Đặt vé tàu Tết 2022 ngay trên các Ứng dụng Ngân hàng và Ví điện tử VNPAY

Vé tàu online Tết 2022 đã mở bán trên các Ứng dụng ngân hàng Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank, Sacombank, HDBank, ABBank, Bao Viet, VietBank, SCB, BIDC, Eximbank, OCB, OceanBank, Kienlongbank, Saigonbank, VietABank và Ví điện tử VNPAY


Tết đã cận kề, bạn hãy đặt vé tàu Tết trực tuyến ngay trên các Ứng dụng ngân hàng và Ví điện tử VNPAY để kịp thời gian về sum họp cùng gia đình nhé!

Theo đó, lịch chạy tàu Tết sẽ bắt đầu từ ngày 20/01/2022 đến hết ngày 13/02/2022 (tức từ ngày 18 tháng Chạp năm Tân Sửu đến 13 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

Đặt ngay tàu Tết Thống Nhất Bắc – Nam cùng nhiều chuyến tàu khác nhanh chóng và tiện lợi chỉ với vài thao tác. Ngoài ra, các chuyến tàu Tết khác cũng đang được mở bán dần, nên nếu chưa có chuyến bạn cần, hãy thường xuyên cập nhật thông tin mở bán để đặt vé nhé.

4 bước đơn giản để đặt vé tàu và tàu Tết 2022:

Trước khi khởi hành, bạn cũng nhớ thực hiện Khai báo lưu trú tại website của Đường sắt Việt Nam - https://dsvn.vn/#/dangkyditau 

Bạn cũng lưu ý:

  • Đảm bảo tuân thủ 5K, chuẩn bị khẩu trang và nước rửa tay
  • Tìm hiểu thông tin về điểm đi/đến: Quy định phòng chống dịch, điều kiện để được khởi hành.

Thảnh thơi Đặt vé tàu mọi lúc mọi nơi, trải nghiệm ngay hôm nay!

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 1900 5757 20

Dịch vụ đặt vé tàu là sự kết hợp giữa Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) cùng với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và các Ngân hàng nhằm đem lại cho khách hàng một trải nghiệm đặt vé tàu nhanh chóng, tiện lợi ngay trên các Ứng dụng Ngân hàng và Ví điện tử VNPAY. Giờ đây chỉ với vài thao tác, bạn đã có thể đặt ngay vé tàu trực tuyến và sẵn sàng di chuyển khắp 3 miền.

Vé tàu Tết 2022, Vé tàu trực tuyến, Vé tàu online, Vé tàu, Ứng dụng ngân hàng, Ví điện tử VNPAY