Siêu ưu đãi tháng 3 với mã giảm giá 50% gọi Taxi trên các Ứng dụng ngân hàng và Ví VNPAY

Ưu đãi hấp dẫn 50.000 đồng đang được áp dụng cho khách hàng Gọi TAXI qua Ứng dụng ngân hàng và Ví VNPAY từ nay đến 31/03.

Thông báo: Xem các ưu đãi khi sử dụng tính năng VNPAY Taxi tại đây

Theo đó từ 01/3 - 31/03, khi Gọi TAXI và sử dụng mã giảm giá trên các ứng dụng ngân hàng và Ví VNPAY, nhập mã VNPAY50 sẽ được giảm ngay 50% tối đa 50.000 đồng.

Giảm 50% khi Gọi TAXI trên Ứng dụng ngân hàng và Ví VNPAY

Thay vì liên hệ tổng đài, với cách gọi xe taxi này, bạn có thể Gọi TAXI trên các Ứng dụng ngân hàng và Ví VNPAY. Sau khi nhập điểm đi, điểm đến, hệ thống sẽ kết nối với taxi vị trí gần nhất, bạn hoàn toàn có thể chủ động theo dõi hành trình dễ dàng và thuận tiện.

Đặc biệt, Gọi TAXI trên các Ứng dụng ngân hàng và Ví VNPAY có thể thanh toán tiền cước ngay trên ứng dụng, áp các mã giảm giá, không lo tăng giá cước do thời tiết hoặc các điều kiện ngoại cảnh, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. 

Gọi TAXI trên Ứng dụng ngân hàng và Ví VNPAY theo 4 bước đơn giản sau để nhận ưu đãi:

Bước 1: Đăng nhập các Ứng dụng ngân hàng/ví VNPAY. Chọn tính năng "Gọi Taxi"

Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đến

Bước 3: Lựa chọn hãng xe, Chọn mã giảm giá VNPAY50(*) và Đặt xe

Bước 4: Kết thúc hành trình, xác nhận giao dịch và thanh toán:

(*)Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng khi thanh toán trên Ứng dụng ngân hàng và Ví VNPAY, tối đa 4 mã/khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình

Hiện tại, tính năng Gọi TAXI đã kết nối với hơn 30.000 xe taxi đến từ các thương hiệu taxi truyền thống nổi tiếng như: Taxi Mai Linh, Taxi G7, Taxi Vạn Xuân, Taxi Thăng Long, Taxi Thủ Đô, Taxi Thanh Nga, Sun Taxi, Taxi Sen Hồng, Taxi Đà Nẵng… mang tới lựa chọn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Chi tiết chương trình tại đây.

Gọi TAXI trên các Ứng dụng ngân hàng và Ví VNPAY ngay để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn và di chuyển dễ dàng, thuận tiện trong mọi hành trình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 57 57 20 để được hỗ trợ sớm nhất.