Airlines tích hợp chức năng check-in trực tuyến trên Agribank E-Mobile Banking

Vietnam Airlines tích hợp chức năng check-in trực tuyến trên Agribank E-Mobile Banking

Thay vì phải ra sân bay trước hàng giờ đồng hồ để thực hiện các thủ tục check-in hành khách có thể tiết kiệm được thời gian bằng cách sử dụng dịch vụ làm thủ tục và theo dõi chuyến bay trực tuyến của Vietnam Airlines trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Tính năng này được Agribank E-Mobile Banking tích hợp từ tháng 7/2019 áp dụng với tất cả các loại vé của Vietnam Airlines.

Ứng dụng ngân hàng có thêm tính năng làm thủ tục máy bay trực tuyến

Quy trình check-in được thực hiện nhanh gọn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, mở tính năng Đặt vé máy bay. Lựa chọn Làm thủ tục trực tuyến.

– Bước 2: Nhập thông tin: Mã đặt chỗ/số vé; họ; điểm đi. Nhấn Làm thủ tục.

– Bước 3: Điền thông tin đặt chỗ & chọn chỗ ngồi.

– Bước 4: Xác nhận thông tin hành khách.

– Bước 5: Xem hoặc lưu thẻ lên máy bay. Quá trình làm thủ tục và theo dõi chuyến bay trực tuyến thành công.

Làm thủ tục trực tuyến nhanh gọn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Sau khi hoàn tất việc làm thủ tục trực tuyến, với các chuyến bay nội địa khởi hành từ Nội bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Vân Đồn, Cam Ranh, khách hàng không có hành lý ký gửi có thể đến thẳng cửa an ninh để vào phòng chờ mà không cần xếp hàng làm thủ tục tại quầy.

Ưu điểm của tiện ích check-in trực tuyến là hành khách có thể chủ động làm thủ tục qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, tự chọn chỗ ngồi, tiết kiệm thời gian trước chuyến bay.

Bên cạnh làm thủ tục trực tuyến, người dùng cũng có thể chủ động theo dõi chuyến bay của mình và nhận thông báo mới nhất về tình trạng chuyến bay ngay trên ứng dụng ngân hàng: Thông báo check-in trước giờ khởi hành, thông báo thay đổi ngày bay, giờ bay, hành trình, hủy chuyến, delay,…

Chia sẻ trải nghiệm sau khi sử dụng tính năng làm thủ tục và theo dõi chuyến bay trực tuyến, hành khách Ngọc Bích (32 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Công việc của tôi rất bận rộn nên trong mỗi chuyến công tác phải chật vật lắm mới có thể thu xếp ra sân bay trước 2h đồng hồ làm thủ tục check-in. Nhưng khi biết đến tính năng check-in trực tuyến “nhanh như chớp” tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Các chuyến công tác ngắn ngày, không có hành lý ký gửi tôi có thể đến thẳng cửa an ninh để vào phòng chờ”.

Là một tín đồ du lịch Hoàng Long (26 tuổi) bày tỏ: “Thường xuyên đi du lịch đó đây mình cũng nghĩ mọi cách để tiết kiệm thời gian check-in ở sân bay vì nhiều lần cứ vội vàng phi lên sân bay để kịp giờ từ khi biết đến tính năng ưu việt trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking mình cảm thấy việc check-in nhẹ nhàng hơn rất nhiều”.

Đại diện VNPAY, đơn vị phát triển dịch vụ Vé máy bay trên ứng dụng của gần 20 ngân hàng tại Việt Nam cho biết: “Nhằm gia tăng tiện ích cho người dùng, bên cạnh việc phát triển tính năng đặt vé máy bay, tới đây VNPAY sẽ tích hợp tính năng làm thủ tục trực tuyến và theo dõi chuyến bay trên ứng dụng Mobile Banking của nhiều ngân hàng và áp dụng trên nhiều hãng bay, hướng đến hệ sinh thái Mobile Banking đa tiện ích”.

Tin tức khác