Đặt vé Suối Tiên vui chơi thả ga, giải trí cực đã ngay trên Ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng

Không cần chen lấn xếp hàng đông đúc tại quầy bán vé, đặt vé Suối Tiên cho nhóm bạn và gia đình ngay trên Ví VNPAY/ Ứng dụng Ngân hàng tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

 Suối Tiên là địa điểm gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ, nơi này được xem là địa điểm giải trí hàng đầu tại Sài Gòn với không gian độc đáo cùng các trò chơi cuốn hút. Ngoài ra, Suối Tiên còn lồng ghép và làm nổi bật truyền thống văn hóa thông qua các câu chuyện cổ tích, truyền thuyết dân gian Việt Nam từ xa xưa tới nay. Không chỉ thu hút người dân Sài Gòn, nơi này còn hấp dẫn nhiều khách du lịch trong và ngoài nước với hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh, lễ hội cùng nhiều chương trình ca nhạc đến các trải nghiệm ẩm thực của các vùng miền trên khắp đất nước.

Đến với Suối Tiên bạn dễ dàng bắt gặp thấy hình ảnh đông đúc nhiều khách hàng phải xếp hàng dài để chờ mua vé thăm quan vào cổng. Với mục đích giúp trải nghiệm tham quan Suối Tiên của khách hàng được thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn, vừa qua Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã hợp tác với Công Ty Cổ phần Du lịch Văn hóa Suối Tiên triển khai dịch vụ đặt vé trực tiếp trên Ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi. 

Từ nay bạn không cần chuẩn bị nhiều tiền mặt khi đi chơi để tránh rủi ro về tài sản nơi đông người, đặt vé và thanh toán trực tiếp ngay trên ứng dụng an toàn và bảo mật. Dễ dàng đặt vé cho gia đình hoặc nhóm bạn mọi lúc mọi nơi chỉ với vài thao tác cơ bản, chỉ cần mở ứng dụng chọn ngày đi và loại vé phù hợp, chọn số lượng vé, đặt và nhận ngay vé online siêu tiện lợi.

Đặc biệt, từ ngày 17/04 đến ngày 14/05/2024 khi Đặt vé Suối Tiên trên Ứng dụng ngân hàng và Ví VNPAY, khách hàng chọn mã SUOITIEN50 được giảm ngay 15% tối đa 50.000 đồng. Mỗi khách hàng được sử dụng ưu đãi tối đa 02 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.


 

Đặt vé Khu du lịch Suối Tiên với 04 bước:

      Bước 1: Đăng nhập Ví VNPAY/ Ứng dụng Ngân hàng, chọn tính năng "Thể thao - Giải trí".

      Bước 2: Chọn mục "Công viên giải trí” > Chọn “Suối Tiên” và chọn loại vé phù hợp

      Bước 3: Lựa chọn loại vé và nhập thông tin.

      Bước 4: Chọn mã giảm giá (nếu có)và hoàn tất thanh toán.

 

Thư giãn cuối tuần cùng gia đình và người thân, đặt vé tham quan Suối Tiên ngay trên ví VNPAY, ứng dụng ngân hàng để trải nghiệm Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ, tham quan Vườn Bách Thú và Thủy Cung ngay!

 

Đặt vé Suối Tiên có trên Ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng: Vietinbank iPay, BIDV SmartBanking, Agribank E-Mobile Banking, Eximbank EDigi, App HDBank, IVB Mobile Banking, SAIGONBANK Smart Banking, VietABank EzMobile và Vietbank Digital.

 

Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline dịch vụ Thể thao - Giải Trí: *6789