Sale hè cực bốc - Vé xe giảm sốc: Ưu đãi tới 180.000 đồng trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Hè tới rồi, nhanh tay “chớp” ưu đãi giảm giá cực “đậm sâu” khi đặt vé xe khách trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY. 

Theo đó, từ ngày 01/04 đến hết 31/05/2024, các ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY đồng loạt triển khai chương trình “Sale hè cực bốc - Vé xe giảm cực sốc”. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được gói quà ưu đãi lên tới 180.000 đồng khi sử dụng tính năng Đặt vé xe trên các app ngân hàng và ví VNPAY. 

Hè tới rồi, tha hồ đặt vé xe về thăm quê, du lịch hay vi vu đâu đó mà chẳng lo giá!

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chi tiết như sau: 

  • Ưu đãi cho khách hàng mới, lần đầu đặt vé xe khách: Chọn mã giảm giá VEXE50 giảm 30% tối đa 50.000 đồng. 

  • Ưu đãi cho tất cả khách hàng đặt vé xe khách: Chọn mã giảm giá VEXE30 giảm 30% tối đa 30.000 đồng. 

  • Ưu đãi cho tất cả khách hàng phát sinh giao dịch Đặt vé xe khách vào thứ 2 và thứ 4 trong thời gian diễn ra chương trình: Chọn mã VEXE100 giảm 30% tối đa 100.000 đồng cho 100 giao dịch đầu tiên trong ngày. 

Với tính năng này, bạn không cần trực tiếp xếp hàng tại bến xe hay quầy bán vé, thay vào đó có thể thao tác đặt vé trên smartphone mọi lúc mọi nơi. Quá trình đặt vé và thanh toán được thực hiện nhanh chóng và an toàn, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức. Ngoài ra, bạn được chủ động lựa chọn điểm đi – điểm đến, thời gian xuất phát, hãng xe uy tín, chỗ ngồi yêu thích, so sánh các mức giá vé để lựa chọn vé xe phù hợp. 

4 bước đặt vé xe trên ứng dụng ngân hàng/ví VNPAY:

Bước 1: Đăng nhập app ngân hàng/ ví VNPAY. Chọn Đặt vé xe liên tỉnh

Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian

Bước 3: Lựa chọn chuyến đi

Bước 4: Xác nhận, nhập mã khuyến mại, hoàn tất giao dịch và nhận mã vé.

Chương trình áp dụng với hơn 2000 nhà xe trên toàn quốc như tiêu biểu như Sơn Hải Limo, Queen Cafe,  Anh Huy Đất Cảng, An Phát, Hà Hải Limousine, Phương Huy, Inter Bus Lines, Phương Trang, Hải Vân, Hoàng Long, Hiếu Hoa…

Khách hàng có thể đặt vé dễ dàng trên ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng tiêu biểu như Agribank E-Mobile Banking, BIDV SmartBanking, VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile, Easy Oceanbank Mobile, BAOVIET Smart, VietABank EzMobile, Co-opBank Mobile Banking, AB Ditizen, Eximbank EDigi, App HDBank, Vietbank Digital, IVB Mobile Banking, SAIGONBANK Smart Banking, SCB Mobile Banking.

Chi tiết thể lệ tại đây

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: *6789 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. ​