NẠP TIỀN CÙNG SOL – HOÀN TIỀN ĐẾN 500.000 ĐỒNG

Từ ngày 25/05/2022 đến hết ngày 30/06/2022, khi nạp tiền điện thoại trên Internet Banking/Mobile Banking SOL khách hàng có cơ hội nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 500.000 đồng.

Nạp tiền điện thoại di động trên Internet Banking hay Mobile Banking đã trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ số hiện nay. Dịch vụ này không chỉ mang lại sự nhanh chóng, thanh toán dễ dàng, tiết kiệm thời gian mà còn giúp khách hàng tận hưởng các khuyến mại cực kỳ hấp dẫn.

Theo đó, để khuyến khích khách hàng trải nghiệm tính năng nạp tiền điện thoại Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) triển khai chương trình khuyến mại “Nạp tiền cùng SOL – Hoàn đến 500.000 đồng” . Cụ thể, mỗi ngày, HOÀN 50% (tối đa 500.000 đồng) vào tài khoản cho 05 khách hàng có tổng doanh số giao dịch nạp tiền điện thoại cao nhất trong ngày trên Internet Banking/ Mobile Banking SOL.

Lưu ý: Mỗi khách hàng được nhận thưởng tối đa 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Khách hàng có thể thực hiện nạp tiền điện thoại đơn giản chỉ với 4 bước trên Mobile Banking SOL:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Mobile Banking SOL.
  • Bước 2: Chọn tính năng “Nạp tiền điện thoại”.
  • Bước 3: Nhập số điện thoại và chọn mệnh giá nạp tiền.
  • Bước 4: Xác nhận thông tin, nhập mã xác thực và hoàn tất giao dịch.

Nạp tiền điện thoại không khó, lại có cơ hội trúng quà to mỗi ngày cùng Shinhan Bank!

Để xem thêm thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, Khách hàng có thể xem tại đây hoặc liên hệ hotline 24/7 của Shinhan Bank: 1900 1577 để được hỗ trợ nhanh nhất.