Deal phát sốt, chốt đơn cuối năm với ưu đãi khủng lên đến 100% cùng Sacombank

Tin được không! Sacombank tung ngàn deal sốt, mách bạn bí kíp chốt đơn với siêu ưu đãi khủng lên đến 100% khi mua sắm trực tuyến VnShop và nạp tiền điện thoại.

 Nhằm hưởng ứng Tháng khuyến mại tập trung quốc gia – VIETNAM GRAND SALE 2021 cũng như khuyến khích khách hàng trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tiện ích thường xuyên hơn. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) triển khai chương trình khuyến mãi “DEAL PHÁT SỐT, 100% PHẢI CHỐT”. Chương trình diễn ra từ ngày 12/12/2021 đến hết ngày 31/12/2021 với vô vàn ưu đãi “cực sốc” dịp cuối năm dành tặng cho tất cả các khách hàng khi mua sắm trực tuyến VnShop trên ứng dụng Sacombank mBanking/Sacombank Pay và nạp tiền điện thoại qua Internet Banking /Mobile Banking.

Theo đó, thể lệ và nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

-   Ưu đãi mua sắm trực tuyến VnShop:

Nhập mã: SACOMBANK30NAM Giảm 100% (tối đa 100.000 đồng) khi mua sắm trực tuyến VnShop trên ứng dụng Sacombank mBanking/ Sacombank Pay.

-   Ưu đãi nạp tiền điện thoại:

 Giảm 50% (tối đa 50.000 đồng) khi nạp tiền điện thoại thành công trên Internet Banking/ Mobile Banking vào khung giờ từ 12h – 14h mỗi ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ nhật trong thời gian diễn ra chương trình.

 Lưu ý:

-   Đối với ưu đãi mua sắm trực tuyến VnShop: Mỗi tuần, khách hàng được giảm tối đa 01 lần/ ứng dụng.

-   Đối với ưu đãi nạp tiền điện thoại: Mỗi khách hàng có thể áp dụng ưu đãi nhiều lần. Ưu đãi có thể kết thúc sớm khi hết ngân sách ưu đãi trong ngày.

Cuối năm tranh thủ săn vài deal hời, trải nghiệm ngay các tính năng vô cùng tiện ích và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn “không thể chối từ" cùng Sacombank bạn nhé!

Bấm chọn để tải ứng dụng Sacombank mBanking / Sacombank Pay. Đăng nhập Internet Banking tại đây.

Xem thông tin chi tiết thể lệ chương trình hoặc khách hàng có thể liên hệ hotline của Sacombank: 1900 5555 88 để được hỗ trợ nhanh nhất.