“Hốt trọn” ưu đãi giảm giá 30% khi đặt vé xe khách trên ví VNPAY hoặc ứng dụng ngân hàng

Đón hè sôi động, từ ngày 26/03 đến 03/05, khách hàng đặt vé xe khách trên ví VNPAY hoặc ứng dụng ngân hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 30%. 

Vào dịp nghỉ lễ 30/04 và 01/05, nhu cầu di chuyển của của khách hàng tăng lên đáng kể. Đây là thời điểm nhiều người muốn tận hưởng để nghỉ ngơi, về quê thăm gia đình hoặc đi du lịch cùng người thân, bạn bè. 

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, từ ngày 26/03 đến 03/05, ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng đồng loạt tung mã khuyến mại giảm giá tới 30%. 

Theo đó, người dùng chỉ cần đăng nhập vào ví VNPAY hoặc ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng Đặt xe liên tỉnh. Khi thanh toán, người dùng nhập mã VEXE25 trên ví VNPAY hoặc VEXE30 trên ứng dụng ngân hàng là nhận được ngay ưu đãi giảm giá tới 30%, tối đa 30.000 đồng. 

Với chương trình khuyến mại này, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho mỗi chuyến đi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và khám phá những địa điểm mới. 

Khi đặt vé xe khách trên ví VNPAY hoặc ứng dụng ngân hàng, người dùng được chủ động lựa chọn điểm đi – điểm đến, thời gian xuất phát, hãng xe uy tín, chỗ ngồi yêu thích, so sánh các mức giá vé để lựa chọn vé xe phù hợp. Đặc biệt, quá trình đặt vé và thanh toán được thực hiện nhanh chóng và an toàn, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Chương trình áp dụng cho các nhà xe gồm Sơn Hải Limo, Queen Cafe,  Anh Huy Đất Cảng, An Phát, Hà Hải Limousine, Phương Huy, Inter Bus Lines, Phương Trang, Hải Vân, Hoàng Long, Hiếu Hoa.

Từ ngày 26/03 đến 03/05, khách hàng đặt vé xe khách trên ví VNPAY hoặc ứng dụng ngân hàng sẽ nhận được khuyến mại giảm 30%

Thể lệ chi tiết xem tại đây

Lưu ý: 

  • Khách hàng được sử dụng mã tối đa 03 lần trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội “săn” ưu đãi giảm giá 30% khi đặt vé xe khách trên ví VNPAY hoặc ứng dụng ngân hàng. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: *6789 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.