Danh sách khách hàng trúng thưởng tuần 1-2 chương trình Siêu sale du lịch trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

VNPAY trân trọng thông báo và chúc mừng những khách hàng đầu tiên trúng giải tại chương trình Siêu sale du lịch trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY. 

Khởi động từ ngày 01/06/2024, chương trình khuyến mại Siêu sale du lịch do VNPAY triển khai đã thu hút đông đảo sự tham gia của khách hàng. Chương trình nhằm mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm du lịch với loạt ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và vé vui chơi giải trí qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Mỗi giao dịch không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mở ra cơ hội trở thành chủ nhân của những phần thưởng hấp dẫn. Tại giải quay số, bạn có thể trúng chuyến du lịch đến Maldives tuyệt đẹp, khám phá Bali hoàn toàn miễn phí hoặc nhận voucher vé máy bay trị giá 3 triệu đồng. Bên cạnh đó, các ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY còn dành tặng khách hàng ưu đãi đặc biệt với combo voucher lên tới 4 triệu đồng, bao gồm vé máy bay, phòng khách sạn và vui chơi - giải trí.

Siêu sale du lịch với loạt ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Dưới đây là danh sách những khách hàng đầu tiên trúng thưởng tại chương trình:

 

 Cơ hội nhận thưởng vẫn còn nhiều, chuyến du lịch tới Bali, voucher vé máy bay, đặc biệt giải nhất là chuyến du lịch đến Maldives vẫn đang chờ chủ nhân. Vậy đừng chần chờ, nhanh tay tham gia CTKM Siêu sale du lịch trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY ngay hôm nay để rinh thưởng.

 Thể lệ chi tiết CTKM Siêu sale du lịch, độc giả xem tại đây.

 Hướng dẫn đặt vé du lịch - giải trí trên app ngân hàng và ví VNPAY:

 Bước 1: Đăng nhập app ngân hàng/ví VNPAY

Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé máy bay/Đặt phòng khách sạn/Vui chơi - Giải trí

Bước 3: Nhập thông tin và mã giảm giá

Bước 4: Xác nhận thanh toán.

 

Người dùng hào hứng chuẩn bị sẵn tinh thần rinh ưu đãi đặt vé du lịch - giải trí trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

 Có thể nói, tính năng đặt vé du lịch - giải trí trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ tiết kiệm chi phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn, người dùng còn đánh giá cao tính tiện lợi của các dịch vụ.

Hiện tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY đã được kết nối với đa dạng hãng máy bay quốc tế và nội địa. Điều này mang đến nhiều sự lựa chọn về chuyến bay, đáp ứng nhu cầu di chuyển của bạn một cách dễ dàng và thuận tiện.

Không chỉ dừng lại ở đặt vé máy bay, tính năng đặt phòng khách sạn cũng đã liên kết với rộng khắp các phòng khách sạn trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, đặt phòng khách sạn từ bình dân đến cao cấp ở mọi tỉnh thành, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trú từ công tác đến du lịch.

Ngoài ra, VNPAY còn “bắt tay” với VinWonders, Sun Group, Lotte World Aquarium Hà Nội, TiniWorld, Playtime, Novadreams, Khu du lịch văn hóa Suối Tiên, Khu Triển Lãm Nghệ Thuật Van Gogh để số hóa dịch vụ và thúc đẩy doanh số tại các hệ thống vui chơi – giải trí. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng đặt vé tới các khu vui chơi và tham quan như VinKE & Aquarium Times City, VinWonders Nam Hội An, VinWonders Phú Quốc, Sun World Phú Quốc, Sun World Fansipan Legend… ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ:

-        Dịch vụ Đặt vé máy bay và Đặt phòng khách sạn: 1900 5555 20

-        Dịch vụ Vui chơi - Giải trí: *6789