Cơ hội mua vé xem phim chỉ 39.000 đồng trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Xem phim siêu đã, thoả thích đam mê với chương trình khuyến mại mua vé vô cùng hấp dẫn trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY. 

Từ nay đến hết 2023, chỉ cần mở ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, thực hiện đặt vé xem phim, bạn mới hay bạn cũ đều có cơ hội nhận ưu đãi. 

Không cần nhập mã giảm giá, khách hàng sẽ được nhận ngay cơ hội mua vé xem phim rạp Lotte chỉ với 79.000 đồng. Ưu đãi dành cho loại vé 2D tất cả các ngày trong tuần, không áp dụng với ghế đôi, phim 2D chiếu ở các phòng chiếu đặc biệt như Cinecomfort, phòng Super Flex, phòng Charlotte. 

Khách hàng hào hứng trải nghiệm đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY. 

Đặc biệt, để khuyến khích thêm nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, tháng 9 này, ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY còn đồng loạt tặng thêm bạn mới mã VNPAY50 - giảm giá vé tới 50% tối đa 50.000 đồng. Khách hàng thân thiết cũng được nhận thêm mã VNPAY30 - giảm giá vé tới 40% tối đa 30.000 đồng. Sau khi áp mã, giá vé xem phim chỉ còn từ 39.000 đồng, quá ư hấp dẫn!

 

Ưu đãi đặt vé xem phim chỉ từ 39.000 đồng đang diễn ra trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

 Không chỉ tiết kiệm chi phí, khách hàng đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY còn tối ưu được thời gian và công sức. Khách hàng được chủ động lựa chọn phim, lịch chiếu, chỗ ngồi và đặt vé theo nhu cầu. Danh sách phim, lịch chiếu đều được cập nhật liên tục và chi tiết, người dùng thanh toán và nhận mã vé ngay trên ứng dụng.

4 bước đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY: 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ví VNPAY. Chọn Vé xem phim.

Bước 2: Chọn địa điểm và rạp phim

Bước 3: Chọn thời gian, vị trí, ghế ngồi. 

Bước 4: Chọn/Nhập mã giảm giá (nếu có) và Thanh toán.

Chương trình khuyến mại mua vé xem phim đã có trên hầu hết các ứng dụng ngân hàng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, MB Bank, BaoViet Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi, SAIGONBANK Smart Banking, app HDBank, IVB Mobile Banking… và ví VNPAY.

 Dù là “tín đồ” của phim tình cảm lãng mạn, phim hoạt hình hay tâm lý hành động, bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội nhận “deal hời” này! Nhanh tay lên bạn ơi!