Sinh nhật tưng bừng, mừng ưu đãi lớn giảm 50% cùng Co-opBank Mobile Banking

Thay lời tri ân cho khách hàng gắn kết và đồng hành trong suốt thời gian qua, Co-opBank tung chương trình khuyến mại cực hấp dẫn “Tưng bừng sinh nhật, tất bật chi tiêu” cho khách hàng trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking.

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt khi phát sinh một trong các giao dịch thanh toán VNPAY-QR, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, đặt vé xem phim trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại từ 4/8 – 2/9.

Sinh nhật tưng bừng với ngàn ưu đãi trên Co-opBank Mobile Banking.

Mỗi ngày sẽ có 200 phần quà Trải nghiệm dịch vụ VNPAY-QR và đặt vé xem phim dành cho 200 khách hàng giao dịch thanh toán thành công sớm nhất trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking.

Cụ thể, nhập mã COOPBANK50 để được giảm 50% tối đa 25.000 đồng khi thanh toán VNPAY-QR hoặc đặt vé xem phim. Áp dụng cho 100 giao dịch VNPAY-QR và 100 giao dịch vé xem phim đầu tiên mỗi ngày.

Với 50 khách hàng đầu tiên có tổng giá trị thanh toán cao nhất mỗi tuần từ 3 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn với combo mã giảm giá 50% giảm tối đa 250.000 đồng khi thanh toán các dịch vụ VNPAY-QR hoặc đặt vé máy bay.

Đặc biệt vào cuối chương trình, Co-opbank dành tặng 10 phần Quà đồng hành10 mã VNPAY-QR giảm 50% tối đa 5.000.000 đồng 10 khách hàng đầu tiên có tổng giá trị giao dịch thanh toán cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình (tối thiểu 20.000.000 đồng) trên ứng dụng Co-opbank Mobile Banking.

Lưu ý:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng với những giao dịch thành công trong thời gian diễn ra chương trình, không áp dụng với các giao dịch lỗi hệ thống, giao dịch hoàn trả.

  • Mỗi khách hàng được sử dụng 01 mã khuyến mại/lần/dịch vụ trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Tải ứng dụng Co-opBank Mobile Banking trên App Store hoặc Google Play ngay để trải nghiệm ngàn tiện ích và không lỡ các ưu đãi hấp dẫn. Thể lệ chi tiết tại đây!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900545554 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.