Nhanh tay đặt vé xem phim trên ví VNPAY để nhận ưu đãi tới 50%

Nhanh tay đặt vé xem phim trên ví VNPAY để nhận ưu đãi tới 50%

Bạn đã từng xếp hàng mua vé, chờ đợi rất lâu? Giờ đây, Đặt vé xem phim online trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY sẽ là cứu cánh cho bạn, không chỉ vậy bạn còn nhận được nhiều mã giảm giá hấp dẫn.

Nếu bạn đang nóng lòng ra rạp cùng bạn bè, người thân thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt vé! Nhưng đừng quên chương trình “Đặt vé phim hay – Khuyến mại mỗi ngày” đang giảm tới 50% tối đa 50.000 đồng khi đặt vé xem phim trên ứng dụng VietinBank iPay và ví VNPAY, diễn ra từ ngày 07/03/2022 – hết ngày 21/03/2022.

Biết đến thông tin ưu đãi, Minh Ngọc (22 tuổi, Hà Nội) đã rinh ngay cho mình một cặp vé và cô cũng không quên chia sẻ “bí quyết” tiết kiệm chi phí này cho hội bạn thân và anh chị em trong gia đình. Cô hào hứng chia sẻ: “Đặt vé xem phim trên ứng dụng vừa đơn giản, nhanh chóng lại giúp mình tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đúng là “hời đơn hời kép”.

Giới trẻ dễ dàng đặt vé xem phim trên các ứng dụng di động.

Với tiện ích đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, bạn có thể thoải mái lựa chọn vé, thời gian, rạp chiếu một cách tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chủ động chọn chỗ ngồi yêu thích, thanh toán và nhận mã vé đặt vé qua tin nhắn SMS hoặc tin nhắn OTT trên ứng dụng ngân hàng, mã vé này sẽ được sử dụng để check-in khi vào rạp xem phim.

Thay vì phải tới tận rạp để chờ đợi mua vé, giờ đây chỉ cần vài bước chạm, ai ai có thể đặt vé xem phim ngay trên các ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay Mobile và ví VNPAY.

Hướng dẫn đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng. Chọn Đặt vé xem phim

Bước 2: Chọn địa điểm, rạp và phim

Bước 3: Chọn thời gian, vị trí ngồi

Bước 4: Xác thực thông tin và thanh toán

Trải nghiệm Đặt vé xem phim trên VietinBank iPay Mobile và ví VNPAY ngay để tận hưởng những bộ phim hấp dẫn và ưu đãi ngập tràn. Chi tiết chương trình khuyến mại “Đặt vé phim hay – Khuyến mại mỗi ngày” xem Tại đây!