Tài xế nhận ngay 20.000 đồng cho mỗi chuyến xe của VNPAY

Tiện ích “Gọi taxi” trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY ngày càng thu hút người dùng sử dụng. Các tài xế ở các hãng taxi truyền thống cũng đã quen thuộc với hình thức nhận chuyến, đón khách - trả khách thông qua các hệ thống đặt xe thông minh này. 

Nhằm giúp khuyến khích các tài xế tăng cường “nhận cuốc”, từ nay đến hết ngày 27/9/2022, VNPAY chính thức tung chương trình tặng thưởng cực hấp dẫn “Đón khách VNPAY - Nhận thưởng 20k”, với tổng giá trị lên tới 350.000.000 đồng. Đây là cơ hội hấp dẫn để các tài xế taxi trong hệ thống đối tác G7 Taxi, Liên minh Taxi Việt, Taxi Nam Thắng nhận được những phần thưởng thiết thực.

Chương trình khuyến khích tài xế siêu hấp dẫn từ ví VNPAY. 

Theo đó, các tài xế sẽ nhận thưởng ngay khi nhận chuyến, đón khách - trả khách và hoàn thành các chuyến đi từ kênh VNPAY bao gồm: ứng dụng ngân hàng Agribank E-Mobile Banking, VietinBank iPay Mobile, AB Ditizen và ví VNPAY. Đồng thời, khách hàng trong chuyến cần lựa chọn thanh toán online thông qua ứng dụng mà khách hàng đặt taxi. 

Trong thời gian diễn ra chương trình, VNPAY tặng ngay 20.000 đồng/chuyến đi cho tài xế đủ điều kiện xét thưởng. Mỗi tài xế sẽ được nhận thưởng tối đa 15 chuyến mỗi ngày. Đặc biệt hơn, VNPAY còn dành cho 10 tài xế đạt số chuyến đi nhiều nhất trong chương trình phần quà lên tới 5.000.000 đồng/tài xế (tối thiểu 100 chuyến đi). 

10 tài xế đạt số chuyến đi nhiều nhất trong chương trình sẽ có cơ hội nhận được phần quà lên tới 5.000.000 đồng từ VNPAY. 

Chương trình khuyến khích tài xế diễn ra từ ngày 27/08/2022 – hết ngày 27/09/2022 hoặc cho đến khi hết ngân sách khuyến mại, tùy điều kiện nào đến trước. 

Một số lưu ý:

- Trường hợp tài xế nhận thưởng trên 2.000.000đ, Tài xế có nghĩa vụ nộp số tiền thuế TNCN tương ứng với 10% tổng giá trị được nhận và cung cấp 01 bản CMND photo cho VNPAY. 

- Đối với bất kỳ chuyến đi nào VNPAY nghi vấn là chuyến đi không hợp lệ; trục lợi; VNPAY có quyền loại trừ chuyến đi đó ra khỏi chương trình và từ chối trao thưởng hoặc truy thu lại giá trị giải thưởng đã trao tặng Tài xế mà không cần báo trước.

- Trong bất kì trường hợp xảy ra tranh chấp; khiếu nại, quyết định của VNPAY là quyết định cuối cùng. 

Chi tiết chương trình xem tại đây. 

Liên hệ giải đáp thắc mắc:

Hotline CSKH: 1900 5757 20 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật)