10 chuyến ưu đãi giảm tới 50% khi gọi taxi trên ứng dụng VCB Digibank

Đặt taxi trên ứng dụng VCB Digibank nhận ngay 10 cuốc xe giảm giá tới 50%, ưu đãi áp dụng từ 16/10 – 30/11/2023.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm gọi taxi tốt nhất, VCB Digibank tung chương trình ưu đãi cực hấp dẫn “VCB DIGIBANK KHAO 10 CHUYẾN TAXI” đi là ưu đãi.

 “Khao” bạn mới 2 mã VNPAY Taxi giảm 50%

Chào bạn mới lần đầu gọi taxi, VCB Digibank tặng ngay mã giảm giá 50% dịch vụ VNPAY Taxi trên ứng dụng. Chỉ cần nhập mã VCBKHAO50 – giảm 50% tối đa 50.000 đồng, mỗi khách hàng có 2 lượt sử dụng mã trong suốt thời gian khuyến mại.

Tặng 8 mã giảm giá 30% cho khách hàng thân thiết

Không chỉ ưu đãi cho bạn mới, VCB Digibank còn tặng tới 8 mã giảm giá dẫn cho khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ VNPAY Taxi trên ứng dụng. Cụ thể, nhập mã VCBKHAO30 – giảm 30% tối đa 50.000 đồng khi gọi taxi trên VCB Digibank.

Theo đó, bạn có thể được ưu đãi tối đa tới 10 chuyến taxi trên ứng dụng VCB Digibank trong thời gian khuyến mại.

4 bước gọi taxi trên ứng dụng VCB Digibank để hưởng khuyến mại:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VCB Digibank. Chọn VNPAY Taxi

Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đến

Bước 3: Nhập mã VCBKHAO50 hoặc VCBKHAO30 và đặt xe

Bước 4: Thanh toán và kết thúc hành trình

VNPAY Taxi là tính năng tích hợp trên ứng dụng VCB Digibank mang đến trải nghiệm gọi taxi nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho hàng triệu khách hàng. Tính năng cho phép người dùng có thể chủ động gọi taxi, theo dõi hành trình, thông tin di chuyển, giá cước và thanh toán ngay trên ứng dụng.

Hiện VNPAY Taxi đã và đang kết nối với hơn 150 hãng taxi Việt uy tín với hơn hàng chục nghìn xe phủ rộng toàn quốc như Xanh SM, Mai Linh, G7, Vạn Xuận, Thanh Nga, Sun Taxi, Thăng Long, Lado Taxi, Thủ đô… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Tải ứng dụng VCB Digibank trên App Store hoặc Google Play, gọi taxi ngay để không bỏ lỡ ngàn ưu đãi hấp dẫn.

Lưu ý:

·       Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng dùng tính năng VNPAY Taxi và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng VCB Digibank

·  Thông tin vui lòng liên hệ hotline: *6789 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc email: hotrovnpay@vnpay để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.