App HDBank tung combo ưu đãi đặt vé máy bay, đặt hoa giảm 50%

Mùa hè đến các hoạt động du lịch - giải trí lên ngôi, tín đồ mê vi vu không nên bỏ qua combo ưu đãi “cực cháy” giảm ngay 50% khi đặt vé máy bay, đặt hoa trên App HDBank.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, người dân có xu hướng lựa chọn phong cách sống hiện đại với nhiều trải nghiệm mới mẻ, chuộng sử dụng ứng dụng ngân hàng để thực hiện các giao dịch hàng ngày phục vụ tối đa nhu cầu của cuộc sống.

Thời điểm này, khi ngành du lịch - giải trí đang đứng trước cơ hội vàng để tạo sức bật mạnh mẽ VNPAY phối hợp với ngân hàng HDBank tung chương trình khuyến mại "Đại tiệc ưu đãi" giảm 50% khi đặt vé máy bay, đặt hoa trên App HDBank. Chương trình diễn ra từ 09/05 – 07/07/2022.

Đây cũng là chương trình khuyến mại dành cho các tiện ích “di chuyển và trao yêu thương” có giá trị lớn nhất từ trước đến nay trên App HDBank do VNPAY phối hợp tổ chức có tổng giá trị đến 16.8 tỷ đồng với gần 300.000 mã khuyến mại, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Cụ thể, khi khách hàng thực hiện giao dịch đặt vé máy bay trên App HDBank nhập mã ưu đãi “VNPAY200” để được giảm giá 50% tối đa 200.000 đồng. Khuyến mại áp dụng cho 400 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

Khi khách hàng đặt hoa nhập mã “VNPAY50” để được giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng. Khuyến mại áp dụng cho 4000 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

Đặc biệt, mỗi tuần khách hàng có thể sử dụng mã khuyến mại 1 lần giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

 “Không khó để tìm một ứng dụng có thể đặt vé máy bay trực tuyến nhưng một ứng dụng với dịch vụ tốt, đáp ứng được các yêu cầu cá nhân vừa có mức giá hợp lý, khuyến mại lớn thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, khi trải nghiệm đặt vé trên ứng dụng ngân hàng tôi bị thuyết phục hoàn toàn vì không chỉ đặt vé nhanh chóng, an toàn mà còn nhận khuyến mại tới nửa giá”, anh Bảo Trần (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Người dùng trải nghiệm các dịch vụ trên App HDBank.

Mỗi tuần áp mã một lần tôi tiết kiệm được kha khá. Cả lũ bạn thân của tôi cũng biết đến chương trình và “khai thác” triệt để khuyến mại hàng tuần. Phải nói là rất “hời””, bạn Ngọc Anh (22 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) vui vẻ chia sẻ sau khi đặt vé  máy bay  trên App HDBank.

Các hình thức đặt vé di chuyển trên ứng dụng App HDBank đều có thao tác đơn giản, thanh toán nhanh gọn. Đặc biệt, đặt vé di chuyển trên ứng dụng này, người dùng sẽ luôn chủ động trong hành trình và tiết kiệm thời gian.

Nếu đang có nhu cầu tận hưởng những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè để cân bằng tinh thần và giải tỏa áp lực cuộc sống thì đừng quên đặt vé “du lịch – giải trí” trên App HDBank để có những trải nghiệm thú vị và độc đáo, thoải mái vi vu du lịch mà không lo “mòn” ví.

Chi tiết Chương trình khuyến mại “Đại tiệc ưu đãi” độc giả xem tại đây!