Hè này thỏa sức vi vu: Giảm ngay 30% khi đặt vé xe khách trên VCB Digibank

Vào dịp nghỉ lễ 30/04 và 01/05, nhu cầu di chuyển của của khách hàng tăng lên đáng kể. Đây là thời điểm nhiều người muốn tận hưởng để nghỉ ngơi, về quê thăm gia đình hoặc đi du lịch cùng người thân, bạn bè.

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, từ ngày 31/03 đến 03/05, VCB Digibank tung chương trình khuyến mại: “Đặt vé xe khách rẻ, giảm tới 30% - An tâm khởi hành”.

Theo đó, với cách đặt xe này, người dùng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank, chọn tính năng Đặt xe liên tỉnh. Khi thanh toán, người dùng nhập mã VEXE30 là nhận được ngay ưu đãi giảm giá tới 30%, tối đa 30.000 đồng.

Với chương trình khuyến mại này, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho mỗi chuyến đi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và khám phá những địa điểm mới.

Khi đặt vé xe khách trên VCB Digibank, người dùng được chủ động lựa chọn điểm đi – điểm đến, thời gian xuất phát, hãng xe uy tín, chỗ ngồi yêu thích, so sánh các mức giá vé để lựa chọn vé xe phù hợp. Đặc biệt, quá trình đặt vé và thanh toán được thực hiện nhanh chóng và an toàn, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Chương trình áp dụng cho các nhà xe gồm Sơn Hải Limo, Queen Cafe,  Anh Huy Đất Cảng, An Phát, Hà Hải Limousine, Phương Huy, Inter Bus Lines, Phương Trang, Hải Vân, Hoàng Long, Hiếu Hoa…

Từ ngày 31/03 đến 03/05, VCB Digibank “khao” 30% cho khách hàng đặt vé xe khách trên ứng dụng.

4 bước đặt vé xe trên VCB Digibank để nhận ưu đãi:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VCB Digibank. Chọn Đặt vé xe

Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian

Bước 3: Lựa chọn chuyến đi

Bước 4: Xác nhận, nhập mã khuyến mại VEXE30, hoàn tất giao dịch và nhận mã vé.

Thể lệ chi tiết xem tại đây

Lưu ý:

  • Khách hàng được sử dụng mã tối đa 02 lần trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Đừng bỏ lỡ cơ hội “săn” ưu đãi giảm giá 30% khi đặt vé xe khách trên VCB Digibank. Bạn mới mau mau tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play để được trải nghiệm tính năng hấp dẫn!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: *6789 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.